แดดหน้าฝนประเทศไทยก็ไม่ต่างกับแดดหน้าร้อนมากนัก ร้อนเหมือนเดิมเพิ่มเติม คือ มีฝนด้วย ภูมิอากาศเอาแน่เอานอนไม่ได้แบบนี้ สาวๆก็ต้องหมั่นบำรุงผิวให้แข็งแรงทนต่อแดดและกระจ่างใสสู้รังสี UV อยู่เสมอ ดูของถูกและดีกันมาเยอะแล้ว วันนี้ Jelly ขอเอาใจสาวสวยและรวยมากสาย HI-END พาชม 7 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์เพื่อผิวกระจ่างใส

 

1. SHISEIDO WHITE LUCENT MicroTargeting Spot Corrector


ในไลน์ White Lucent ของ SHISEIDO เน้นเรื่องขาวกระจ่างใสและเสริมความแข็งแรงให้ผิว Serum ตัวนี้ไม่ควรใช้ช่วงที่ผิวมีอาการอักเสบนะจ้ะ

 

 

 

 

 

SHISEIDO WHITE LUCENT MicroTargeting Spot Corrector ปริมาณ 30 ml.ราคา 4,800 บาท

 

2. SKII GENOPTICS AURA ESSENCE


GENOPTICS AURA ESSENCE  ผสานคุณค่าพิเทร่า™ เข้มข้นและพลัง GenOptics Aura Complex เพื่อลดเลือนการก่อตัวของจุดด่างดำทั้งที่มองเห็น และที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในผิว สู่ผลลัพธ์ของผิวใสไร้จุดด่างดำ พร้อมเปล่งประกายออร่า ให้ผิวสว่างกระจ่างใส เนื้อเอสเซ้นส์น้ำนม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมซึมซาบเข้าผิวได้รวดเร็ว

 

 

 

 

 

SKII GENOPTICS AURA ESSENCE ปริมาณ 50 ml. ราคา 7,700 บาท

 

3. The history of Whoo GONGJINHYANG: SEOL WHITENING&MOISTURE CREAM


แบรนด์ HI-END เกาหลีอย่าง The history of Whoo ก็พึ่งออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้นและเป็นไวท์เทนนิ่งมา ในราคาที่ปวดใจนิด GONGJINHYANG: SEOL WHITENING&MOISTURE CREAM มีเนื้อครีมที่เมื่อทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำๆ ให้ความกระจ่างใสและไม่เหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนๆมาก

 

 

 

 

 

The history of Whoo GONGJINHYANG: SEOL WHITENING&MOISTURE CREAM ปริมาณ 60 ml. ราคา 7,950 บาท

 

4. LAMER THE BRILLIANCE WHITE ESSENCE


ขึ้นชื่อว่าLAMER ไม่มีธรรมดาไก่กาอยู่แล้ว ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อบางเบามีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ช่วยเผยผิวสว่างแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้าและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ผิวแลดูเรียบเนียนกระชับ ริ้วรอยแห่งวัยดูจางลง ส่วนผสม Antioxidants ช่วยปกป้องและป้องกันการเปลี่ยนแปลงของสีผิวที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ราคาเจ็บปวดแต่คุ้มค่ากับการลงทุน

 

 

 

 

 

LAMER THE BRILLIANCE WHITE ESSENCE ปริมาณ 30 ml. ราคา 13,500 บาท

 

5. LANCOME Blanc Expert Essence in Lotion


ตัวนี้เป็นโลชั่นปรับสภาพและเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นสู่ ทำให้สีผิวกระจ่างใสขึ้น เพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งและสวยขึ้น สามารถทำเป็นโลชั่นมาส์กได้ โดยใช้คู่กับสำลีบางๆ เทโลชั่นใส่ให้ชุ่มแล้วแปะไว้บนผิว เหมาะมากๆสำหรับผิวที่อ่อนล้าและโทรม

 

 

 

 

 

LANCOME Blanc Expert Essence in Lotion ปริมาณ 150 ml. ราคา 2,800 บาท

 

6. Sulwhasoo Snowise Brightening Serum


Brightening serum จาก Sulwhasoo ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ กระชับกว่าที่เคย ด้วยสารสกัดจากโสมขาว ที่ให้ความกระจ่างใสจาก White ginseng saponin และ White ginseng polysaccharide extract, ที่ประสิทธิภาพดีกว่าเดิมถึง 2.5 เท่า กระจ่างใสกว่าที่เคย

 

 

 

 

 

Sulwhasoo Snowise Brightening Serum ปริมาณ 50 ml. ราคา 6,500 บาท

 

7. Laneige Clear-C Peeling Serum


เป็นเซรั่มที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน และคงความชุ่มชื้นในผิว มีส่วนผสมจากวิตามินซีในเบอร์รี่สกัดมากมาย

 

 

 

 

 

Laneige Clear-C Peeling Serum ปริมาณ 80 ml. ราคา 1,100 บาท

 

หวังว่าจะถูกใจสาวสวยและรวยมากของ Jelly กันทุกคนนะจ๊ะ นี่ก็เป็นหลากหลายตัวเลือกของ Whitening สาย HI-END ใครสนใจตัวไหนสามารถไปลองเล่นที่เคาน์เตอร์ได้จนกว่าจะมั่นใจจริงๆ บางช็อปสามารถขอเทสเตอร์มาทดลองก่อนได้ด้วยนะ ถ้ากลัวจะแพ้