แน่นอนค่ะว่าสาวๆทุกคนก็ต้องมีความหวังให้แฟนข้างกายของคุณถ่ายรูปออกมาให้ดูสวยเป๊ะปังอลังเว่อเหมือนดาราไว้โพสต์อวดสังคมโซเชี่ยลกันใช่ไหมล่ะคะ แต่ก็ติดอยู่ที่ว่าไม่รู้ว่าจะทำท่าไหนดี หันหน้ามุมไหนดี หรือหยิบจับอะไรให้ดูดีได้บ้าง ขอให้แฟนช่วยคิดก็ไม่ได้เรื่องเลย วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปค่ะเพราะ Jelly  ขอนำเสนอ 20 ท่าโพสต์สุดปังเอาไว้โพสต์ให้แฟนถ่ายมาฝากสาวๆค่ะ รับรองว่าการโพสท่าถ่ายรูปจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปอย่างแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม !

 

 

1.ท่ารอเธอริมรั้ว


เวลาสาวๆไปเที่ยวห้ามมองข้ามขอบรั้วเตี้ยๆที่มักอยู่ริมถนนนะคะ นี่แหละเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากชั้นดีเลยล่ะค่ะ หามุมดีๆแล้วหย่อนก้นลงไปนั่งโพสเก๋ๆจะมองกล้องหรือไม่มองกล้องก็ได้ รับรองเป๊ะมากเลยจ้า

 

 

 

2.ท่าเค้าจะกินแล้วนะ


ท่านี้ง่ายมากๆเลยค่ะ สาวๆลองใช้ของกินที่ไปกินกับแฟน ในมื้อนั้นๆ มาถือแล้วโพสใกล้ๆปากให้ดูเหมือนว่าเรากำลังจะกิน ท่านี้จะทำให้ลุคออกมาดูน่ารักขี้เล่นแน่นอนค่ะ

 

 

 

3.ท่าล้วงกระเป๋าเหม่อมอง


ท่านี้ให้สาวๆล้วงกระเป๋าจะเป็นกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงก็ได้ค่ะขึ้นอยู่กับชุดที่สวมใส่ แล้วเหม่อมองออกไปไกลๆให้เหมือนกำลังรอใครอยู่ ท่านี้ให้อารมณ์ทั้งเท่ห์ทั้งน่ารักเลยค่ะ

 

 

 

4.ท่าแค่เธอหันมา


ท่านี้โพสง่ายมากเพียงแค่สาวๆยืนบิดครึ่งตัวแล้วหันมาส่งยิ้มหวานๆแค่นี้ภาพก็ออกมาดูแจกความสดใสสุดๆแล้วค่ะ

 

 

 

 

5.ท่าไขว่ห้างโปรยเสน่ห์


ท่านี้สาวๆลองหาเก้าอี้สวยๆซักตัวแล้ว แล้วนั่งแบบไขว้ห้าง ให้นึกซะว่ากำลังนั่งเล่นชิลๆ อาจจะเหม่อมองแล้วยิ้มหวานๆรับรองสวยเว่ออะไรเว่อ

 

 

 

 

6. ท่าหาที่พักพิง


ท่านี้เหมาะสำหรับโพสกับเสาต้นใหญ่ๆหรือขอบหน้าต่างก็ได้ค่ะให้สาวๆวางแขนลงไปในท่าที่สบายๆลุคนี้จะดูหวานๆถ่ายภาพออกมาดูดีมากเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

7.ท่าเมื่อยจังนั่งด้วยกันไหม


ท่านี้ให้สาวๆหาพื้นหรือขอบฟุตบาทที่เหมาะๆในการนั่งยืดขาและโพสเก๋ๆ รับรองว่านอกจากจะได้รูปสไตล์แปลกใหม่แล้วยังได้รูปที่ออกมาดูขายาวสูง 170 ได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

 

 

8.ท่าจับมือถือ


ท่านี้เป็นท่าที่ง่ายที่สุดเลยค่ะสาวๆ แค่เอาอุปกรณ์ใกล้ตัวที่ทุกคนต้องมีอย่างโทรศัพท์มือถือ มาถือไว้แล้วโพสต์น่ารักๆให้เหมือนไม่ได้ตั้งใจถ่ายรับรองว่าเก๋มาก

 

 

 

9.ท่าชันเข่าบนพื้นหญ้า


ท่านี้สาวๆลองมองหาพื้นหญ้าเรียบๆสวยๆดูนะคะ จากนั้นลงไปนั่งชันเข่าแล้วโพสให้ดูเหมือนว่ากำลังพักผ่อนสบายใจ อย่าลืมหาชุดที่ตัดกับสีเขียวมาถ่ายด้วยนะคะ เป๊ะปังแน่นอน

 

 

 

 

10.ท่ายืนเก๋ไม่มองกล้อง


ท่านี้สาวๆควรบอกให้แฟนถ่ายให้เห็นแบบเต็มตัวนะคะแล้วโพสโดยการเอียงหน้าไปซ้ายหรือขวาให้เหมือนเรากำลังมองอะไรอยู่ รับรองดูดีมากเหมือนนางแบบสุดๆไปเลย

 

 

 

 

11.ท่าหาราวจับ


ท่านี้ทำได้ไม่อยากตามห้างสรรพสินค้าเลยค่ะสาวๆ ให้มองหาราวจับเก๋ๆแล้วยืนจับหรือยืนพิง ยิ่งถ้าใส่ชุดสีตัดกับราวจับยิ่งจะทำให้ดูโดดเด่นและสง่าขึ้นมากเลยค่ะ

 

 

 

 

12.ท่ากำลังเดินไปหาเธอ


ท่านี้ให้สาวๆเชิดหน้ามองกล้องแล้วทำท่าเดินเข้าหากล้องไปหาคนถ่าย จะทำให้ดูป็นสาวที่สดใสน่ารักชวนมองมากเลยค่ะ

 

 

 

13.ท่าเตรียมผูกเชือกรองเท้า


ท่านี้ใช้สำหรับวันที่สาวๆสวมใส่รองเท้าผ้าใบค่ะ ให้ปลดเชือกออกให้ดูเหมือนเชือกหลุดแล้วทำท่าก้มไปผูก รับรองกดภาพสวยๆได้หลายรูปเลยค่า

 

 

 

14.ท่าก้มมองถนน


ท่านี้ควรถ่ายตอนกำลังเดินริมถนนหรือตอนข้ามทางม้าลายฉากหลังจะสวยมากเลยค่ะ ให้สาวๆทำเป็นมองถนนไม่ต้องมองกล้องจะทำให้ดูดีมีสไตล์เหมือนนักท่องเที่ยวมากๆ

 

 

 

 

15.ท่าจับผม


ขอบอกว่าท่านี้เป็นท่ายอดฮิตสำหรับเหล่าดารามากๆเลยล่ะค่ะ ให้สาวๆแกล้งทำเป็นจับผมหรือเสยผมก็ได้แต่ต้องจัดทรงให้ผมให้ดูไม่ยุ่งนะคะรับรองว่าได้ภาพจากท่านี้เยอะมากแน่ๆ

 

 

 

 

16.ยืนเท้าโต๊ะ


ท่านี้ให้สาวๆยืนแล้วโน้มตัวมาเล่นกับถ้วยกาแฟบนโต๊ะหรือเคาเตอร์ก็ได้ค่ะจะดูเป็นสาวสายเกาหลีน่ารักสุดๆ

 

 

 

 

17.ท่าแอบถ่ายเธอ


ท่านี้ก็กำลังเป็นที่นิยมในเน็ตไอดอลมากๆเลยล่ะค่ะ แค่หยิบกล้องออกมาทำท่าถ่ายนู้นถ่ายนี่แค่นี้ก็ได้ภาพสวยๆจากท่านี้มาไม่ยากเลยค่ะ

 

 

 

18.ท่าจับประตู


ท่านี้ควรลองเลยค่ะสาวๆ แค่ทำท่าโน้มตัวเหมือนกำลังจะเปิดประตูหรือจับลูกบิดประตู จะทำให้ดูขี้เล่นปนเท่ห์ไปในเวลาเดียวกัน

 

 

 

 

19.ท่าดูดน้ำก็ปังได้


ท่านี้ให้สาวๆหยิบปลายหลอดมาชนกับปากให้เหมือนกำลังจะดูดหรือจะดูดหลอดไปเลยก็ได้ค่ะ โพสออกมาแล้วจะน่ารักมากบอกเลย

 

 

 

20.เดินโดนเด่นด้วยแว่นดำ


ท่านี้ไม่ต้องทำอะไรเยอะเลยค่ะแค่ใส่แว่นดำพร้อมแต่งตัวปังๆ แล้วเดินดึงหน้าเชิดๆหน่อย แค่นี้ก็สวยได้ทุกภาพ

 

 

 

 

 

และนี่ก็เป็น 20 ท่าโพสสวยๆที่ Jelly รวบรวมไว้ให้สาวๆไปโพสให้คุณผู้ชายได้ถ่ายให้ออกมาสวยเป๊ะปังไม่น่าเบื่อ คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าด้วยการโพสท่าน่ารักๆของสาวๆแฟนจะต้องกดเพลินไม่มีบ่น คราวนี้แหละสาวๆจะมีภาพหลากหลายไสตล์ ไม่น่าเบื่อ เก็บไว้โพสอวดลง facebook และ IG ได้ยาวถึงปีหน้าแน่นอนค่า