สวัสดีค่ะเชิญค่ะ ใครไปตากแดดรับลมร้อนมาแล้วประสบปัญหาผิวทูโทนมาบ้างคะ? กลุ้มใจอยู่หละสิ ผิวเข้มขึ้นก็ไม่เป็นไร ผิวสีไหนก็สวย แต่จะให้เลิศ สีผิวต้องสม่ำเสมอ ดังนั้นวันนี้คุณพร้อมเปิดรับความกระจ่างใสให้ผิวรึยัง! มาดูเหล่าไอเทมที่หาซื้อได้ง่ายใน7-11 เพื่อผิวกระจ่างใสและสุขภาพดีกันค่ะ

 

1. สบู่มะขามพันชั่ง อิงอร  ราคา30฿ ปริมาณ 160 กรัม

 

 

เป็นหนึ่งในไอเทมถูกและดีที่บล็อกเกอร์สุดสวยพี่ Sp Saypan แนะนำมานานตัวหนึ่ง และบอกว่าเป็นMust have item จริงๆ! ทุกคนคงรู้ว่ามะขามจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดปัญหาผิวด้านตามตาตุ่ม ศอก เข่าได้ดีและทำให้ผิวกระจ่างใสด้วยนะ!

 

2. A BONNE Spa MILK Salt  Moisturising Whitening Smooth & Baby Skin ราคา 37฿ ปริมาณ 350 กรัม

 

 

ถ้าพูดถึงสครับที่หาซื้อได้ง่ายและราคาถูกต้องมีA BONNEในลิสต์ แน่นอน รีวิวเยอะมากกกก มีหลายสูตรให้เลือกทั้งโยเกิร์ต นม มะละกอแล้วแต่จะชอบเลย เค้าว่ากันว่าช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นได้ด้วย

 

3. Smooto tomato collagen white and smooth mask ราคา 39฿ ปริมาณ 10 กรัม

 

 

 

Smooto เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่จำหน่ายใน7-11และประสบความสำเร็จมากๆแบรนด์นึง จุดเด่นในไลน์นี้คือ มะเขือเทศ โดยมาส์กซองนึงบำรุงผิวเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก/1 ซอง แถมใช้ได้ 2 ครั้งด้วยนะ ใช้ติดต่อกันสัปดาห์ละ2-3ครั้ง จุดด่างดำจะลดเลือนไวมาก แต่ใครผิวแพ้ง่ายลองทดสอบการแพ้ก่อนนะจ้ะ

 

4. Provamed gluta serum ราคา215฿ ปริมาณ 10 มล.

 

 

ใครว่าไม่มีแบรนด์เวชสำอางราคาถูกแสดงว่าไม่รู้จัก Provamed ซึ่ง Gluta serum ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาลตัวหนึ่งเลย หาซื้อง่ายราคาไม่แรง ผิวขาวใสอย่างปลอดภัยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

 

5. My Beauty Diary Black pearl mask optimal whitening brightening and moisturizing ราคา59฿/แผ่น ปริมาณ 23 มล.

 

 

เรียกกันสั้นๆว่ามาส์กไข่มุกดำ จาก My Beauty Diary แบรนด์ไต้หวันที่มีแผ่นมาส์กหลายยยยสูตรมาก มาส์กแผ่นนี้เค้าบอกกันว่ามาส์กแค่ครั้งเดียว ผิวจะใสขึ้นหลังใช้แบบเห็นเลย นอกจากจะช่วยให้ผิวใสแล้วยังให้ความชุ่มชื่นด้วยปริมาณEssenceที่ใส่มาถึง23มล. มาส์กหน้าเสร็จถูแขนถูขาต่อเลยจ้า เอาให้คุ้ม

6. Vaseline healthy white uv lightening lotion ราคา205฿ ปริมาณ 400 มล.

 

 

เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ทุกบ้านต้องเคยมี อยู่ในลิสต์ไอเทมฟื้นฟูผิวของใครมากมาย การันตีว่าผิวใสจริงภายใน2สัปดาห์ ทาไปเลยค่ะเช้าเย็นๆ ผิวไม่แห้งด้วย ไม่ทำให้เสื้อเหลือง ชอบมีโปรด้วยนะแบบ600มล. 199฿ ตุนเลยค่า

7. Biore uv anti-pollution body care serum ราคา129฿ 50 มล.

 

 

ถ้าเป็นเรื่องกันแดด ต้องยกให้ Biore สำหรับกันแดดรุ่นนี้มี 3สูตร ทุกตัวเคลมเรื่องไม่เหนียวหนะ เกลี่ยง่ายและเป็นเนื้อแบบเซรั่ม ซึ่งผลตอบรับดีมากขายดิบขายดี ใน7-11จะเป็นไซส์เล็กพกพา ไซส์จริงจะปริมาณ150มล. ราคา290฿ หาซื้อได้ตามห้างทั่วไป ใครอยากลองก็ซื้อไซส์เล็กก่อน ออกจากต้องทากันแดดด้วยนะ!

 

7  ไอเทมนี้ก็เป็นแค่บางส่วนผลิตภัณฑ์ดีๆที่หาซื้อได้ง่ายใน7-11 ใกล้บ้าน สิ่งสำคัญอยู่ที่ ไม่ใช่แค่ต้องบำรุงอย่างสม่ำเสมอ การทาครีมกันแดดจำเป็นมาก ไม่กลัวผิวคล้ำก็ต้องห่วงเรื่องมะเร็งผิวหนัง แดดบ้านเราไม่ใช่เล่นๆ5555 อย่าห่วงแค่ผิวหน้า ลำคอและผิวกายก็สำคัญ ทั้งนี้คุณไม่ต้องเป็นคนขาวมากมาย แต่ผิวเนียน ไร้จุดด่างดำ ดูใสก็สวยแล้ว