สาวตัวหอมใครก็อยากอยู่ใกล้ๆ สูดหายใจทีไรก็ได้กลิ่นหอมอันแสนเย้ายวนชวนหลงไหล บอกเลยว่าน้ำหอมก็เป็นเสน่ห์ประจำตัวอีกอย่างหนึ่งของสาวๆ เลยก็ว่าได้ แต่ระหว่างวันเนี่ยเราต้องเผชิญกับสภาพอากาศแปรปรวน เดี๋ยวก็ฝนตก ร้อนอบอ้าว ทำเอากลิ่นตัวเปลี่ยนไปในทิศทางที่ไม่น่าปลื้มนัก น้อง Jelly มีน้ำหอมพกพาที่หาซื้อได้ในเซเว่นมาฝากกันด้วยแหละ บอกเลยว่าขวดเล็กจิ๋วเดียวพกง่ายเวอร์

 

1. Cute Press 


น้ำหอมพกพากลิ่นดอกไม้แสนหวาน ให้อารมณ์เหมือนกำลังเพลิดเพลินอยู่ในสวนดอกไม้นานาพรรณ มาด้วยแพ็คเกจน่ารักๆ และพรีเซนเตอร์สุดสวยอย่าง ‘ญาญ่า อุรัสญา’ สไตล์ Cute Press เจ้าน้ำหอมตัวนี้มีการเคลมตัวเองว่าฉีดได้มากกว่า 120 ครั้งแถมติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคาก็ไม่แรง เหมาะที่จะเป็นน้ำหอมพกพาเป็นที่สุด หาซื้อง่ายได้ตามเซเว่นทั่วไป

 

 

 

Cute Press ขนาด 4.5 มล. ราคา 49 บาท

 

 

2. Esxense ขนาด 3 มล. ราคา 29 บาท


น้ำหอมตัวนี้เป็นหัวลูกกลิ้ง ขวดพลาสติกเล็กพกพาสะดวก ในเซเว่นจะมีให้เลือก 2 กลิ่นคือ Sexy ขวดสีแดง ให้อารมณ์หวานละมุนชวนหลงไหล และ Fresh ขวดสีฟ้า กลิ่นจะออกแนวหอมสบายชิวๆ ต้องการเติมความหอมเมื่อไหร่ก็หยิบมาใช้ได้ตลอด จัดได้ว่าเป็นของถูกและดีในเซเว่นเลยแหละ

 

 

 

Esxense ขนาด 3 มล. ราคา 29 บาท

 

 

 

3. Sexy Me By Aum Patcharapa


อมตะจริงๆ กับน้ำหอมของนางเอกระดับตำนานอย่าง ‘อั้ม พัชราภา’ ให้อารมณ์หอมหวานดั่งหญิงสาวผู้ดีแต่ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้รอให้หนุ่มๆ ค้นหา น้ำหอมพกพาตัวนี้สามารถหาซื้อได้ง่าย เรียกได้ว่าแทบจะมีทุกเซเว่น เหมาะสำหรับพกพาไปเที่ยว หรือซื้อมาใช้ฉุกเฉินตอนไปเดทกับผู้

 

 

 

 

Sexy Me By Aum Patcharapa ขนาด 3.9 มล. ราคา 49 บาท

 

 

 

4. Eversense Eau de Perfume 


จัดได้ว่าน้ำหอมแบรนด์นี้เจาะตลาดวัยรุ่นอย่างเราจริงๆค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นแอบฟรุ้ตตี้หน่อยๆ สไตล์เด็กสาวแรกรุ่น เผยเสน่ห์ความสดใส แพ็คเกจพกพาสะดวกด้วยขวดทรงสลิม และเป็นหัวฉีด ซึ่งเขามักจะมีแพ็คเกจใหม่น่ารักๆ มาเอาใจสาววัยรุ่นอย่างเราด้วยขวดรูปทรงปากกา Limited Edition ยังไงก็ไปหาตำกันได้นะจ๊ะ

 

 

 

Eversense Eau de Perfume ขนาด 20 มล. ราคา 69 บาท

 

 

 

5. Spell By Janie


เป็นน้ำหอมที่เพิ่งจะคลอดใหม่สดๆ ร้อนๆ ไปเมื่อเดือนก่อน ด้วยการเปิดตัวอย่างอลังการงานสร้างสำหรับน้ำหอม Spell By Janie โดยนักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ กลิ่นหอมหรูหราสไตล์ฝรั่งเศสในราคาบางเบายังกับปุยนุ่น

 

 

 

Spell By Janie ขนาด 3.9 มล. ราคา 49 บาท

 

 

สาวๆ คนไหนที่น้ำหอมกลิ่นโปรดใกล้จะหมดแล้วแต่เหมือนตังในกระเป๋าจะไม่เข้าใจ ก็ลองหันมองน้ำหอมขนาดทดลองถูกและดีในเซเว่นดูก็ไม่เสียหายนะคะ อย่างน้อยสิ้นเดือนก็ไม่สิ้นใจจริงมะ? ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแล้วกัน หรือใครที่กำลังจะไปเที่ยวแต่ไม่อยากพกน้ำหอมขวดใหญ่ไป ก็แวะซื้อน้ำหอมพกพาที่เซเว่นได้นะคะ