เราเชื่อว่าใครๆก็ต้องมีกางเกงตัวโปรดที่ไปไหนก็นึกถึงและหยิบมาใส่เป็นประจำ เอาง่ายๆก็คือลูกคู่ ใส่แล้วไม่เคยผิดหวัง แต่ใครจะไปรู้ว่ากางเกงนั้นก็มีหลากหลายทรงและแมทช์ยังไงถึงจะดูดี๊ดูดี วันนี้เรามีกางเกงยีนส์มาให้สาวๆได้อัพเดตกัน เอาหละอย่ารอช้าเราจะมาแนะนำกางเกงยีนส์ที่เป็นไม่ว่าจะยุคไหนๆก็ไม่เคยตกเทรนด์ ให้เพื่อนๆ ได้นำไปแมทช์กันถึง 10 ทรงเลยทีเดียว ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

 

 

1. ทรงบอยเฟรนด์


เอาหละสาวๆเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกางเกงยีนส์ทรงนี้ เพราะเดี่ยวนี้ฮิตใส่กันหลือเกิน สามารถแมทช์ได้ทั้งเสื้อยืด และเชิ้ตเพิ่มความคูลและเท่เหมาะกับใส่ในวันทำกิจกรรมสนุกๆ พร้อมลุย กางเกงทรงนี้จะเป็นทรงที่ค่อนข้างจะใหญ่ช่วงขาจะดูหลวมๆแต่ไงละ แมนๆคุยกันครัช

 

 

 

 

 

 

2. ทรงขากระบอก


เชื่อละคะว่าในตู้เสื้อผ้าของสาวๆจะต้องมีกางเกงยีนส์ทรงขากระบอก ถือว่าเป็นทรงที่เบสิคมากๆสามารถแมทช์ได้ง่ายใส่ได้ทุกสถานการณ์ไปเที่ยว ไปทำกิจกรรม ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆอยากแต่งไปไหน วันว่างๆก็ลองหยิบกางเกงยีนส์ขากระบอกมาแมทช์กับเสื้อยืดครอปแบบเท่ๆ หรือไม่ก็เสื้อเตฮาวายไปเลย รับรองว่าแฮปปี้สุดๆ

 

 

 

 

 

 

3. ยีนส์ขาม้า


จะว่าไปไม่ว่ายุคไหนๆ กางเกงยีนส์ขาม้าก็เป็นกางเกงตลอดกาลที่สาวๆหลายคนเลือกที่จะใส่มัน ก็อย่างว่าล่ะเนอะจะแมทช์กับอะไรก็โคตรคูล ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด สายเดี่ยว เชิ้ต คอเต่าก็หลากหลายแนวกันไปแล้วแต่จะแมทช์กันเลย กางเกงขาม้าจะเน้นทรวดทรงเรียวขาของสาวๆให้ดูเรียวยิ่งขึ้นนั้นคงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ชอบใส่กันใช่ไหมหล่ะ

 

 

 

 

 

4. ยีนส์ทรงเอวสูง


สาวๆหลายคนคงนิยมกางเกงเอวสูงเพราะเน้นทรวดทรงได้ดีเลยทีเดียว จะจับมาใส่คู่กับอะไรก็ดูดีได้ทั้งลุคหวาน คูล สตรีทได้หมดแล้วสดชื่น และกางเกงเอวสูงนี้หลังๆนี้จะนิยมกันมากๆทั้งขาสั้นและขายาว แล้วแต่สาวๆถนัด ถ้าใครยังไม่มีก็ลองหาติดตู้ไว้ซะนะ จะได้มาใส่อัพเกรดเทรนด์กัน

 

 

 

 

 

 

5. ยีนส์ทรงสกินนี่


สกินนี่ที่แท้ทรูเป็นกางเกงที่อวดสัดส่วนของสาวๆนั้นเอง หลังๆมานี้สาวๆหลายคนก็เลือกให้เป็นยีนส์ตัวโปรดไปซะแล้ว เพราะแมทช์ได้หลายลุคเลยเหมือนกัน ไม่ว่าจะวันทำงานก็ใส่ได้ไม่มีเบื่อ หวังวว่าสาวๆจะชอบกับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่

 

 

 

 

 

6. กางเกงขาบาน


สาวๆคงจะงงว่าขาบานกับขาม้าไม่เหมือนกันเหรอ ? จริงๆแล้วก็เหมือนกันแต่ขาบานก็จะมีปลายขาที่บานกว่าเหมาะกับสายฮิปปี้ ชิคๆ เพิ่มความมั่นใจ ดูดีไปอีกแบบ เหมาะกับสาวๆรูปร่างสูงแมทช์กับเสื้อผ้าเปิดไหล่ เสื้อยืดก็ได้ง่ายๆ แล้วแต่ถนัดเพิ่มไอเท็มพวกรองเท้าให้ดูเท่ก็ดูดีไปอี๊ก

 

 

 

 

 

7. กางเกงยีนส์ขากระดิ่ง


สาวๆงงไปใหญ่ ขากระดิ่ง ขาม้า ขาบานไม่เหมือนกันตรงไหน กางเกงทรงกระดิ่งเป็นขาที่บานสุดๆแล้ว แต่จะฟิตช่วงสะโพกและจะบานออกตั้งแต่เหนือเข่า นิยมใส่เป็นเอวสูงจะได้โชว์ทรวดทรงกันไปเลย สาวๆส่วนน้อยคงจะมีติดตู้ แต่ถ้าได้ลองใส่แล้วก็คงจะติดใจอยู่เหมือนกัน

 

 

 

 

 

8. ยีนส์ทรงขาเรียว


ทรงขาเรียวจะต่างที่ว่าเป็นกางเกงที่รัดแต่ไม่แนบเนื้อเท่าสกินนี่เหมาะสำหรับสาวๆที่สูง หรือไม่สูงก็ใส่ได้น่ะจ๊ะ ไม่ว่าจะแมทช์กับเชิ๊ตตัวใหญ่หรือจะเป็นเสื้อยืดตัวโคร่งก็เท่ไปอีกแบบ หวังว่าสาวๆจะลองนำไปแมทช์กันดู

 

 

 

 

 

9. กางเกงยีนส์เอวสูงทรงบอลลูน


กางเกงยีนส์ทรงบอลลูนถือว่าฮิตตลอดการ สาวๆจะต้องมีติดตู้ไว้ กางเกงทรงนี้มีความคล้ายกับทรงบอนเฟรนด์แต่จะมีขาที่จะใหญ่กว่า จะหยิบจับมาใส่กับอะไรก็ดูดีมีความวินเทจ เพราะเป็นกางเกงที่รุ่นคุณแม่สมัยสาวๆ บอกเลยว่าฮิตจริงๆ

 

 

 

 

 

10. ยีนส์เอี๊ยม


พลาดไม่ได้คะสาวๆ กับยีนส์เอี๊ยมไม่ว่าจะขาสั้น หรือขายาวก็ให้หลายๆลุคได้ไม่ว่าจะขี้เล่น ขี้อ้อน ลุยๆ แล้วแต่จะชอบ แล้วจะแมทช์กับเสื้อตัวโปรดของเราก็แนวไปอีกแบบ

 

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับ 10 ทรง 10 สไตล์ ของกางเกงยีนส์ที่ถือว่าเป็นกางเกงที่ทุกคนต้องมีติดตู้ ไม่ก็เป็นตัวโปรดที่ใส่กับอะไรก็มั่นใจสุดๆ หรือถ้าสาวๆคนใหนที่กำลังมองหากางเกงยีนส์ให้กับตัวเองก็หวังว่าจะมองหาทรงกางเกงได้อย่างถูกใจนะจ๊ะ