สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย Jelly มี "ตารางออกกำลังกาย" มาแจกค่ะ ซึ่งจะช่วยเป็นไกด์ให้สาว ๆ ว่าแต่ละวันนั้นควรออกกำลังอย่างไรบ้างเพื่อให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งมันก็ไม่ยากเลยค่ะเพียงแค่ทำตามตารางทุกวัน รับรองว่าหุ่นเป๊ะแน่นอน 

 

ตารางออกกำลังกาย "ลดแขน"


สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะลดท้องแขน ตารางออกกำลังกายนี้เหมาะมากค่ะ ซึ่งแต่ละวันก็จะบอกว่าทำท่าออกกำลังกายอะไรบ้าง มีภาพประกอบอย่างชัดเจน อย่าลืมเกร็งแขนเวลาออกกำลังกายด้วยล่ะ

 

ตารางออกกำลังกาย

Cr. imgur.com

 

ตารางออกกำลังกาย "ลดหน้าท้อง"


ส่วนใครที่พุงปลิ้นเอวโอ อยากมีเอวเอสแล้วล่ะก็ตารางออกกำลังกายนี้ตอบโจทย์มาก เพราะสามารถลดพุงและสร้างซิกแพ็คได้อย่างง่าย ตารางจะค่อย ๆ เพิ่มระดับการออกกำลังกายขึ้นทุกวัน เพราะฉะนั้นสบายเลยค่ะ

 

ตารางออกกำลังกาย

Cr. imgur.com

 

ตารางออกกำลังกาย "ลดขา"


ส่วนสาวคนไหนไม่อยากมีต้นขาใหญ่ ก็ทำตามตารางออกกำลังกายนี้ได้เลยค่ะ มีท่าที่ช่วยกระชับลดต้นขา รับรองว่าทำแล้วเซลลูไลท์หายไปอย่างแน่นอน

ตารางออกกำลังกาย

Cr. imgur.com

 

ตารางออกกำลังกาย "ปั้นก้นเด้ง"


สาวคนไหนอยากจะมีก้นกลมเด้ง มาปั้นก้นด้วยตารางออกกำลังกายนี้กันดีกว่า ซึ่งมีท่าออกกำลังกายบอก และบอกว่าแต่ละวันทำท่าอะไรบ้าง อย่างต่ำนี่ทำท่าละ 5 เซ็ตนะคะ

 

ตารางออกกำลังกาย

Cr. imgur.com

 

เพียงแค่นำ "ตารางออกกำลังกาย" เหล่านี้ไปใช้ ทำตามให้ได้ครบทุกวันอย่างที่ตารางออกกำลังกายบอกไว้ ภายในเดือนเดียวสาว ๆ จะมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมดูแลเรื่องอาหารการกินด้วยนะ แจกเคล็ดลับ 5 วิธีกินอย่างไรให้ผอม คนจะผอมเขากินกันแบบนี้นะซิส!