ผู้หญิงแบบเรา พอใกล้วันนั้นของเดือนก็มีสัญญาณเตือนสำคัญมาตลอด คืออะไร? สิวขึ้นไง! พอมรสุมสิวที่ถาโถมหมดไป ก็ทิ้งซากปรักหักพังไว้ให้เรา ก็คือรอยดำจากสิวนั่นเอง เจ็บซ้ำเจ็บซ้อน แต่วันนี้ Jelly มาช่วยสาวๆแล้ว! มาแก้ปัญหาผิวไม่เนียนมีแต่รอยดำด้วยสกินแคร์เด็ดๆแบบสาวเกา ในราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยากกันเถอะ

 

1. ETUDE Toning White C Double Effect Sleeping Pack


ชิ้นนี้เป็น Sleeping Pack ใช้พอกบนผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวขณะหลับ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยแคปซูลมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ ไวท์เทนนิ่งเอสเซ้นส์ และมี Berry C Toning Water™ มากกว่า 60% เผยผิวสวยใส ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ที่สำคัญทำให้รอยดำจากสิวจางไวมากๆ

 

 

 

 

ETUDE Toning White C Double Effect Sleeping Pack ปริมาณ 100 ml. ราคา 710 บาท

 

 

2. It’s Skin Power 10 Formula VC Effector


เซรั่มวิตามินซี จาก It’s skin ที่ดังมากกกกในหมู่วัยรุ่น เป็นกระแสในทวิตเตอร์มาโดยตลอด เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีเป็นหลัก นอกจากช่วยเรื่องลดรอยดำแล้วยังทำให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสด้วย ราคาน่ารักหาซื้อได้ง่าย

 

 

 

 

 

It’s Skin Power 10 Formula VC Effector ปริมาณ 30 ml. ราคา 490 บาท

 

3. Mamonde Pure White Ultra Active Emulsion


อิมัลชั่นที่มอบความขาวใสและเต่งตึงให้ดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกแมกโนเลียเนื้อเข้มข้น ซึมล้ำลึกและฟื้นฟูโทนสีผิวที่สุขภาพดีโดยที่ไม่หมองคล้ำเมื่อเวลาผ่านไป เป็นสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งขายดีของMamonde ใครชอบสกินแคร์กลิ่นหอมดอกไม้ แนะนำเลย

 

 

 

 

 

Mamonde Pure White Ultra Active Emulsion ปริมาณ 150 ml. ราคา 900 บาท

 

4. Laneige Clear C Advanced Effector EX


สกินแคร์จากLaneige ที่โดดเด่นนอกจากไลน์ Water bank ก็ต้องเป็น Clear C แน่นอน โดยตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินกระตุ้นที่มีสารสกัดจากเบอร์รี่ต่าง ๆ ถึง 92.5% ให้ผิวที่กระจ่างใส และดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้คู่กับสำลีเช็ดย้อนรูขุมขนทุกวันเช้า-เย็น

 

 

 

 

 

Laneige Clear C Advanced Effector EX ปริมาณ 150 ml. ราคา 1,450 บาท

 

5. Neogen Code 9 Lemon Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit


หลายคนเห็นแล้วอาจจะงง ว่ามันคืออะไร? แล้ว 1,450 บาทมันถูกตรงไหน? อันดับแรก Neogen Code 9 Lemon Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit เป็น All in one treatment วิธีใช้คือ เทตัวกระปุกสีเหลืองๆซึ่งเป็นน้ำเอสเซ้นส์ลงไปในกระปุกที่มีสำลีอยู่ เวลาใช้ก็สามารถใช้แทนโทนเนอร์ก็ได้ เช็ดทั่วผิวหน้า จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้รอยดำจางลงและผิวกระจ่างใสมากขึ้น จะให้ดีควรแช่ตู้เย็นด้วยนะจ้ะ 1,450 บาทนี้ ขอกระซิบบอกเลยว่า บางทีแบรนด์ก็จัดโปรโมชั่นแบบ 1แถม1 ก็มี !

 

 

 

 

 

Neogen Code 9 Lemon Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit ปริมาณ 250 + 25 Pads ราคา 1,450 บาท ( แล้วแต่โปรโมชั่น )

 

6. MJ Real Mucin Restore Cream


ครีมที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก (Mucin) มีคุณสมบัติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สร้างชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อป้องกันการก่อตัวใหม่ของสารอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย ลดรอยดำจากสิว รอยแผลเป็น

 

 

 

 

 

MJ Real Mucin Restore Cream ปริมาณ 50 ml. ราคา 450 บาท

 

7. Nature Republic Aloe Vera 92 Soothing Gel


เจลว่านหางจระเข้ที่เป็นที่นิยมมากๆ คนจีนชอบหิ้วกลับไป แล้วก็มีหลากหลายทำของคล้ายกันออกมา แต่ Nature republic ถือเป็นแบรนด์แรกๆที่ประสบความสำเร็จ ตัวนี้สามารถนำมาทาเป็น Facial gel แทนพวก Overnight maskได้ ให้ความชุ่มชื้นและลดรอยดำ รอยแดงจากแดดเผาได้ดี

 

 

 

 

 

Nature Republic Aloe Vera 92 Soothing Gel ปริมาณ 300 ml.  ราคา 290 บาท

 

รอยดำจากสิวหายได้ไม่ยาก ขอแค่มีวินัยทาครีมบำรุงทากันแดดอย่างสม่ำเสมอก็จะค่อยๆหายไปเอง จะให้ดี เวลาเป็นสิว อย่าจับอย่าแกะอย่าบีบ ให้อาศัยการทายาหรืออาจใช้แผ่นแปะสิวร่วมให้เค้าค่อยๆยุบไปเอง เราก็จะไม่มีแผลเป็นดำๆ ให้หน้าด่างๆช้ำใจแล้วจ้า