“ว่านหางจระเข้” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณหลากหลายทั้งช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสีย รอยแดง ลดอาการอักเสบของผิวได้ดี ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางค์และเวชสำอางค์ต่างๆจึงเลือกนำว่านหางจระเข้มาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางค์ หรือครีมบำรุงผิว นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาผลิตเป็นเจลว่านหางจระเข้โดยเฉพาะอีกด้วย และวันนี้ Jelly จะพามาดูรีวิวเจลว่านหางจระเข้ตัวเด็ดกันค่ะ

 

 

1. The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99%


เจลว่านหางจระเข้ตัวแรกนี้มาจากฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว โดย The Saem นี้ใช้ส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ถึง 99% นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอีกด้วยทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังมีส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอีก 14 ชนิด ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

 

 

 

 

 

The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% ปริมาณ 300 มล. ราคาเพียง 175 บาท

 

 

 

2. Cathy doll aloe vera snail serum soothing gel 99%


เจลว่านหางจระเข้ผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากสูตรปรับปรุงใหม่จาก Karmart ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สี กลิ่น น้ำมัน แะละซิลิโคน สามารถใช้ทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นสิว

 

 

 

 

 

 

Cathy doll aloe vera snail serum soothing gel 99%ปริมาณ 175 กรัม ราคา 169 บาท

 

 

 

3. Naturals by Watsons Aloe Vera Soothing Gel 99%


เจลว่านหางจระเข้ 99% ที่มีส่วนผสมของชาเขียว แตงกวา และอโวคาโด้ ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงแล้วนั้นสารสกัดจากแตงกวาช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน นอกจากนี้น้ำมันอโวคาโด้ ยังช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

Naturals by Watsons Aloe Vera Soothing Gel 99% ปริมาณ 200 กรัม ราคา 250 บาท

 

 

 

4. Vitara Aloe Vera Gel 99.5%


สาวคนไหนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายหรือผิวไหม้แดดง่ายเชิญทางนี้เลยจ้า ตัวแรกที่เรานำมาฝากถือได้ว่าเป็นตัวเด็ดถูกและดีที่เหล่าบรรดาผู้ใช้ทั่วไป และบล็อกเกอร์บอกต่อกันมากมาย ด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ที่สูงถึง 99.5% และแตงกวาที่ช่วยฟื้นฟูผิวพร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 

 

 

 

 

 

Vitara Aloe Vera Gel 99.5% ราคาเพียง 190 บาท ปริมาณ 120 กรัมค่ะ

 

 

 

5. Polvera Aloe Vera Fresh Gel 99.89%


สาวคนไหนขี้เกียจทาครีมบำรุงหลายตัวแนะนำตัวนี้เลยค่ะ!! จบในหลอดเดียว เพราะนอกจะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ถึง 98.89% แล้วนั้นยังมีวิตามินซี และวิตามินอีที่นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียแล้วยังทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย และแน่นอนว่าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

Polvera Aloe Vera Fresh Gel 99.89% ปริมาณ 120 กรัม ราคา 250 บาท

 

 

 

6. Esfolio moisture soothing gel mist ALOE VERA 100%


สเปรย์ว่านหางจระเข้ที่ช่วยให้การทาเจลบำรุงผิวของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม ซึมซาบสู่ผิวได้โดยไม่ทำให้ผิวเหนียวแหนะ ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ฟื้นฟูผิวแห้งเสียทั้งจากแดดและอากาศเย็น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทาได้ทุกวัน ด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ 100% ไม่มีสารเคมีเจือปน

 

 

 

 

 

 

 

Esfolio moisture soothing gel mist ALOE VERA 100% ปริมาณ 120 มล. ราคา 890 บาท

 

 

7. Fruit of the Earth Aloe vara 100%


ถ้าสาวคนไหนอยากได้เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ไม่มีส่วนผสมของทั้งแอลกอฮอล์ สี และกลิ่น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นสามารถใช้ได้ทั้งหลังออกแดดเพื่อป้องกันผิวคล้ำเสีย หรือไหม้แดดโดยไม่ทำให้แสบผิวมีทั้งแบบ ขวด และหลอดให้เลือกตามความเหมาะสม แบบขวด

 

 

 

 

 

Fruit of the Earth Aloe vara 100% ปริมาณ 340 กรัม ราคาประมาณ 820 บาท