รู้ไหมว่าพฤติกรรมธรรมดา ๆ บางอย่างที่ผู้หญิงทำแบบไม่ได้ตั้งใจ กลับกลายเป็นสิ่งที่ดูเซ็กซี่น่าดึงดูดเป็นอย่างมากในสายตาผู้ชาย ซึ่งสาว ๆ เราก็ไม่ได้คิดหรอกค่ะว่ามันเซ็กซี่ แต่หนุ่ม ๆ นี่สิเห็นแล้วอ่อนระทวย ละสายตาไม่ได้กันเป็นแถว วันนี้ Jelly เลยได้รวบรวมสิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วดู "เซ็กซี่" ขึ้นมากในสายตาผู้ชายมาฝาก บอกเลยว่าพฤติกรรมเหล่านี้จะทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายามเลยล่ะ!!  

 

1. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "สบสายตา"


การสบสายตาเป็นการเพิ่มแรงดึงดูดและกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกหลงใหลในตัวเราได้ ฉะนั้นถ้าสาว ๆ อยากเป็นคนที่ดูเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย ต้องกล้าที่จะสบตาหรือส่งสายตาหวาน ๆ ชวนค้นหาให้กับหนุ่ม ๆ ใครจะรู้ว่าแค่สบตาประมาณ 2 - 3 นาทีก็ทำให้อีกฝ่ายหลงเสน่ห์เราได้นะ

 

cr. i.pinimg.com

 

2. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "ทาลิปสติกสีเข้ม"


ไม่ใช่แค่การแต่งตัวที่สร้างลุคเซ็กซี่ให้สาว ๆ ได้อย่างเดียวเท่านั้น เพราะการแต่งหน้าก็สามารถพลิกลุคเราดูเซ็กซี่ขยี้ใจได้เหมือนกัน โดยเฉพาะดวงตาและริมฝีปาก ลองทาลิปสติกสีเข้ม คัดเบ้าตาเบา ๆ รับรองว่าสะกดสายตาหนุ่ม ๆ ได้อย่างแน่นอน 

 

cr. i.pinimg.com

 

3. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว" 


กลิ่นตัวหอม ๆ สามารถเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดทำให้ผู้หญิงเราดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้ โดยเฉพาะกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ จะยิ่งทำให้เธอดูเย้ายวน น่าหลงใหล ได้กลิ่นแล้วอยากอยู่ใกล้ ๆ และอาจทำให้หนุ่ม ๆ เผลอจินตนาการถึงเรือนร่างของเธอได้เลย

 

cr. i.pinimg.com

 

4. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "แต่งตัวเผยช่วงคอและหัวไหล่"


ใครว่ามีแค่หน้าอกที่ดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ ได้อย่างเดียว เพราะช่วงลำคอและหัวไหล่ก็ดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ ด้วยความเซ็กซี่ได้เหมือนกัน แค่สาว ๆ แต่งตัวเผยให้เห็นช่วงคอและหัวไหล่นิด ๆ ก็ทำให้หนุ่ม ๆ อ่อนระทวยได้แล้วล่ะ

 

cr. IG : @ulzzaang_girlz

 

5. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "ลูบไล้เส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ"


รู้ไหมว่าเวลาที่สาว ๆ ลูบไล้เส้นผมของตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติเป็นอิริยาบถที่ดูน่าหลงใหลมากในสายตาผู้ชาย ยิ่งเวลาที่สาว ๆ เล่นผมตัวเองหรือมัดผม บอกเลยว่าท่าทางเหล่านี้ก็ทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นได้แบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ

 

cr.  IG : @h2ve_official

 

6. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "จัดท่าทางของตัวเองให้ดูดี"


ท่าทางที่ดูดีมั่นใจจะทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์น่ามอง ฉะนั้นถ้าอยากดูเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย สาว ๆ ควรที่จะจัดระเบียบร่างกายให้ดี นั่งหลังตรง คอตั้ง เชิดหน้านิด ๆ รวมถึงท่วงท่าเวลายืน เดิน นั่ง ลองเปลี่ยนท่าทางให้ช้าลงหนึ่งสเต็ปจะช่วยดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

cr. IG : am01.30

 

7. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "เอ่ยชื่อของเขา"


ใคร ๆ ก็ชอบที่จะได้ยินชื่อของตัวเองกันทั้งนั้น ฉะนั้นถ้าหากว่าสาว ๆ อยากให้หนุ่ม ๆ มองว่าเธอเป็นคนเซ็กซี่ล่ะก็ ให้เอ่ยชื่อของเขาบ่อย ๆ ขณะสนทนากัน รับรองว่าเธอจะดูฮอตขึ้นมากในสายตาผู้ชาย

 

cr. i.pinimg.com
 

 

8. ผู้หญิงเซ็กซี่เวลา "มีแพชชั่นกับสิ่งที่ทำ"


เวลาที่สาว ๆ มีแพชชั่น ทำงานอดิเรกหรือสิ่งที่ชอบอย่างตั้งอกตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ วิ่ง เต้น หรือทำขนม ความตั้งใจที่แสดงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติจะทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นมาก จนหนุ่ม ๆ แทบจะละสายตาไปไหนไม่ได้เลยล่ะ

 

cr. pinterest

 

ใครจะรู้ว่าสิ่งธรรมดา ๆ ที่สาว ๆ ทำแบบไม่ได้ตั้งใจจะกลายเป็นความเซ็กซี่ในสายตาผู้ชายกันล่ะคะ เอาเป็นว่าใครมีมุมเซ็กซี่ ๆ ในสายตาผู้ชายบ้างล่ะก็ ลองนำพฤติกรรมเหล่านี้ไปทำกันดูนะคะ ทำให้เป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองที่สุด ระวังอย่าให้มากเกินไปไม่อย่างนั้นผู้ชายเค้าจะรู้ได้ว่าเราพยายามนะคะสาว ๆ

 

cr. way to look sexy without trying too hard
cr. things men find secretly find sexy about woman