หลังจากที่แอดมินได้รู้จักกับ Cushion มาสักพักแล้วว ก็ติดอกติดใจเหลือเกิน จากที่เมื่อก่อนเคยคิดว่า มันจะดีหรอออ จะหนาไป

มั๊ยยสีที่มีให้เลือก ก็ไม่ได้เยอะเท่ารองพื้นซักหน่อยย! สาวๆที่ยังไม่กล้าลองคุชชั่น แอดมินอยากให้ไปลองที่เคาเตอร์ ใช้คุชชั่นดูนะ

จ๊ะ ปกติแล้ว แอดมินใช้คุชชั่นอยู่หลายยี่ห้อ แต่บางแบรนด์ ราคาก็สูงเกิ๊นนน วันนี้แอดมินเลยอยากแนะนำ คุชชั่นดีๆอีกยี่ห้อ ที่ราคา

กำลังพอเหมาะกับน้องๆนักศึกษา

 

 

 

1. THE FACE SHOP POWER PERFECTION BB CUSHION SPF50+ PA+++ V203 (MICKEY)


 

 

 

 

 

BB POWER PERFECTION CUSHION SPF50+ PA+++ V203 ราคา 699  บาท ปริมาณ 15 g / 0.52 oz

คุณสมบัติพิเศษ 3 ประการ คือ ต่อต้านริ้วรอยและมอบความกระจ่างใส ด้วย Omega3 เพื่อผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มและ Vita Skin Complex ที่เสริมการผลิตคอลลาเจนและต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งคุณสมบัติในการป้องกันรังสี ยูวีด้วยมี SPF37 PA++ ที่ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากอันตรายที่มาจากรังสียูวี เนื้อครีมบางเบาแบบ Airy-touch texture มอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าเพราะปกปิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ กระจ่างใส เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยทำให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น ปกปิดได้ดีเยี่ยม และติดทนนาน  V203 Natural Beige – สำหรับผิวสองสี

 

 

2. THE FACE SHOP CC COOLING CUSHION SPF42+ PA+++ (POOH) #V201


 

 

 

 

CC COOLING CUSHION SPF42+ PA+++ ราคา 699 บาท ปริมาณ 15 g / 0.52 oz
ซีซี คุชชั่นสูตรมอบความเย็นสดชื่น ในคอลเล็คชั่นพิเศษ “Winnie The Pooh” ด้วยสูตร”Aqua bomb”ซึ่งเข้มข้นด้วยมอยส์เจอร์ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ สดใส แต่ไม่มันวาว พร้อมทั้งรู้สึกถึงความเย็นสดชื่นด้วยน้ำที่สกัดจากต้นเบิร์ช ผิวหน้าได้รับการบำรุงให้ชุมชื้น  V201 – สำหรับผิวขาวอมชมพู   V203 – สำหรับผิวขาวเหลือง

 

 

3.THE FACE SHOP CC LONG-LASTING CUSHION SPF50+ PA+++ V201 (MIKE MONSTER) 


 

 

 

 

 

 

CC LONG-LASTING CUSHION SPF50+ PA+++ V201 ราคา 699 บาท ปริมาณ 15 g / 0.52 oz

ซีซี คุชชั่นสูตรติดทนนาน ในคอลเล็คชั่นพิเศษ”Monsters,Inc.” ด้วยตลับไมค์ มอนสเตอร์จอมเนิร์ดที่ควรมีไว้ครอบครอง มอบผลลัพธ์ในการปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส อำพรางรูขุมขนได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ ผิวหน้าจึงเรียบเนียนเปล่งประกาย คุณจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าคงความสะอาดเกลี้ยงเกลาและที่สำคัญทำหน้าที่เป็นฟิกเซอร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน ผิวหน้าได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งด้วยสูตรผสม “ฟลาวเวอร์ เอสเซนเชี่ยล”สารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิด เช่น กุหลาบ คาเลนดูล่า โรสแมรี่ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระชับด้วย”ไมโคร-คอลลาเจน”
V201 Apricot Beige – สำหรับผิวขาวอมชมพู

 

ตอนนี้ เค้าออกแพจเกจใหม่ น่ารักไฉไล ฝุดๆ

 

1.BB POWER PERFECTION CUSHION  (DISNEY) จาก MICKEY ก็หลายเป็นคุณเป็ด DONALD

2.CC COOLING CUSHION SPF42+ PA+++ (DISNEY) จาก POOH ก็กลายเป็นคุณ PIGLET

3.CC LONG-LASTING CUSHION SPF50+ (DISNEY) จากตัว MIKE สีเขียวๆเปลี่ยนเป็น SULLI ตัวสีฟ้า