ถ้าพูดถึงแฟชั่นกับดาราเซเลบในบ้านเรา อีกหนึ่งสาวสวยที่มีสไตล์โดดเด่นจนเรานึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือสาว  'ญาญ่า - อุรัสยา' ที่เธอเคยติดอันดับ 1 ใน 11 ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นในเอเชียจากเว็บนิตยสาร L'officiel ของประเทศรัสเซีย!! วันนี้ jelly เลยได้รวบรวมไอเดียแต่งตัวเรียบ ๆ แต่สวย ชิค ดูดี เอาอยู่ทุกลุคของสาวญาญ่ามาฝาก บอกเลยว่าแต่งตามได้ไม่ยาก อ่านบทความนี้จบแล้วจะรู้ว่าแต่งเบา ๆ แบบสาวญาญ่าก็โก้ได้นะจ๊ะ 

 

 

 

 

 

 

สไตล์การแต่งตัวของสาวญาญ่าในช่วงนี้ เรียกได้ว่ามีความเรียบหรูดูแพง ตรงคอนเซ็ปต์ Less is More น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชึ่นอย่างแท้จริง! อย่างวันสบาย ๆ ของสาวญาญ่า เธอเลือกแมทช์เสื้อสีขาวดำเรียบ ๆ กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ ง่าย ๆ ไม่ต้องเยอะ หรือจะหยิบกระโปรงยาวขึ้นมาแมทช์ก็สวยแพง เลอค่า ไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อ แนะนำให้เลือกกระโปรงที่เป็นผ้าทิ้งตัวหน่อย ๆ แบบสาวญาญ่า จะช่วยให้ดูหุ่นเพรียวปั๊วะสุดไปเลย

 

 

 

 

 

 

อยากสวยมีสไตล์ในลุคสตรีทแบบสาวญาญ่าก็ย่อมได้! แค่แมทช์เสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ กับกางเกงยีนส์ขายาว หรือเลือกเสื้อที่มีกิมมิคเบา ๆ แล้วสวมทับด้วยแจ็คเก็ตและรองเท้าทรงเก๋ ๆ ลุย ๆ หน่อยก็เริ่ดแล้วเธอ แต่ถ้าอยากได้ความหรูหรา เลือกเป็นชุดเดรสยาวเริ่ด ๆ แบบสาวญาญ่าเลย ลุคนี้สบาย ๆ แต่สวยมากเช่นกันจ้า

 

 

 

 

 

 

สาวคนไหนชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวของสาวญาญ่า ก็ตามไปกดฟอลโลว์ Instagram เธอกันไว้เลย รับรองว่าได้ Inspiration ในการแต่งตัว พร้อมทั้งได้อัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ไปกับสาวญาญ่าแน่นอนจ้า!!

 


Instagram : @urassyas