ออกเดททั้งที… เสื้อผ้าหน้าผมพร้อมหมดแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่สาวๆ อย่างเรามักจะมองข้ามไปนั่นก็คือ “การบำรุงมือให้เนียนนุ่ม” รอแฟนหนุ่มมาสัมผัส เอาหล่ะเรามาดูกันดีกว่าว่า จะมี “แฮนด์ครีม” ตัวไหนบ้างที่จะช่วยบำรุงมือของสาวๆ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นทันใจก่อนออกเดท เอาแบบที่ผู้จับแล้วแทบไม่อยากปล่อยเลยแหละเธอ!

 

1. Crabtree & Evelyn


แฮนด์ครีมที่ได้รับการกล่าวขานว่าช่วยบำรุงได้ทั้งมือ เล็บ และจมูกเล็บ สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน มีหลากหลายสูตรให้เลือกซึ่งกลิ่นก็จะแตกต่างกันไป แนะนำให้พวกเธอเลือกตามที่ชอบ ส่วนตัว Jelly นี่ขอกลิ่นกุหลาบรัวๆ ค่าาา

 

  • Crabtree & Evelyn Ultra-Moisturising Hand Therapy ขนาด 25 กรัม ราคา 295 บาท
  • ขนาด 100 กรัม ราคา 890 บาท
  • สูตรกลางคืน ขนาด 75กรัม ราคา 990 บาท

 

 

2. L’occitane


แฮนด์ครีมสูตรเชียร์บัตเตอร์ที่ขายดีและมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก ข้อดีมันคือ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส แถมระหว่างวันพวกเธอจะไม่รู้สึกถึงความมัน ความเหนอะหนะที่มือเลยนะ กลิ่นก็หอมยาวนานมาก ส่วนตัว Jelly แนะนำให้ใช้หลอดเล็ก เพราะเหมาะที่จะพกติดกระเป๋าไว้ อยากมั่นใจเมื่อไหร่ก็ทาไปซะ จะลูบจะวนใครก็ทำได้แบบไม่รู้สากมือ ;P

 

  • L’occitane Shea Butter Hand Cream ขนาด 30 มล. ราคา 450 บาท
  • ขนาด 150 มล. ราคา 1,300 บาท

 

 

3. Burt’s Bees


แฮนด์ครีมตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวฝ่ามือแห้งสากเกินเยียวยา! เพราะมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง เกรปซีดออยล์ โฮโฮบาออยล์ สารสกัดจากโรสแมรี่ และวิตามินอีในหลอดนี้เค้าเข้มข้นจริงๆ ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวฝ่ามือให้กลับมาเนียนนุ่ม สุขภาพดีได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว ไม่เชื่อก็ลอง!

 

  • Burt’s Bees Honey And Grapeseed Hand Cream ขนาด 73.7 กรัม ราคา 830 บาท

 

4. Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve


แฮนด์ครีมอีกตัวที่ได้รับการขนานนามว่า “ดีเยี่ยม” ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนาน เนื้อเข้มข้นมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เหมาะมากสำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์ เอาง่ายๆ ว่าทาเช้า เลิกงานมือยังนุ่มอะ คิดดูว!

 

  • Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve ขนาด 75 มล. ราคา 750 บาท
  • ขนาด 150 มล.  ราคา 1,290 บาท

 

 

5. Clinique Deep Comfort Hand and Cuticle Cream


หลายคนอาจสงสัยยย จริงๆ Clinique เค้ามีแฮนด์ครีมจำหน่ายด้วยนะ ถือว่าเป็นสูตรที่เข้มข้น ช่วยทำให้มือชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ทาลงไปปุ๊บ จะรู้สึกว่ามือนุ่มขึ้นมาทันที ไม่มีเหนอะหนะ ไม่มีรู้สึกว่ามัน ซึบซาบเร็วค่ะตัวนี้ นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงไปยันเล็บและจมูกเล็บด้วย ครอบคลุมกันไปเลยหลอดเดียว

  • Clinique Deep Comfort Hand and Cuticle Cream ขนาด 75 มล.  ราคา 1,000 บาท

 


ได้รู้จักแฮนด์ครีมดีๆ ไว้บำรุงมือให้นุ่มก่อนจะมีหนุ่มมาแอบจับทั้ง 5 แบรนด์กันไปแล้ว อย่าลืมไปจัดกันสักอันสองอันติดตัวไว้นะ รับรองว่ามือของสาวๆ จะเนียนนุ่มจนผู้จับแบบไม่ปล่อยเลยแหละ!