สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน Jelly ที่น่าร๊ากทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำสไตล์การแต่งตัวให้กับสาวๆโดยเน้นใช้โทนสีน้ำตาลกาแฟกันนะคะ เป็นไงหล่ะแค่ชื่อสีก็จินตนาการถึงกลิ่นกาแฟหอมๆลอยมาแตะจมูกกันแล้วใช่ไหมหล่ะคะ เพราะฉะนั้นไม่รอช้าดีกว่าเราตามไปดูกันเลยค่า

 

1.เอี๊ยมกระโปรงแจกความสดใส


สไตล์นี้สาวๆจับเอี๊ยมกระโปรงสีน้ำตาลแมทช์เข้ากับเสื้อแขนยาวสีนู๊ดหรือสีขาวจะทำให้ดูคุมโทน เหมาะสำหรับสาวๆสายแบ๊วที่ชอบความฟรุ๊งฟริ๊ง ใส่แล้วน่ารักกระชากวัยแน่นอนเลยจ้า

 

 

 

 

 

2.น้ำตาลขาม้าเปรี้ยวซ่าส์จับใจ


สไตล์นี้เหมาะกับสาวๆที่ต้องการจะมีลุคเปรี้ยวเข็ดฟันเลยค่ะ ให้มิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงขาม้าสีน้ำตาลเข้ากับเสื้อโทนสีขาวดำหรือสีเทาเข้ม ที่สำคัญอย่าลืมที่จะใส่รองเท้าส้นสูงให้ดูขายาวด้วยนะคะ รับรองเปรี้ยวเข็ดฟันแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

 

3.เอี๊ยมน้ำตาลหวานจนต้องเหลียวหลัง


สไตล์นี้ให้มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดเอี๊ยมผ้าสีน้ำตาลเข้ากับเสื้อแขนยาวบางๆจะเข้ากันแบบสุดๆไปเลยใส่แล้วรับรองจะทำให้สาวๆดูเท่ห์ สดใส และลดวัยลงมาอีกเยอะเลยค่าา

 

 

 

 

 

4. น้ำตาลผสมลูกไม้ให้ดูแพง


สไตล์นี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการสวมใส่ชุดที่ดูเรียบร้อยแต่ดูแพงไม่แก่ ไม่เชย ให้ลองมิกซ์ลูกไม้ครึ่งตัวเข้ากับกระโปรงทรงเอ คาดด้วยเข็มขัดเส้นใหญ่ๆจะออกมาเรียบหรูดูแพงอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

 

5.น้ำตาลตัดดำเพิ่มความโดนเด่น


สไตล์นี้ให้สาวๆหาเดรสที่มิกซ์สีน้ำตาลเข้ากับสีดำใส่คู่กับรองเท้าบูทส์ข้อสั้นจะทำให้แมทช์เข้ากันสุดๆเลยค่ะ แต่งออกมาแล้วนอกจากจะน่ารักดูดี ยังช่วยเสริมบุคลิกให้สาวๆดูมีความมั่นใจขึ้นด้วยนะคะ ขอบอก !

 

 

 

 

 

6.น้ำตาลผสมขาวสำหรับสาวหวาน


สไตล์นี้เหมาะสำหรับสาวๆสายหวานโดยเฉพาะเลยค่ะ ให้ใส่เดรสโทนสีน้ำตาลอ่อนที่เหมือนกับกาแฟผสมนมมีคอปกแมทช์คู่กับรองเท้าและกระเป๋าสีขาว ลุคนี้ใส่แล้วจะดูละมุน น่ารักน่าทะนุถนอมมากๆเลยล่ะค่า

 

 

 

 

 

 

7.เดรสยาวน้ำตาลมีความเรียบหรู


สไตล์นี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการแต่งตัวไปงานเลี้ยงแบบเก๋ๆเป๊ะปังอลังเว่อ ไม่เอาท์ ไม่แก่ ต้องลองนี่เลยค่ะ ใส่เดรสยาวสีน้ำตาลผ้าพลิ้วๆที่มีสายเดี่ยวแบบเชือก รับรองว่าใส่แล้วจะมีความแฟชั่นนิสต้าสุดๆไปเลยค่าา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8.เซ็ทน้ำตาลอัดพลีท


สไตล์นี้ให้สาวๆลองใส่ชุดอัดพลีทน้ำตาลโทนอ่อนๆที่แมทช์กันทั้งเสื้อและกางเกง จะให้ลุคดูที่ดูเรียบง่ายไม่หวือหวาแต่ซ่อนความเก๋เอาไว้มากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

9.ชุดน้ำตาลสไตล์โคเรีย


สไตล์นี้เหมาะสำหรับสาวๆสายเกาทั้งหลายเลยจ้า ให้สาวๆลองใส่ชุดเดรสยาวประมาณเข่า ผูกโบที่เอวให้ดูเข้ารูป จะดูหุ่นดีเอวเล็ก ใส่แล้วนึกว่าสาวเกามาเองเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

10.น้ำตาลยกเซต


สำหรับสาวหวานที่ต้องการจะซ่อนความเท่ห์ในการแต่งตัวไปด้วย ต้องสไตล์นี้เลยค่ะเหมาะมากๆ ให้แมทช์กางเกงสีน้ำตาลเข้ากับเสื้อแขนกุด และอย่าลืมที่จะใส่เสื้อด้านในเพื่อเพิ่มความเก๋ไปด้วย จะเป็นเสื้อสีดำหรือสีขาวก็ได้ค่ะ รับรองว่าดูเป็นหวานปนเท่ห์ที่มีเสน่ห์ลงตัวมากๆเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ที่สุดของความลงตัว9สไตล์การแต่งตัวโทนสีน้ำตาลกาแฟที่ Jelly ตั้งใจคัดเลือกมาฝากสาวๆที่น่ารักทุกคน อย่าลืมลองใส่ตามกันนะค่าารับรองว่าเก๋เว่อ ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอีกรอติดตามเร็วๆนี้เลยค่า