รู้กันรึยังว่าเทรนด์เมกอัพที่กำลังมาแรงสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ คือ “เมคอัพโทนสีแดง” โดยจะสังเกตเห็นได้ว่าแบรนด์จำนวนมากต่างออกไอเท็ม หรือคอลเล็กชั่นใหม่ที่เป็น Holiday Set มาให้สาวๆ ได้ตำกัน โดยคอลเล็กชั่นส่วนมากจะเน้นโทนสีแดง ซึ่งเราก็ตามไปสืบจนได้ข้อเท็จจริงว่า โทนสีแดงที่กำลังฮ็อตอยู่ตอนนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะฝั่งตะวันออกอย่างประเทศจีน นำโทนสีมาประยุกต์และปรับให้เข้ากับเฉดสีของการแต่งหน้า ก่อให้เกิดเป็นลุคที่ดูอบอุ่นแต่ร้อนแรงตามสไตล์สาวมั่นตลอดฤดูหนาวปี 2017 

 

 

เปลี่ยนลุคให้ดูสวยสดร้อนแรงท้าลมหนาวขนาดนี้  Jelly เลยไปส่องสินค้าและเมกอัพไอเท็มโทนสีแดงที่สาวๆ ต้องไปสอยมาใช้ให้แล้ว ใครชอบโทนสีแดงแบบไหนก็จัดไป รับรองว่าแซ่บทุกชิ้น!

 

Colourpop Fem Rosa Collection


คอลเล็กชั่นสุดหวานแหววจาก Colourpop ที่ร่วมมือกันกับบล็อคเกอร์สาวอย่าง Karrueche เกิดเป็น Fem Rosa Collection แพ็กเกจจิ้งลายกุหลาบสีชมพูอมม่วงที่ดูน่าสะสมมากๆ ภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วยอายแชโดว์พาเลตต์ บลัชออน และลิปสติกเนื้อลิควิดโทนสีแดง

 

 

 

 

Kylie Cosmetic The Birthday Collection I WANT IT ALL


ปีนี้สาว Kylie ก็ออก Birthday Collection มาดึงดูดสาวๆ ด้วยแพ็กเกจจิ้งสีชมพูกลิตเตอร์ระยิบระยับสุดๆ แค่เห็นก็ตาลุกวาว อยากที่จะกวาดมาทั้งแผงแต่ดันเงินไม่พอซะงั้น! เครื่องสำอางเซ็ตนี้จะออกโทนสีแดงชมพูหวานละมุน เพิ่มความเผ็ดแซ่บและอ่อนหวานในหนึ่งเดียว มีทั้งอายแชโดว์พาเล็ตต์ ลิปสติกเนื้อลิควิด ไฮไลท์ และแปรงแต่งหน้า บอกเลยว่าห้ามพลาดขร่ะ!

 

 

 

3CE Stylenanda Red Recipe


แดงกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้าาา สำหรับคอลเล็กชั่น “Red Recipe” ประกอบไปด้วยลิปสติก ยาทาเล็บ และบลัชออนโทนสีแดง ซึ่งเปิดตัวมาให้ฮือฮากันตั้งแต่ต้นปี แต่ถึงยาวนานมาจนปลายปีนี้ก็ใช่ว่าจะเลิกฮ็อต ด้วยความที่สีมันแดงได้ใจ แถมยังตรงกับสีที่อินด์ในตอนนี้เอาซะมากๆ ดังนั้นต้องไปจัดกันค่ะสาวๆ

 

 

 

แซ่บเด็ดเผ็ดร้อนขนาดนี้ เริ่มจะอดใจไม่ไหวกันแล้วใช่ไหมล่ะ … พูดเลยว่าต้องรีบไปสอยก่อนสิ้นปี ยิ่งช่วงนี้มีงานช้อปช่วยชาติอยู่ด้วย จะได้เอาบิลไปลดหย่อนภาษี ได้ทั้งของได้ทั้งส่วนลดหย่อน อย่าช้าค่ะ จะตามเค้าไม่ทันเอา ;P