YCH คือแบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทระดับพรีเมียม ที่ได้รับความนิยมสุดๆในเกาหลี ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ผสมผสานกันระหว่างพังก์และเฟมินีนได้อย่างลงตัว

 

LANEIGE X YCH


การร่วมมือกันของ ลาเนจ และ YCH  ครั้งนี้ ทำให้เกิดการสร้างสรรค์ดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Glamour ด้วยแพทเทิร์นลายก้างปลา บนเนื้อผ้าวูล และลวดลายโพลกาด็อต กับการจับคู่สี Navy Burgundy และ Gray  ที่ถือว่าเป็น K-fashion เทรนด์ที่จะมาแรงในซีซั่นที่กำลังจะมาถึงนี้ 

      ในคอลเลคชั่นพิเศษ LANEIGE X YCH  ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมาทำเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวพร้อมคอลเลคชั่นนี้ ดังต่อไปนี้

LANEIGE X YCH

 

Two Tone Matte Lip Bar น้ำหนัก 2 กรัม. ราคา 950 บาท


 

No. 2 Red Cashmere

 

 

No. 3 Power Shoulder Pink

 

 

LANEIGE X YCH

 

ตัวลิปนุ่มมากๆ แถมสีสันยังสวยสดใสโดนใจเจ๊กุ๊กสุดๆ เม็ดสีแน่นปาดครั้งเดียวรู้เรื่อง แต่ด้วยเนื้อลิปสติกเป็นแบบ Creamy ก็เลยไม่ค่อยติดทนเท่าไร แต่เรื่องสีกับแพคเกจถือว่าทนทานแถมสวยเก๋ด้วยค่า

เม็ดสีชัดเจน ★★★★
เกลี่ยง่าย ★★★★
ติดทน ★★★
แพคเกจสวย / แข็งแรง ★★★★★
ความคุ้มค่า ★★★★

 

Skin Veil Base Dot Cushion น้ำหนัก 15 กรัม ราคา 1,200 บาท


จากความสำเร็จของ Skin Veil Base Cushion ที่เป็นไอเท็มใหม่ที่ครองใจสาวๆ ทันทีที่ออกวางจำหน่าย ในลิมิเต็ดคอลเล็คชั่นนี้ ลาเนจจึงเลือก มาดีไซน์ใหม่ให้เหมือนยกรันเวย์มาอยู่ในมือ จากลายตลับเคลือบผ้าวูลลายก้างปลา สกรีนโพลกาด็อต แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ ลวดลายโพลกาด็อตในฟองน้ำคุชชั่น ที่บรรจุ Water Bank Essence มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทุกคนหลงรักเอาไว้ ที่นอกจากช่วยให้สาวๆ ลัดขั้นตอนการบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวเจิดจรัสอิ่มน้ำได้ตลอดวันอีกด้วย 

No.60 Light Green

 

 

เบสปรับสีผิวชนิด 3D คุชชั่น ในลวดลายโพกาด็อต (1,200 บาท+รีฟีล)

เบสคุชชั่นสีเขียวอ่อน ด้วยเม็ดสสีเขียวช่วยอำพรางริ้วรอยสิว เส้นเลือด จ้ำแดง และผิวที่แพ้ ให้ดูเนียนสวยอย่างเป็น ธรรมชาติ พร้อมปรับพื้นผิว รูขุมขนกว้าง ให้ดูเรียบเนียนด้วยคุณสมบัติดุจไพรเมอร์ ดีเว่อร์ปังๆๆ ปกปิดได้เนียนธรรมชาติและบางเบามากๆรักโดยไม่มีข้อแม้จริงๆค่ะ ซื้อค่ะต้องซื้อ

ปกปิดรอยแดง/ รอยสิว ★★★★
เกลี่ยง่าย ★★★★
ติดทน ★★★
ความธรรมชาติ ★★★★
แพคเกจสวย / แข็งแรง ★★★★★
ความคุ้มค่า ★★★★★

 

LANEIGE X YCH EYEBROW CUSHION-CARA


 

 

LANEIGE X YCH

 

คุชชั่นสำหรับคิ้วสูตร Liquid to Powder  ด้วยเทคโนโลยีคุชชั่นเฉพาะลาเนจ ทำให้สามารถเก็บกักเนื้อคุชชั่น 2 สีไว้ได้ในตลับเดียว มาพร้อมแปรง 2 ด้าน  เพียงใช้แปรงด้านโค้งจุ่มในคุชชั่นแล้วนำมาปัดคิ้ว ก็ได้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับมาสคาร่าสำหรับคิ้ว มอบเรียวคิ้วที่ดูมีมิติ เด่นชัดอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ No.01 Two-tone Gray เฉดสีน้ำตาลอมเทา และ No.02 Two-tone Brown เฉดสีน้ำตาลธรรมชาติ

เกลี่ยง่าย ★★★★
ติดทน ★★★★
ความธรรมชาติ ★★★★
แพคเกจสวย / แข็งแรง ★★★★★
ความคุ้มค่า ★★★★★