ฮัลโหลลลลล สาวๆ Jelly วันนี้พลอยลี่มารีวิวต่อขนตาแบบธรรมชาติ แต่สวยกว่าธรรมชาติค่ะ (หืมมม ใครบอก?555) ซึ่งก่อนหน้านี้พลอยเคยต่อขนตามา 3 รอบแล้วค่ะ ครั้งแรกกับครั้งที่ 2 ต่อกับรุ่นพี่ที่สนิทกัน นางไปเรียนต่อขนตามาเราก็เลยโอเครลองดู สรุปอุ้ยยยย ติดใจอะ สวยตั้งแต่ตื่นนอน เหมือนจะมีความเว่อร์ใช่ไหม? แต่บอกเลยว่าขนตาเด้งๆ ก็ทำให้สวยขึ้นได้จีจีนะคะซิสสสสส หลังจากต่อครั้งนั้นก็ไม่ได้ต่ออีกเลยค่ะ เพราะว่าการต่อแต่ละครั้งเนี่ยก็เสียทรัพย์ไปพอตัวเลยนะ แต่อย่างว่าค่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะฉะนั้นพลอยก็เลยอยากต่อขนตาอีก ก็ลองดูรีวิวหลายๆ ร้าน และหนึ่งในร้านที่ดังเรื่องต่อขนตาก็คงไม่แพ้ร้านBlanc Eyelash & Eyebrow Salon ซาลอนต่อขนตาและฝังสีคิ้วจากประเทศญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ

 

 

⚡ทำไมถึงต้องที่ Blanc Eyelash & Eyebrow Salon ?

⚡เพราะที่นี่เค้าใช้เส้นขนตาคุณภาพถักทอจากประเทศญี่ปุ่น นุ่มเบาเทียบเท่าขนตาจริง สะอาด ปลอดภัย ไม่ติดเชื้อ ต่อเสร็จแล้วบอกเลยว่าไม่มีความรำคาญและหนักตาแต่อย่างใด 3 ผ่าน! ค่ะ ><

 

ก่อนต่อขนตา

REVIEW ต่อขนตา

 

ขนตาเดิมของพลอยค่อนข้างหนาและยาวอยู่แล้ว และไม่ได้อยากให้ดูหนาเว่อร์เหมือนขนตาปลอม อยากได้ฟีลแบบตื่นมาก็สวยเหมือนดัดขนตาและปัดมาสคาร่าพร้อม >< เลยเลือกต่อเป็นแบบ Natural Charming ข้างละ 110  เส้น ความงอนระดับ C ความหนา 0. 15 มม. ราคาอยู่ที่ 2,500 บาทค่ะ

รูปแบบของการต่อขนตา

Sweet Dolly : ทรงนี้จะทำให้ตากลมโตดูหวานแบบตุ๊กตา โดนใจสายแบ๊วแน่นอน โดยจะเน้นความยาวที่ช่วงกลางตา
Natural Charming : ทรงนี้จะไล่ระดับความยาวช่วงกลางตาถึงหางตา ดวงตาของสาวๆ จะมีความสวยใสชวนมอง แต่มีความเป็นธรรมชาติตามชื่อเลยค่ะ
Diva Desires : ทรงนี้จะทำให้ตาเราดูเซ็กซี่ สายแซ่บ อยากเผ็ชๆ จัดไปสะ! โดยเน้นความยาวที่ช่วงหางตา ทำให้ตาดูเฉี่ยวขึ้นนั่นเอง

 

พี่พนักงานให้คำแนะนำเป็นอย่างดีมากๆ ค่ะ เรียกได้ว่าประทับใจ 10 10 10 ไปเลยค่ะ!

ต่อแบบเส้นต่อเส้น บอกเลยว่าขนตาเยอะแบบนี้หลับไป 2-3 ตื่นค่า 55555

REVIEW ต่อขนตา

มาดู After กันดีกว่า ตาหว๊านหวาน Happy เว่อรรร์

REVIEW ต่อขนตา

 

เปรียบเทียบกันชัดๆ อีกรอบบบ

REVIEW ต่อขนตา
หลังต่อแล้ว ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้ขึ้นเยอะเพราะขนตาบนไม่ต้องปัดมาสคาร่า วันไหนขี้เกียจไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์ก็สวยแล้ว (มั่นใจเบอร์ไหน? 555) แต่จริงๆ นะคะ แบบไม่ต้องหน้าแน่นเว่อร์ก็สวยขึ้นกว่าตอนที่ยังไม่ต่อ เบาๆ ก็สวยได้ 😛

 

⚡ต่อแล้วอยู่ได้นานไหม?

⚡แล้วแต่อัตราการร่วงของขนตาจริงของเราว่าบ่อยหรือเปล่า? รวมไปถึงการดูแลรักษาขนตาของเราด้วยค่ะ ซึ่งปกติจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 อาทิตย์ก็ควรไปเติมเพิ่มเพื่อความเป๊ะปัง (บางคนอยู่ได้เป็นเดือนๆ แม้ไม่เติมเลยนะ) ซึ่งของพลอยเองเนี่ย 2 อาทิตย์ถึงแม้จะมีร่วงไปตามกาลเวลาบ้าง แต่ก็ยังสวยหวานอยู่แม้ไม่ได้ไปเติมน้า คริคริ ><

ผ่านไป 2 อาทิตย์ก็ยังเป๊ะปังอยู่นาจา

REVIEW ต่อขนตา

 

ส่วนใครที่กังวลว่าต่อขนตาแล้วจะดูแลยาก ใช้ชีวิตลำบากหรือเปล่า? แรกๆ อาจจะยังไม่ชินค่ะ บางคนที่ขนตาบางพอต่อแล้วอาจจะรู้สึกหนา (โดยเฉพาะสาวๆ ที่ขนตาบาง) ไม่ชินตา ล้างหน้าหรือเช็ดหน้าก็ไม่ถนัด ใจเย็นๆ นะคะ พอเราใช้เวลาปรับตัวได้ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี แล้วจะติดใจแบบเก๊า >< ซึ่งการดูแลก็ง๊ายง่าย อ่านตามนี้เลยงับ

 

 

มาดูของดีกันต่อดีกว่า ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นสุดพิเศษของการต่อขนตา ‘บลานซ์’ รุ่น Ultra soft lash ทั้ง 3 คอร์ส สำหรับลูกค้าใหม่ คือ

✿ คอร์สขนตาบน (แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น)
Package : Unlimited Upper Lashes
ราคา 2,500 บาท

✿ คอร์สขนตาล่าง (แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น)
Package : Unlimited Lower Lashes
ราคา 1,190 บาท

✿ คอร์สขนตาบน-ล่าง (แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น)
Package : Unlimited Upper & Lower Lashes
ราคา 3,190 บาท

*สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยรับบริการต่อขนตาสามารถทดลองต่อด้วย
“คอร์สทดลองต่อขนตาบน จำนวน 60 เส้น (รวมทั้งสองข้าง)”
Package : Soft Try Lashes
ราคา 1,800 บาท

ส่วนลูกค้าเก่าก็อย่าพึ่งน้อยใจไปค่ะ เพราะตอนนี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นพิเศษ ต่อขนตาลด 15% เพียง กด Like แล้ว Share (เปิดสถานะ) และคอมเม้นท์ใต้รูปก็รอรับคูปองส่วนลดผ่าน inbox ได้เลยงับ

คูปองนี้ ใช้ได้ที่ Blanc Eyelash Salon Tokyo เฉพาะ 3 สาขา
– ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
– เดอะมอลล์บางกะปิ
– เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า
ใช้ได้ถึงพฤษภาคม 2017 เท่านั้นน้าาา

 

 

ยัง ยังไม่หมดค่ะ!!! ยังมีโปรโมชั่นลด 30% ฝังสีคิ้วจากราคาปกติ 16,000 บาทค่ะ รวมการเติมสี 1 ครั้ง (ทำครั้งแรก+เติมสี1ครั้ง ทั้งหมดรวมเป็น 2 ครั้ง)  เหลือ 11,200 บาทค่ะ

สุดท้ายท้ายสุด… ขอบคุณสาวๆ ทุกคนสำหรับการติดตามรีวิวต่อขนตาบลิ๊งๆ ในครั้งนี้นะคะ  ใครที่สนใจต่อขนตาจะบอกเลยว่า ต่อเลยๆๆๆ 555 ดีต่อใจ ดีต่อตาฝุดๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ ” Blanc Eyelash & Eyebrow Salon ซาลอนต่อขนตาและฝังสีคิ้วจากประเทศญี่ปุ่น ” ได้เลยน้า วันนี้พลอยลี่ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมารีวิวอะไรรอเล้ยยย จุ๊ฟๆ

 

REVIEW ต่อขนตา

 

 

 

# reviewต่อขนตา