หากสาวๆกำลังมองหาลิปสติกถูกและดี วันนี้ Jelly มีรุ่นใหม่ของแต่ละยี่ห้อมาแนะนำค่ะ ใครว่าของดีไม่มีในโลกมาทางนี้เลยค่ะ แถมราคาสบายกระเป๋าและไม่เกินเอื้อมแน่นอน จะซื้อกี่แท่งก็ไม่หนักใจ รู้แบบนี้แล้วจดลิสต์แล้วพุ่งไปตำได้เลยค่ะ!

 

 

1. Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color


แค่ปลอกก็ละลายใจแล้ว! ถึงจะเคลมว่าเป็นลิปเนื้อแมท แต่ให้ความชุ่มชื่นได้ดี เป็นลิปที่ทาได้ทุกวันเพราะไม่หนักปาก ติดทนในระดับนึงเลย มาใน 12 โทนสีที่ทารอดทุกสีผิวเลยค่ะ จัดติดกระเป๋าซักคนละแท่ง 2 แท่งก็ไม่ว่ากันค่ะ

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 3.8 กรัม ราคา 139 บาท

 

 

 

 

2. Jordana Modern Matte Lipstick


จะขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ สำหรับ Jordana รุ่นใหม่ที่ให้ความ Semi-Matte คือ แมทแต่ไม่แห้งจนเกินไป แถมให้ความชุ่มชื่นไปในเวลาเดียวกัน หมดกังวลเรื่องปากแห้ง เนื้อสีชัดติดทน มีทั้งหมด 24 เฉดสีให้เลือก สีผิวไหนก็โดนค่ะ!

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 3.52 กรัม ราคา 395 บาท

 

 

 

 

3. NYX Super Cliquey Matte Lipstick


ลิปสติกน้องใหม่จาก NYX มาในรูปแบบดินสอ ใช้ง่ายยิ่งขึ้น ให้สัมผัสแบบซาติน ที่ไม่แมทจนด้าน แต่ให้ความนุ่ม ไม่ทำให้ปากแห้ง แถมสีชัดเจนติดทน มาพร้อม 12 เฉดสีให้เลือก พุ่งตัวไปลองได้เลยค่ะ!

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 0.05 ออนซ์ ราคา 295 บาท

 

 

 

 

4. Maybelline Color Sensational The Loaded Bolds Lipstick


ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจาก Maybelline ให้สัมผัสแบบ Semi-Matte ที่ไม่ด้านจนเกินไป แต่ยังให้ความชุ่มชื้น เนื้อลิปสติกเป็นแบบครีม สีชัด ทาง่ายไม่ตกร่อง ออกมาใน 12 เฉดสีใหม่ ต้องไปโดนซักสีแล้วค่ะ!

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 0.15 ออนซ์ ราคา 279 บาท

 

 

 

 

5. L’oreal Color Riche Moist Matte Lipstick


ถึงชื่อจะบอกว่า Matte แต่ลิปตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นในเวลาเดียวกันค่ะ หมดปัญหาสาวริมฝีปากแห้งแต่อยากทาลิปแมทที่เนื้อสีขัด แต่ไม่ทำให้ตกร่อง แถมเนื้อทาง่ายนุ่มแบบกำมะหยี่เลยค่ะ แวะไปลองสีกันได้ค่ะสาวๆ

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 3.7 กรัม ราคา 399 บาท

 

 

 

 

6. 4U2 Lipaholic Nude Collection


ลิปรุ่นใหม่ของ 4U2 มาในปลอกสีขาว ที่สำคัญเป็น Nude Collection ด้วยค่ะ เอาใจสาวสายนู้ดโทนน้ำตาลที่เทรนด์ไหนก็ไม่ตกยุค แถมทาง่าย เพราะเป็นเนื้อครีม ไม่ตกร่อง มีด้วยกัน 8 โทนสี แถมกระซิบบอกว่าคอลเลคชั่นนี้มาเป็นเซ็ตก็มี หรือจะซื้อแยกเดี่ยวก็แล้วแต่ใจ!

 

 

 

 

 

ปริมาณ 5 มล. ราคา 159 บาท

 

 

 

 

7. KMA Organic Rose Lip Matte


ลิปที่มีส่วนผสมจาก 3 น้ำมันออร์แกนิคแท้ 100% อย่าง Sesame Oil, Rose Hips Oil และ Olive Oil ที่ช่วยให้เนื้อลิปไม่แห้งจนเกินไป ถึงจะเคลมว่าเป็นลิปแมท เป็นเนื้อสัมผัสแบบครีม ให้สีที่ชัด แต่ยังให้ความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก มีให้เลือก 10 เฉดสี ได้ลองเป็นต้องหลงรัก!

 

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 3.4 กรัม ราคา 320 บาท

 

 

 

 

 

8. Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen


ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจาก Cute Press มาในคอลเลคชั่น Mermaid น่าสะสม แถมเนื้อลิปผสมคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวปาก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เนื้อสีชัดติดทน ออกมาใน 5 เฉดสี งานนี้เหล่าสาวกพลาดไม่ได้แล้ว!

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 3.7 กรัม ราคา 259 บาท

 

 

 

 

9. Wet & Wild Megalast Lip Color


ลิปรุ่นขายดีของแบรนด์นี้ มาพร้อมกับสีใหม่ 13 เฉดสีใหม่ที่ครอบคลุมทุกเฉด ผิวสีไหนก็สวยปังได้ ด้วยเนื้อลิปสติกแบบกึ่งแมท (Semi-Matte) มีความวาวเล็กน้อย ไม่หนักปาก ทาได้ทุกวัน รู้แบบนี้แล้วต้องลองค่ะ!

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 3.3 กรัม ราคา 139 บาท