ผิวของเราต้องสัมผัสกับมลภาวะทุกรูปแบบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ความร้อน ฝุ่นควัน ความเครียด และอีกมากมายที่จะส่งผลกระทบทำร้ายผิวของสาวๆ โดยตรง และแน่นอนค่ะมลภาวะต่างๆ ย่อมจะพาปัญหาต่างๆ มาให้ผิวสวยๆ ของเรา รวมถึงทำลายคอลลาเจนที่ทำให้ผิวหน้าของเราอ่อนเยาว์ ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวดูแก่กว่าวัยก็จะตามมา ยิ่งสาวๆ คนไหนที่ต้องเผชิญกับแสงแดด มลภาวะทุกวัน ผิวก็ยิ่งไปนะคะ!!!

 

 

#ผิวที่ดีต้องดีจากข้างใน เรามาฟื้นฟู และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นกันเถอะ! แน่นอนวันนี้พลอยลี่ก็มีเคล็ดลับสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง นั่นก็คือ “Klairé : Anti-Pollution Essence” ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นตั้งแต่เซลล์ผิวชั้นใน พร้อมปกป้อง ป้องกันและฟิ้นฟู โครงสร้างผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะให้กลับมาแข็งแรง แถมยังถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์สำหรับผิวของคนไทยโดยเฉพาะด้วยนะ โดยผลิตจากโรงงานญี่ปุ่นในไทยซึ่งมีการผลิตมาตรฐานสูงค่ะ

 

 

ประทับใจตั้งแต่ Packaging เลยค่ะ มีความหรูหรา น่าใช้สมราคามาก

 

สำหรับเนื้อสัมผัสตอนแรกคิดว่าทาบนใบหน้าแล้วจะมันๆ แต่ผิดคาดค่ะ ไม่มีความมันแต่อย่างใด! เริ่ดตรงนี้แหละ เพราะตอนแรกปั้มออกมา เห้ยแกรมันต้องมันๆ แน่เลยอะ สรุปโนจ่ะ มีแต่ความบางเบาซึมเข้าสู่ผิวง่ายมากๆ เพราะส่วนผสมหลายๆ ตัวเป็นผ่านกรรมวิธีการย่อยให้ได้สารออกฤทธิ์ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวชั้นใน แถมยังมีกลิ่นหอมหวานๆ ละมุน ชอบมากเลยแหละ ><

 

 

 

 

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นค่ะ! หลังจากที่พลอยลี่ได้ลองไปประมาณ 1 อาทิตย์กว่า ก็รู้สึกว่าผิวตัวเองแข็งแรงขึ้น
 

แข็งแรงขึ้นยังไง?

ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า สภาพผิวของแต่ละนั่นก็จะแตกต่างกันไป สำหรับพลอยแล้วปกติก็ไม่ได้มีปัญหาพวกรูขุมขน ความหมองคล้ำ หรือริ้วรอยต่างๆ สักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดเลยคือพึ่งเป็นสิวอักเสบบริเวณจมูกค่ะ แล้วสิวอยู่นานมากกกประมาน 2 อาทิตย์ได้ รอยสิวอักเสบที่อยู่นานเนี่ยมันก็จะเป็นรอยช้ำดำๆ ม่วงๆ ก็เลยถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้ลองเอสเซ้นส์ตัวนี้ คือรู้สึกว่ารอยสิวจางลงไวกว่าปกติ จะบอกว่ามโนก็ไม่ใช่ เพราะผิวของเราเราก็จะรู้อยู่แล้วเนอะว่าปกติผิวเวลาเป็นแผลหรือสิวเนี่ยจะใช้เวลารักษานานเท่าไหร่? บอกเลยว่าปลื้มปริ่มกับผลลัพธ์นี้จริงๆ ค่ะ และคิดว่าสาวๆ ที่มีปัญหาผิวอย่างอื่นก็ต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีเช่นเดียวกัน 🙂

 

 

จริงๆ แล้ว Klaire สรรพคุณเค้าจะค่อนข้างกว้างนะคะ เพราะส่วนผสมจะ active หรือ สารออกฤทธิ์เยอะมาก โดยครอบคลุมเรื่องของ Anti-aging, Moisturizing, Hydrating, Antioxidant และที่พิเศษคือ เป็น Essence Serum ที่ช่วยให้ผิวของเราทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น (Increase UV Tolerance หรือ Boost Skin UV Defense) และเมื่อเป็นน้ำตบต้านมลภาวะ ก็ต้องเป็นส่วนผสมที่ Natural เน้นบำรุงอย่างอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและ พาราเบน ซึ่งก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้แพ้และไม่มีส่วนผสมจากซิลิโคน และ Mineral Oil ซึ่งก่อให้เกิดสิวอุดตัน วางใจได้เลยค่ะ ว่าเราจะไม่มีสารเคมีที่ผิวสวยๆ อย่างแน่นอน!!!

 

 

 

มี 2 ขนาดด้วยกันค่ะ คือ 50ml / 1,390 Baht และ 30ml / 890 Baht


 

พลอยลี่ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ ผลลัพธ์ที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน รวมถึงมลภาวะของแต่ละคนที่พบเจออีก แต่การบำรุงที่ดีก็ย่อมช่วยให้ผิวของเราดีขึ้นแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่า… #ของดีต้องบอกต่อ นะฮะท่านผู้ชมมม <3

ซึ่งใครที่อยากลอง Jelly ก็จัดให้ค่ะ เราจะแจก tester ของ “Klairé : Anti-Pollution Essence” (มูลค่า 399 บาท) ให้สาวๆ ฟรี ใครที่อยากได้ ต้องตามมาที่เพจ Jelly ก่อนนะคะ เพราะเรากำลังฉลองครบ 30,000 Likes แจก 25 รางวัลเลยทีเดียว!!! ซึ่งมีของรางวัลมากมาย ได้แก่ Victoria secret 6 รางวัล, Klaire น้ำตบต้านมลภาวะ 15 รางวัล, Dermasensa 4 รางวัล  ประกาศรางวัล 31 พฤษภาคมนี้แล้ว เอ้าา #ชอบกดไลค์ #อยากได้กดแชร์นะจ๊ะ!!! อย่าลืมมาเล่นกันเยอะๆ และทำตามกฎกติกาให้ครบด้วยน้า

 

GOOD LUCK KAAAAAA XOXO-. ♡♡♡