Hi!!! สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูรีวิวเครื่องสำอางกันอีกแล้วแต่ที่พิเศษก็คือ เราจะมาอัพเดตเครื่องสำอางสำหรับสาวผิวแทนโดยเฉพาะ มีทั้งลิปสติกเฉดสีที่ควรมี บรอนเซอร์ อายแชโดว์ ฯลฯ ซึ่งเครื่องสำอางที่เราเตรียมมาวันนี้นั้นมีถึง 7 อย่างเลยทีเดียว อย่ารอช้ากันเลยดีกว่าเนอะ ไปดูเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง!!

 

1. THEBALM The Manizer Sisters

 

 

THEBALM The Manizer Sisters เป็นพาเลตที่รวมเอา 3 สิ่งที่ช่วยให้สาวๆมีใบหน้าที่มีมิติ เรียวสวยเอาไว้ด้วยกัน เม็ดสีชัดเจน เนื้อเนียนละเอียด ซึ่งภายในตลับจะมีทั้ง Mary-Lou Manizer สีน้ำตาลอ่อนเอาไว้สร้างสรรค์จมูกโด่งสมใจ, Cindy-Lou Manizer สีชมพูอ่อนที่เหมาะสำหรับปัดโหนกแก้มให้ดูโดดเด่น และ Betty-Lou Manizer บรอนเซอร์สีน้ำตาลเข้มเอาไว้สร้างกรอบหน้าให้ดูชัดเจน ราคา 1,450 บาท หาซื้อได้ที่ Shop The Balm, Sephora Shop และ เว็ปไซต์ www.sephora.co.th

 

2. 4U2 Lipaholic NUDE

 

 

ลิปสติกโทนสีนู้ดอมน้ำตาลของ 4U2 ที่มีให้เลือกถึง 8 เฉดสีด้วยกัน และแต่ละสีนั้นสามารถเข้าได้กับทุกสีผิวจริงๆ ทำให้ไม่ว่าจะมีผิวคล้ำขนาดไหนก็สามารถทาออกมาได้สวยเป๊ะเวอร์อย่างแน่นอนค่ะ เนื้อลิปสติกเป็นแบบครีมแมตต์ที่ไม่ทำให้ผิวปากแห้งจนเกินไปด้วย เม็ดสีชัดเจน ราคาเพียงแท่งละประมาณ 159 บาท หาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ www.4u2thailand.com และ Shop Eve&Boy ทุกสาขา

 

3. Cute Press Eye & Cheek Mini Palette

 

 

พาเลตตาและแก้มสุดคุ้มค่าที่เหมาะกับสาวๆเริ่มหัดแต่งหน้าเป็นที่สุด ภายในตลับมี Eyeshadow 4 สี และบลัชออนสีหวานอีก 1 สี ซึ่งพาเลตตัวนี้มีนั้นให้เลือก 3 โทนสีด้วยกัน คือ Moonlight, Sunset และ Sunrise แต่ละตลับมีเม็ดสีที่ดูสวย ชัดเจนในระดับปานกลาง สามารถแต่งได้ทุกวัน ราคาเพียง 199 บาท (ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะ) สามารถหาซื้อได้ที่ www.cutepress.com หรือ Shop Cute Press ทุกสาขา

 

4. NYX Conceal Correct Contour

 

 

มาดูงานปกปิดรอยสิว จุดด่างดำกันบ้าง Correct Coutour ตัวนี้จาก NYX ถือได้ว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว เนื้อไม่หนักมากจนเกินไป เนื้อสีสามารถปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ในพาเลตมีสีให้เลือกใช้ถึง 6 เฉด เอาไว้ปกปิดตามปัญหาผิวที่กำลังพบเจอได้เป็นอย่างดี ซึ่งพาเลตนี้ของ NYX ทำออกมาให้เลือก 3 โทนสี ทำให้สามารถเลือกใช้ได้เข้ากับทุกสีผิวเลยค่ะ ราคา 545 บาท หาซื้อได้ที่ Shop NYX ใน Sephora ทุกสาขา

 

5. Eglips Apple Lips Pit Blusher

 

 

เปลี่ยนมาดูแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีกันบ้างดีกว่า หลายคนอาจมีความคิดที่ว่าเครื่องสำอางจากเกาหลีส่วนใหญ่จะเหมาะกับสาวผิวขาวเท่านั้น แต่!! ไม่ใช่สำหรับแบรนด์นี้ค่ะ อย่างตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นที่มีให้เลือกกว่า 7 เฉดสี ตั้งแต่โทนชมพู ไปจนถึงโทนส้ม นอกจากนี้ยังมีทั้งไฮไลท์ และบลอนเซอร์แบบที่ปัดแล้วได้ลุคผิวโกล์วสวยเลยทีเดียว แถมราคาเพียง 179 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ใน Website รับหิ้วได้เลยจ้า
 

6. NYC (New York Color) Smooth skin Bronzing Face Powder

 

 

เอาใจสาวๆ สาย ฝอ. กันสักหน่อยดีกว่า สิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งสำหรับสาวผิวแทนที่ต้องการแต่งหน้าให้ออกมาดูคมแบบสาวฝรั่งก็คือ การปัดบลอนเซอร์ ซึ่งเจ้าบลอนเซอร์นี้จะเป็นเหมือนบลัชออนสีโทนน้ำตาลเอาไว้คอนทัวร์หน้าให้ดูเรียว จมูกโด่งก็ได้เหมือนกันนะจ้า เห็นแบบนี้ราคาไม่แพงด้วยแค่ 199 บาท เท่านั้นเอง หาซื้อได้ทางเว็ปไซต์พรีออเดอร์ หรือร้านรับหิ้วได้เลยค่ะ
 

7. Soul Skin Mineral Air CC Cu-Shion

 

 

มาดูเครื่องสำอางสายเกาหลีกันอีกสักหนึ่งตัว สำหรับตัวนี้เป็นคุชชั่นเนื้อบางเบาแต่มีเฉดสีที่เข้ากับสาวๆผิวคล้ำด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะเทาหรือจะลอย ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำได้ในระดับหนึ่ง เหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่ต้องการการปกปิดมากเท่าไหร่ ชอบแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ราคา 690 บาท หาซื้อได้ที่เว็ปไซต์หรือร้านค้ารับหิ้วได้เลยค่ะ