ช่วงหน้าร้อนแบบนี้สาว ๆ คนไหนที่กำลังจะไปว่ายน้ำ มีชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ ใส่กันหรือยังเอ่ย ? การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ นอกจากจะเลือกที่ดีไซน์สวยงาม โดดเด่นแล้ว ยังต้องเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ยืดหยุ่นสูง รีดน้ำได้ดี และถ้าต้องว่ายน้ำกลางแจ้ง อาจจะเพิ่มชุดว่ายน้ำแบบกัน UV ผิวจะได้ไม่เสียด้วย วันนี้ Jelly รวบรวมร้านขายชุดว่ายน้ำใน IG มาให้ถึง 7 แบรนด์ด้วยกัน ชอบร้านไหนก็ตามไปฟอลกันเลย!!

 

1. ร้านชุดว่ายน้ำ @Summerzapzap


มองหาชุดว่ายน้ำแซ่บถูกใจ ต้องร้านนี้เลยค่ะ ใส่แล้วสวยดูดีสไตล์ดาราเซเลบ มีทั้งชุดว่ายน้ำแขนกุด แขนสั้น และแขนยาว เหมาะกับวันชิลล์ ๆ ใส่ลงน้ำทะเลก็ได้ ใส่ลงสระน้ำก็ดี คัตติ้งเนี้ยบ ผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่อมน้ำ ราคาอยู่ที่ประมาณ 750 บาทค่ะ

 

ร้านชุดว่ายน้ำ

 

2. ร้านชุดว่ายน้ำ @swimwearbynattha


ชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจเก๋ ๆ ดีไซน์เลิศ ใส่แล้วมีความชิค ๆ คูล ๆ เหมาะกับเด็กแนว สายฮิปสเตอร์มาก ๆ ผ้าเนื้อดี ยืดหยุ่นสูง เล่นน้ำแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวฟองน้ำจะหลุด อีกทั้งยังกันรังสี UV ป้องกันผิวดำเวลาเล่นกลางแจ้งอีกด้วย ราคาประมาณ 900 - 1,790 บาท

 

ร้านชุดว่ายน้ำ

 

3. ร้านชุดว่ายน้ำ @bikiniwishshop


มาต่อกันที่ร้านชุดว่ายน้ำทูพีชและวันพีชแซ่บ ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้ชุดว่ายน้ำปัง ๆ เนื้อผ้าดี ๆ ใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ต้องไปตำด่วน ๆ ค่ะ มีทั้งแบบเรียบ ๆ และมีลวดลายเก๋ ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 390 - 950 บาทเท่านั้น

 

ร้านชุดว่ายน้ำ

 

4. ร้านชุดว่ายน้ำ @herecomesthesummer


อีกหนึ่งแบรนด์ที่การันตีคุณภาพว่าดี ร้านนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์กราฟฟิกบนเนื้อผ้า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบลุคชิค ๆ แอบเซ็กซี่นิด ๆ ใส่ลงน้ำก็ได้ ใส่ถ่ายรูปก็ดี ถึงแม้เนื้อผ้าจะดี คัตติ้งจะเป๊ะ แต่ราคาอยู่ที่ประมาณ 420 - 590 บาทเท่านั้น!!

 

ร้านชุดว่ายน้ำ

 

5. ร้านชุดว่ายน้ำ @summercamp_swimwear


ชุดว่ายน้ำแบรนด์นี้เน้นความมินิมอล น้อยแต่มากเรียบแต่เก๋ คัดติ้งเป๊ะ ทรงสวย ใส่แล้วปัง!! เอกลักษณ์ของร้านนี้คือความเป็นวันพีชแต่เซ็กซี่เบา ๆ ด้วยการโชว์แผ่นหลัง ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทเท่านั้น

 

ร้านชุดว่ายน้ำ

 

6. ร้านชุดว่ายน้ำ @bikiniicorner


ชุดว่ายน้ำแฟชั่นเก๋ ๆ ใส่แล้วดูเป็นสาวหวาน น่ารัก ๆ แบ๊ว ๆ แต่ซ่อนความแซ่บนิด ๆ ผ้าคัตติ้งเป๊ะ ไม่ว่าจะใส่ว่ายน้ำที่ไหน ก็ปังค่ะ!! เห็นชุดสวย ๆ แบบนี้ ใช่ว่าจะแพงนะคะ เพราะราคาแค่ประมาณ 790 บาทเท่านั้น

 

ร้านชุดว่ายน้ำ

 

7. ร้านชุดว่ายน้ำ @maillotco.swimwear


ชุดว่ายน้ำสไตล์ฮิป ๆ เหมาะกับวันหยุดชิลล์ ๆ จาก Mailloto Swimwear มีทั้งวันพีชและทูพีชให้เลือกตามใจชอบเลยค่ะ เนื้อผ้าจะเป็นผ้าสีโทนเดียว ให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่ดูมีอะไร ราคาก็ไม่แพง อยู่ที่ประมาณ 1,000 นิด ๆ เท่านั้นเอง สาวชิคไม่ควรพลาดเลยน้า

 

 

แหม… เรียกได้ว่าน่าซื้อทั้ง 7 แบรนด์จนตัดสินใจไม่ถูกเลยนะคะว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี งั้นไปฟอลไว้ก่อนทั้ง 7 แบรนด์เลยดีกว่า จะได้มีตัวช่วยในการตัดสินใจมากขึ้น ฟอลเสร็จแล้ว ก็อย่าลืมแชร์ใหเพื่อน ๆ คนอื่นได้ไปฟอล IG ชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ กันด้วยนะคะ