ทุกวันนี้ร้านขายเสื้อผ้ามีให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเริ่มกันในรูปแบบของการขายออนไลน์ ซึ่งก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะ ข้อดีก็คือสะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไปถึงร้าน แต่ข้อเสียก็คือไม่ได้ลอง ไม่รู้ว่าเนื้อผ้าเป็นแบบไหน ใส่มาแล้วจะเป็นยังไง วันนี้ Jelly ก็เลยไปนั่งรวบรวมร้านขายเสื้อผ้าสยาม ที่มีทั้ง IG และหน้าร้านมาฝาก จะมีร้านไหนให้ส่องแบบมาจากบ้าน แล้วไปลองของจริงบ้างนั้น มาดูกันเลยยย


ร้านขายเสื้อผ้าสยาม "@cintageshop"


  • ร้านเสื้อผ้าเกาหลี คุณภาพดี ราคาไม่แพงเลยล่ะค่ะ มีหน้าร้านอยู่  2 ที่เลยในสยาม สายแบ๊ว สายหวาน ส่องแบบมาก่อนแล้วเซฟรูปไปให้พนักงานที่ร้านดูได้เลยจ้าาา

ร้านขายเสื้อผ้าสยาม


ร้านขายเสื้อผ้าสยาม "@choosedressshop"


  • อีกหนึ่งร้านขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ราคาไม่แพงเช่นกัน มีแบบให้เลือกอยู่พอสมควรเลยแหละ สไตล์อาจจะดูโตกว่าร้านแรกนิดหน่อย จะใส่ไปทำงาน ร้านนี้ก็ตอบโจทย์นะ

ร้านขายเสื้อผ้าสยาม


ร้านขายเสื้อผ้าสยาม "@fashionblogbkk"


  • ใครหาเสื้อผ้าใส่แบบ Everyday look มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย  ๆ ร้านนี้ตอบโจทย์นะ เจ้าของร้านใส่ถ่ายเองทุกแบบทุกตัว มีไอเดียจับคู่เสื้อผ้าให้เราเป็นไอเดียด้วย ดีเลยแหละ

ร้านขายเสื้อผ้าสยาม


ร้านขายเสื้อผ้าสยาม "@gentlewomanstore"


  • เสื้อผ้าร้านนี้จะมีความเป็น Working women หน่อย ๆ ค่ะ สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่แบบเท่ ๆ ดูดีแบบลุคน่าเชื่อถือก็เหมาะค่ะ 

ร้านขายเสื้อผ้าสยาม


ร้านขายเสื้อผ้าสยาม "@sos.senseofstyle"


  • ร้านนี้เป็นมัลติแบรนด์ค่ะ มีหลายร้านเสื้อผ้าออนไลน์มาลงฝากขายไว้ ใครชื่นชอบแบรนด์ไหน ลองไปหาได้ในร้านนี้เลยจ้า

ร้านขายเสื้อผ้าสยาม


ร้านขายเสื้อผ้าสยาม "@matchbox.official"


  • อีกหนึ่งร้านมัลติแบรนด์ที่เสื้อผ้าจะเป็นสไตล์หยิบใส่ง่าย ๆ Everyday look ราคาไม่แพงมาก ตั้งโดดเด่นอยู่กลางสยามเลย ชอบแบรนด์ไหนลองไปดูได้ค่ะ

ร้านขายเสื้อผ้าสยาม


ร้านขายเสื้อผ้าสยาม "@camp.bkk" 


  •  ร้านนี้ก็เป็นมัลติแบรนด์เหมือนกันค่ะ เสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นทางการหน่อย ๆ ใส่ไปทำงานก็ดี ใส่ไปออกงานก็เริ่ด!  

ร้านขายเสื้อผ้าสยาม


ได้แบบแล้วก็เตรียมเงินให้พร้อมแล้วไปช้อปกันเลยค่ะ ร้านขายเสื้อผ้าสยามส่วนใหญ่ราคาก็ไม่ได้แพงมากนะ บางที่ก็มีห้องให้ลองด้วย เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เตรียมแบบในใจไว้ แล้วไปช้อปกันเลยจ้าาา :)