ไอศกรีมของหวานที่สาวๆ ขาดไม่ได้ แม้จะรู้ว่าแคลอรี่ที่เราจะได้ไม่ใช่น้อยๆ ยิ่งถ้าได้รวมกลุ่มกันไปกินพร้อมก๊วนแก๊งด้วยแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าทั้งสนุกและอร่อยแบบลืมไม่ลงเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องแผนแกล้งแย่งกันกินนี่ขอบอกว่ามีทุกรอบ Jelly เลยอยากแนะนำความสนุกครั้งใหม่ กับการแย่งกันกินไอศกรีมไซส์ยักษ์ ที่ถ้าไม่ได้มาแบบกลุ่มใหญ่จริงขนาด 10 คนอัพ ต่อให้แย่งกันกินยังไงก็ไม่หมดแบบต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว ตามมาเลยจ้า!!

 

 

 

ร้านเด็ดอันเป็นหมายของ Jelly ที่จะพาสาวๆ ไปเติมความหวานและความอ้วนนั้นก็คือร้านที่มีชื่อน่ารักๆ จำง่ายว่า Mo & Moshi พิกัดอยู่ที่ Siam Center ชั้น 4 ตรงข้ามร้านบอนชอน โดยที่นี่ไม่ได้มีแค่ไอศกรีมสำหรับก๊วนแก๊งที่ยกขบวนมาเป็นกลุ่มใหญ่เท่านั้น แต่มีไอศกรีมขนาดเล็กสำหรับอร่อยคนเดียวในราคาสบายกระเป๋า ไปจนถึงไอศกรีมไซส์ยักษ์เบิ้มที่เราจะพาสาวๆ มาส่องกระตุ้นความอยากกินอีกด้วย

 

 

เมื่อมาถึงร้านแล้ว ไอศกรีมอันเป็นที่หมายตาของพวกเราหนึ่งเดียวถ้วยนั้นก็คือ Strawberry Supreme ราคา 3,000 บาท ใครว่าเห็นราคาแล้วปาดเหงื่อ ลองดูขนาดถ้วยไอศกรีมและท๊อปปิ้งเสียก่อน มากี่คนก็หารกันไป เหลือคนละเท่าไหร่เอ๊งถ้าแลกกับความอิ่มแบบสุดคุ้มที่เราจะพกพากลับไปพร้อมแคลอรี่อื้อซ่า ซึ่งคงต้องใช้เวลาเผาผลาญอยู่หลายวัน แต่ขอบอกว่ายอมค่ะ ซึ่งนอกจากไอศกรีมแล้วที่ร้านก็ยังมีของหวานอื่นๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มให้สาวๆ ได้เลือกอร่อยกันด้วย ว่าแล้วก็มาชมความคุ้มของ Strawberry Supreme กันเลย!!

 

“ไอศกรีมไซส์ยักษ์เบิ้มจัมโบ้สำหรับก๊วนแก๊งแบบอื่นๆ ของร้านก็มีด้วยนะ”

 

 

โดยเมนูไซส์ใหญ่สุดคุ้มแบะสุดอลังการงานสร้างของที่ร้านนี้ มีทั้งหมดถึง 7 เมนูด้วยกัน นั่นก็คือ

เมนู Strawberry Supreme (3,000 .-) เมนูไซส์ใหญ่สุดอันเป็นที้หมายตาของเราในวันนี้ อัดแน่นด้วยไปด้วยไอศกรีมถึง 22 สคูปอยู่ในนั้น นอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้งโปะลงไปเพิ่มความคุ้มอีกมากมาย แก๊งใหญ่แค่ไหนก็คงต้องยอมศิโรราบ

เมนู Delicious Decadence (2,850 .-) เมนูที่มาพร้อมผลไม้และวาฟเฟิล พร้อมไอศกรีมโคนด้านบนถ้วยให้ได้อร่อยกันยกแก๊ง

เมนู Chocolate Parfait (2,550 .-) เมนูที่มีท็อปปิ้งหลักเป็นช็อคโกแล็ต Ferrero Rocher พรีเมี่ยมของแท้ กินกันเพลินทีเดียว

เมนู Strawberry Special (2,250 .-) ไอศกรีมไซส์ขนาดย่อมของ Strawberry Supreme สำหรับก๊วนแก๊งขนาดกลาง

เมนู Candy Celebration (1,850 .-) ไอศกรีมท๊อปปิ้งมาชเมลโล่ในโทนพาสเทล น่ารักน่ากินแบบสุดๆ

เมนู Parfait Celebration (950 .-) ไอศกรีมที่มาพร้อมซีเรียล โทสต์ วาฟเฟิล และวาฟเฟิลกรอบกรุบ ไซส์ขนาดนี้กินไปคุยไปก็ยังไม่หมด

และเมนู Serious Sorbet (850 .-) ไอศกรีมที่เสิร์ฟคู่กับผลไม้มากถึง 7 ชนิด เหมาะสำหรับก๊วนแก๊งรักสุขภาพที่ไม่อยากเติมแคลอรี่เข้ากระแสเลือดมากจนเกินไป

 

 

 

เมนูโทนสีชมพูหวานแหววแบ๊วๆ สุดน่ารักที่มาพร้อมความฟินแบบเต็มๆ คำ กับไอศกรีมโฮมเมดสตรอเบอร์รี่ โปะด้วยวิปครีมและสตรอเบอร์รี่ขนาดพอดีคำ

 

วาฟเฟิลรสช็อคโกแลตหอมๆ นุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาลูกโต ปิดท้ายด้วยซอสคาราเมลและอัลมอนด์ อีกหนึ่งเมนูขายดีของที่ร้าน

 

 

ไอศกรีมโฮมเมดหลากรสในถ้วยเดียวแบบจุใจ เอาใจสาวๆ แนวรักสุขภาพที่อยากเติมความหวานให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรส Strawberry , Coconut , Blueberry , Mango&passion Fruit รวมกันถึง 6 ลูก แถมยังเสิร์ฟพร้อมกล้วยหอมและกีวี่สดๆ อัดแน่นเต็มอิ่ม คุ้มแน่นอน

 

 

คนรักกล้วยห้ามพลาดกับเมนู Banana bonanza ที่คัดสรรแต่กล้วยหอมลูกโตๆ เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและไอศกรีมโฮมเมดสูตรลับเฉพาะของ MO&MOSHI ที่เดียวเท่านั้น

 

 

Oreo milkshake เมนูปั่นสุดฮิตยอดนิยมแสนอร่อยอีกหนึ่งเมนู ที่ใครไปใครมาเป็นต้องสั่ง นับเป็นเมนูมิลค์เชคติดอันดับขายดีของที่ร้านเลยนะ

 

 

Chocolate Galore เมนูเอาใจสาวกช็อคโกแลต ที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมโฮมเมดสุดพิเศษหนักเครื่องแบบจัดเต็มแน่นอน คุ้มสุดๆ ไปเลย

 

 

Healthy Delight เมนูเอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยท๊อปปิ้งที่มีทั้งถั่วและธัญพืชคัดพิเศษ เสิร์ฟคู่ไอศกรีมสูตรเฉพาะของ Mo&Moshi อร่อยและเข้ากันอย่าบอกใคร สั่งเล

 

 

ที่อยู่ : 979 Siam Center Buliding 4th floor , Room no. H408 & 433 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทร : 02 252 2688

วันและเวลาปิดปิดร้าน : เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.

เว็บไซต์ : http://www.moandmoshi.com

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/moandmoshi