จะฟินแค่ไหนถ้าหากว่าตื่นมาตอนเช้า เปิดม่านออกแล้วสายตาไปกระทบกับแม่น้ำ ภูเขา พร้อมอากาศเย็นสบายที่ไม่สามารถหาประสบการณ์แบบนี้จากในออฟฟิศ แน่นอนว่าประสบการณ์แบบนี้หาได้ที่ Lake Heaven Resort & Park Hotel กาญจนบุรี รีสอร์ทที่ได้ฉายาว่ามัลดีฟแห่งแรกในเมืองไทย เหมาะมากที่จะจับมือกับก๊วนเพื่อนหรือกุมมือคุณแฟนมาพักผ่อนหย่อนใจให้ไกลจากความวุ่นวายในเมืองหลวงมากเลยค่ะ มองเห็นวิวด้านหลังก็รู้สึกดี๊ดาที่จะได้เดินเข้าไปแล้วใช่มั้ยเอ่ย

 

 

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้กรุงเทพของคนกรุง เหมาะที่จะใช้หลบหนีความวุ่นวาย ชาร์จแบตให้กับตัวเอง จับมือครอบครัวจูงมือเพื่อนลากคุณแฟนมานอนดูวิวแม่น้ำภูเขากับอากาศหนาวเย็นแบบฟินๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ กับรีสอร์ทสไตล์แพริมน้ำ พร้อมให้คุณสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำมากมายอย่างเครื่องเล่น Water Park ภูเขาจำลองสูง 5 เมตร สไลเดอร์น้ำ เจ็ตสกี พายเรือคายัค ATV พร้อมบริการล่องเรือ Speed boat และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

บริเวณทางเข้าถูกจัดตกแต่งบรรยากาศสไตล์ธรรมชาติ สามารถพกกล้องไปแชะภาพอัพลงโซเชี่ยลไปพลางๆ ได้ก่อนนะจ๊ะ ถือว่าเป็นการปักธงเชคอินว่าถึงแล้วนะ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท บรรยากาศดีเวอร์ ไม่มาบอกเลยว่าพลาดอย่างแรง

 

 

 

หนทางอันยาวไกลที่จะพาเราไปสู่ที่พักแพกลางน้ำก็คือทุ่นทางเดินนี่แหละค่ะ ระหว่างเดินไปก็ให้คนข้างๆ แชะภาพให้ไปด้วย บอกเลยว่าฟินสุดๆ เอ้า หอบกระเป๋าแบกกีต้าร์เข้าไปกันเลยดีกว่า อย่ารอช้าเดี๋ยวจะไม่ทันการเอานะ

 

 

เมื่อเดินเข้ามาในเลค เฮฟเว่น รีสอร์ทแล้วเราก็จะเห็นสวนดอกไม้ที่ถูกจัดตกแต่งเอาไว้อย่างน่ารัก มีม้านั่งสบายๆ เหมาะสำหรับให้โพสท่าถ่ายรูปแล้วติดวิวภูเขาและเครื่องเล่นด้านหลัง แค่เห็นก็แทบจะอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว อยากโดดน้ำเต็มที่แล้ว งั้นเราเอากระเป๋าไปเก็บที่ห้องพักแล้วไปโดดน้ำกันเลย

 

 

 

ส่วนเรื่องความปลอดภัยกับกิจกรรมทางน้ำ ทางรีสอร์ทจะมีเสื้อชูชีพไว้บริการจำนวนมาก เมื่อเดินไปถึงจะมีพนักงานดูแลจัดการเลือกเสื้อชูชีพและทำการสวมใส่ให้กับเรา ถือว่าสะดวกสบายมากๆ ติดปัญหาตรงไหนสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันทีค่ะ

 

 

และนี่ก็คือห้องพักที่มีไว้รับรองนักท่องเที่ยวทั้งหลาย จะมีทั้งแพกลางน้ำที่เปิดประตูมาก็ได้เจอกับท่าน้ำเลยมีชื่อว่าแพดาหลา สามารถเช่าเรือคายัคพายมาจอดหน้าแพได้ แต่ถ้าหากมากันเป็นแก๊งก๊วนหมู่คณะ ก็มีแพใหญ่อย่างแก้วเจ้าจองไว้รองรับ แก้วเจ้าจอมจะมี 2 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 10 ห้องในแพเดียว

 

 

เปิดประตูเข้าห้องพักมาก็จะเจอกับเตียงขนาดใหญ่และอุปกรณ์จำเป็นมากมาย ถือว่าครบครัน สะดวกสบาย ปลั้กไฟไกลกับเตียงนอนสามารถชาร์จโทรศัพท์ได้สะดวก มาถึงที่นี่ไม่ต้องกลัวจะไม่มีสัญญาณ บอกเลยว่าสัญญาณเต็มมากจ้า ติดต่อสะดวกแน่นอน ภายในห้องพักมีน้ำดื่ม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ กาต้มน้ำร้อน และมีกาแฟซองไว้ให้ชงจิบกาแฟชมนกชมไม้

 

 

หากใครมาที่นี่แล้วห่วงเรื่องอาหารการกิน บอกเลยว่าเขามีห้องอาหารและห้องคาราโอเกะไว้รับรอง อาหารราคาไม่แพงอย่างที่คิด น้อง Jelly สั่งไปหลายอย่างเหมือนกันค่ะ พอเช็คบิลออกมาแล้วตกใจมากเพราะราคาถูกกว่าที่คิด มีทั้งอาหารคาวหวาน ไอศกรีม แถมยังมี Breakfast ไว้รองรับตอนเช้า ตื่นมาเจอบรรยากาศฟินๆ นั่บจิบกาแฟมองสายน้ำและภูเขาแบบสวรรค์รำไร

 

 

 

 

บรรยากาศเริ่ดเวอร์ ยิ่งพายเรือคายัคในตอนเช้านะบอกเลยว่าฟินมว๊ากกกกกกก เหมือนกับว่าเราได้ตัดขาดจากโลกภายนอกมาเพื่อเสพธรรมชาติที่แท้ทรู แล้วยิ่งมาช่วงอากาศกำลังหนาวเย็นนี่บอกเลยว่าแทบไม่อยากจะกลับไปเจอโลกแห่งความจริงเลยค่ะ

 

 

หากว่าใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้เมืองกรุง น้อง Jelly ขอแนะนำ Lake Heaven Resort & Park Hotel เลยค่ะ บรรยากาศดี บริการประทับใจ ความปลอดภัยเรื่องกิจกรรมทางน้ำครบครันจริงๆ ถ้าหากว่าอยากมาก็อาจจะต้องจองล่วงหน้านิดนึงนะคะเพราะทางรีสอร์ทคิวยาวมาก ขอให้วันหยุดสุดสัปดาห์นี้เป็นวันที่ดีกับเลค เฮฟเว่น รีสอร์ทนะคะ ครั้งหน้าเราจะพาไปฟินที่ไหน อย่าลืมติดตามด้วยน้าาาาาา