สวัสดีจ้าสาวๆชาว Jelly  ทุกคนน วันนี้เราจะพาสาวๆมาส่องเจ้าแก้วน้ำของแบรนด์ Starbuck ที่ออกใหม่ในปี2017 เพื่อเอาใจสาวๆสายสะสมหรือรักในแบรนด์นางเงือกสีเขียว เพราะว่าปีที่ผ่านมานางได้ออกแก้วลายต่างๆน่ารักกกก จนหมดกันเป็นล้อตๆและหมดด้วยช่วงเวลาอันเสี้ยวเดียว มาเดือนนี้นางก็ได้ออกลายใหม่ที่ร่วมกันทำกับ CathKidston นั้นเอง  ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าแก้วสตาร์บัคแต่ละแก้วรูปร่างหน้าตาน่ารักขนาดไหน ไปกันเล้ยยยยยย

 

Starbucks x CathKidston

 

 

 

 

  ตัวที่เราจะหยิบมาพูดในวันนี้ตัวแรกนะคะ นี้คือแก้วน้ำลายใหม่ล่าสุดที่ทางสตาร์บัคได้ร่วมกับแบรนด์ CathKidston  ที่เรารู้จักกันดีในแบรนด์กระเป๋า ซึ่งเป็นแบรนด์ดังจากอังกฤษนะคะ ซึ่งเจ้าตัวนี้จะวางจำหน่ายทั่วประเทศญีปุ่น ในวันที่4 กันยายน ที่ผ่านมา ฉะนั้นสาวไทยคนไหนอยากได้ก็ต้องฝากเพื่อนๆหรือฝากร้านที่รับหิ้วหิ้วกันเข้ามาแล้วละน้าา

 

 

 

  ซึ่งนางได้ทำออกมาด้วยกัน 2 แบบ 3 ลาย นั้นคือขวดเก็บอุณหภูมิแล้วแก้วน้ำลายน่ารัก ที่สีค่อนข้างจะฟรุ้งฟริ้งพาสเทล เอาใจสาวๆสายหวาน บอกเลยว่าแก้วน้ำนางนี้น่ารักสุดๆเลยนะ แบบนี้ใครไม่สอยก็แย่แล้ววว

 

 

Stacking Mug Icons White 355ml 1,800 เยน

 

 

Stacking Mug Icons Pink 355ml 1,800 เยน

 

 

Handy Stainless Bottle Story Books 500ml 4,900 เยน

 

 

 

 

 

 

เป็นไงบ้างคะสำหรับคอลเลคชั่นชิ้นนี้ที่ทาง Starbuck ได้ทำออกมา ถ้าเกิดสาวๆคนไหนอยากได้ก็ต้องฝากเพื่อนหิ้ว ฝากร้านที่เค้ารับหิ้วกันน้าา เพราะว่าตัวนี้ยังไม่เข้าไทยจ้าา สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้ว อย่าลืมกดแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้ด้วยนะะ บ๊ายบายยยยยยยยยยยยยยยยยย 

 

#starbuckjapan #starbuckthailand #starbuckcup #สตาร์บัค