เอ้า เพื่อนๆพี่ๆน้องๆนักเรียนนักศึกษาใครสนใจดูแลตัวเอง รักสวยรักงามมามุงทางนี้เลยจ้า Jelly คัดเอา Skincare ที่เด็ดที่ดังในราคาถูกแสนถูกเพียงแค่หลักสิบเท่านั้นมาให้ดูให้เกิดกิเลสกันแล้ววว  ถ้าใครอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้าง ก็ไปดูกันเลย!

 

1. ClindaX Mild Cleansing Gel


เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ถ้าเป็นคนที่รักษาสิวอยู่ต้องเคยได้ยินชื่อยา Clindamycin แน่ ในเจลล้างหน้าตัวนี้ก็มีตัวยา clindamycin เช่นกัน เพื่อฆ่าเชื้อสิว แต่ไม่ทำให้หน้าลอกหรือแห้งตึง หาซื้อได้ง่ายใน 7-11 ก็มีจ้า

 

 

 

 

 

ClindaX Mild Cleansing Gel ขนาด 25 กรัม  ราคา 45บาท

 

 

2. Smooto Tomato Collagen White&Smooth Mask


มาส์กมะเขือเทศสมู๊ทโตะตัวดัง เน้นให้ความกระจ่างใสและกระชับรูขุมขนแบบเร่งด่วน เหมาะจะใช้ก่อนนอนในวันที่รู้ว่าตื่นมาแล้วต้องสวย วันสำคัญต่างๆ 1ซองใช้ได้2ครั้ง พอกทั้งหน้าให้หนาๆไปเลย

 

 

 

 

 

Smooto Tomato Collagen White&Smooth Mask ขนาด 10 กรัม ราคา 39 บาท

 

3. Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub


สครับเจลลี่มะเขือเนื้อนุ่ม เด้งดึ๋ง ไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใส รอยด่างดำจางลง สาวๆต้องสครับผิวเพื่อให้ครีมบำรุงต่างๆที่เราทาซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้น แต่ไม่ควรสครับเกิน 1-2 ครั้ง/สัปดาห์

 

 

 

 

 

 

Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub ขนาด 50 มล. ราคา 49 บาท

 

 

4. Olay Natural White pinkish fairness with UV Protection Whitening cream


ครีมโอเลย์พิมฐานั่นเองงงง ใครอยากผิวกระจ่างใสแบบสาวพิมฐาต้องลองตัวนี้เลย แนะนำว่าทาชั้นเดียวพอนะจ้ะ ไม่งั้นจะเป็นขุยได้ ใช้อย่างต่อเนื่องผิวก็ใสขึ้นจริงๆด้วย

 

 

 

 

 

Olay Natural White pinkish fairness with UV Protection Whitening cream แบบซอง ขนาด 7.5 กรีม ราคา 15 บาท แบบกระปุก ขนาด 25 กรัมราคา 99 บาท

 

 

5. Royal Beauty Fresh Collagen Snail Gel


Royal beauty ตัวนี้เป็นคอลลาเจนสดผสมกับสารสกัดจากเมือกหอยทาก เป็นเนื้อเจลใสๆ เน้นให้ความชุ่มชื้นและลดรอยดำ ใครหน้ามันไม่ต้องกลัวการทาครีมเลย เพราะตัวนี้ทาปุ๊ปซึมฉึบเข้าสู่ผิวไวมากๆ ไม่มีกลิ่น ใครไม่ชอบครีมกลิ่นฉุนๆ ลองไปตำดูจ้า

 

 

 

 

 

Royal Beauty Fresh Collagen Snail Gel ขนาด 8 มล. ราคา 39 บาท

 

 

6. Vaseline Healthy white UV lightening lotion


โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อผิวขาวใสที่ฮิตตลอดกาล ทุกบ้านต้องมี นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสแล้วยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย ถ้าไม่ใช่หน้าหนาวก็ไม่ต้องทาอย่างอื่นเพิ่มเติมเลย นอกจากครีมกันแดด ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะ อย่าขี้เกียจ แล้วผิวจะเนียนแน่นอน

 

 

 

 

 

Vaseline Healthy white UV lightening lotion ขนาด 120 มล. ราคา 89 บาท

 

 

งบมีน้อยใช้สอยอย่างประหยัด เงินไม่เยอะก็สวยได้ ขอแค่เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับตัวเอง หวังว่าสาวๆJelly จะชื่นชอบกับไอเทมที่เอามานำเหนอนะจ้ะ ทุกอย่างที่ใช้จะเห็นผลได้ต้องใช้อย่างต่อเนื่องและใช้เวลาสักหน่อย ที่เคลมว่า1-2วันเห็นผลไม่มีอยู่จริงนะ นอกจากครีมเถื่อน ด้วยรักและห่วงใยจ้า