ว้าวๆ ว้าววว เจ้าหญิง มาแล้วว สิ้นสุดการรอคอยของแฟนคลับเจ้าหญิงดิสนีย์ในตำนานทั้ง 3 คาแรคเตอร์ ที่ได้ร่วมมือวาดลวดลายเจ้าหญิง การ์ตูนสุดคลาสสิกที่สาวๆทั่วโลกต่างรู้จัก เริ่มด้วยเจ้าหญิงราพันเซลทีมีผมยาวสีทองแสนสวย สโนว์ไวท์สาวงามที่มีผิวขาวดุจหิมะ และ ลิตเติ้ลเมอร์เมตนางเงือกสาวที่มีรักแท้เต็มหัวใจ

 

1.Tone Up Cushion


 

 

Tone Up Cushion  ปริมาณ 15 กรัม ราคา 699 บาท

 

โทนอัพคูชชั่น เป็นคูชชั่นที่มีเบสเมคอัพทั้งหมด 3 สี

01 ราพันเซล (สีม่วงลาเวนเดอร์), 02 สโนว์ไวท์  (สีชมพู) และ 03 ลิตเติ้ลเมอร์เมต  (สีเขียวมิ้น)ที่ช่วยเพิ่มความสว่างบนใบหน้า

 

01 ราพันเซล (สีม่วงลาเวนเดอร์)


คูชชั่นที่ผสมรองพื้นเพื่อผิวโทนเหลือง

มีส่วนผสมของเอสเซ้นที่สกัดจากลาเวนเดอร์ โรสแมรี่ และเอ็กไคนาเชีย เพื่อความอ่อนเยาว์ เพิ่มสดใส

มีส่วนผสมของแป้งเด็กบางเบา เมื่อทำการวิเคราะห์ผิวหน้าของเด็กจะเจอแสงสีฟ้าที่ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และดูสะอาดสดใส คูชชั่นเฉดสีม่วงลาเวนเดอร์ ช่วยปรับสีผิวของใบหน้าให้ดูกระชับ กระจ่างใส เสมือนผิวเด็ก

02 สโนว์ไวท์ (สีชมพู)


 

คูชชั่นโทนอัพสีชมพู เพื่อสีผิวแลดูธรรมชาติ

มีส่วนผสมของเอสเซ้นสีชมพูที่สกัดจากวิตามิน เพื่อเพิ่มสารแอนติออกซิแดนซ์ และเพิ่มความกระจ่างใสบนผิวหน้า อีกทั้งยังเพิ่มวิตามินซีจากสารสกัดของแอปเปิ้ลเต็มไปด้วยวิตามิน แคลเซียมที่มีส่วนช่วยชะลอริ้วรอย ปลอบประโลมผิว กลบเกลื่อนความขุขระของผิวหน้า และยังมีแร่ธาตุที่สำคัญแก่ผิวอีกด้วย

 

03 ลิตเติ้ลเมอร์เมต (สีเขียวมิ้น)


 

คูชชั่นที่มีรองพื้นช่วยกลบรอยสิวหรือสาวๆที่ต้องการให้ผิวหน้าสว่างมีส่วนผสมเป็นเอสเซ้นที่มีส่วนผสมแอนตี้แบคทีเรียและช่วยปลอบประโลมผิวมิ้นเอสเซ้นมีส่วนผสมของต้นอ่อนชาเขียวที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ และสารต้านการอักเสบ