ต่อจากนี้ จะผิวขาว ผิวเหลือง ผิวแทน หรือผิวสีไหน ก็มั่นใจได้ว่าสาวไทยน่ะ มีสีผมประจำชาตินะจ๊ะ … 3 สีผมที่ Jelly พิสูจน์มาแล้วว่า ไม่ว่าสาวๆ จะมีสีผิวไหนก็ตาม ถ้าลองได้เปลี่ยนสีผมเป็น 1 ใน 3 สีผมนี้ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เหมาะ เกิดแน่ ยังไงก็เอาอยู่ เชื่อนี่สิ!

 

ผมสีดำ


แน่นอนอยู่แล้วว่าสาวไทยส่วนมากเกิดมาก็จะมีผมสีดำธรรมชาติติดตัวมาตั้งแต่เกิด ที่น่าแปลกคือ ไม่ว่าสาวๆ จะมีผิวสีไหน ผมสีนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นสีผมที่เข้าได้อยู่แล้วกับสาวๆ ทุกสีผิว เรียกได้ว่าเป็นเหมือนสีผมประจำชาติเลยก็ว่าได้นะ สาวขาวๆ ไว้ผมดำก็ขับผิว สาวผิวแทนไว้ผมดำก็ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ

 

ผมน้ำตาลธรรมชาติ


สีผมน้ำตาลธรรมชาติ หรือเฉดโทนน้ำตาลเข้ม น้ำตาลช็อกโกแลตนั่นแหละ ถือว่าได้อยู่ โทนเดียวกัน สีก็จะเป็นสีโทนเข้มที่อ่อนกว่าสีดำ ทำให้ใบหน้าดูหวานขึ้น ความดุจะลดลง รับรองว่าไว้ได้ทุกสีผิวแน่นอน!

ผมสีแดง


ไม่ว่าจะแดงเลย หรือจะเป็นน้ำตาลประกายแดง เชื่อสิว่าพวกเราเอาอยู่! สำหรับสีนี้ต้องเป็นสาวไทยที่เปรี้ยวจี๊ด กล้าหน่อยๆ แต่รับรองว่าขึ้นนะจ๊ะจะบอกให้ แต่คำว่าแดงก็ไม่ใช่แดงสดนะ แดงมะฮอกกานี แดงหม่นๆ น่ะ รับและตัดกับสีผิวทุกเฉด แม่ริริทำมาแล้ว แม่บอกว่าดี เชื่อแม่สิเธอ!

จริงๆ ก็ 3 สไตล์สาว 3 สีผมที่อยากให้เลือกเปลี่ยนกันดูแบบที่ไม่ต้องไปคิดวิตกกังวลว่าจะไม่เข้าอะไรมาก สาวที่ชอบความธรรมชาติก็ไว้สีเดิม หรือจะย้อมดำให้เข้มกว่าเดิมก็ได้ สาวคนไหนที่อยากลองเปลี่ยนลุคแบบเบาๆ ก็ฟาดสีน้ำตาลเข้าไป ส่วนใครมาแรงก็นู่นเลยจ๊ะ สอยสีแดงไปด่วนๆ รับรองว่าเกิดทุกเฉด แต่งหน้า แต่งตัวให้เข้ากัน เอาอยู่ทุกสถานการณ์แน่นอน 🙂