สาวๆ Jelly เคยเจอปัญหากันไหมเอ่ย? ขนตายาวแต่ทิ่มลง ดัดขนตาไม่เป็น ดัดขนตาเองแล้วหักงอ  จะแต่งหน้าแต่ละครั้งก็เสียเวลากับการดัดขนตา  แต่มันจะดี๊ดีใช่ไหมคะ ถ้าเราจะหมดปัญหานี้ไป และต่อให้เวลาเราจะหน้าสดแค่ไหนก็ดูสดใสซ่าบซ่าด้วยขนตาที่งอนเด้งโลกนี้ไปถึงโลกหน้า วันนี้ปอยยี่ขอเสนอตัวช่วยให้กับสาวๆ นั่นก็คืออออ…… การยืดและยกโคนขนตาให้งอน ยาว กับ ‘Eyelash Lifting’ บริการใหม่จาก Blanc Eyelash & Eyebrow Salonซาลอนที่ดูแลขนตาระดับคุณภาพเยี่ยมยอดจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคนิคฝีมือสุดละเอียดประณีต จากผู้เชี่ยวชาญ ไม่เป็นการเสียเวลา ไปดูกันเลยค่า (อยากง้อขนตาแล้ว ทำไมอ่ะ? ก็ขนตางอลลลลไงหละ แฮร่!)

 

Eyelash Lifting ?

‘Lash Lifting’ เป็นการยืดและยกโคนขนตาให้แลดูยาวขึ้นและงอนเป็นธรรมชาติ โดยการใช้แกนซิลิโคนในการยืดและยกเส้นขนตา เมื่อขนตาโดยยกขึ้นในระดับที่พอดีกับรูปตา ทำให้ดวงตาดูเปิดสวยเป็นธรรมชาติ

 

ระยะเวลาในการทำ

ระยะเวลาในการทำประมาณ 40 – 60 นาที

ก่อนเราจะทำการ Eyelash Lifting เราต้องเตรียมตัวกันด้วยนะสาวๆ

 

หากเราแต่งหน้าหรือขนตาเรามีน้ำมันของเครื่องสำอางอยู่จะทำให้เจ้าตัวน้ำยาทำงานได้ไม่เต็มที่นะจ๊ะ

 

รูปขนตาก่อนทำ Eyelash Lifting จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าขนตาปอยยี่มีความทิ่มลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ก่อนเริ่มทำพี่ๆผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำข้อมูลกับเรา และดูแลเราเป็นอย่างดีเลยค่ะ

 

ขั้นตอนในการทำ

  1. ทำความสะอาดขนตา เช็ดสิ่งสกปรก ฝุ่นแป้ง คราบเครื่องสำอางต่างๆ ออกจาขนตา เพื่อให้น้ำยาในการทำ Eyelash Lifting ซึมผ่านเส้นขนตาได้ดี
  2. ติดสกินเทปลงบนเส้นขนตาล่าง เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำ Eyelash Lifting สัมผัสเข้าดวงตาของเรา
  3. เลือกแท่นซิลิโคน ให้เหมาะกับเส้นขนตา พร้อมกับทากาวสำหรับการทำ Eyelash Lifting โดยเฉพาะ (มีความอ่อนโยนต่อผิวหนังบริเวณดวงตา) ลงบนแท่นซิลิโคนและวางลงบนเปลือกตา ให้ชิดกับแนวขนตาชั้นบนมากที่สุด
  4. ทากาวลวงแท่นซิลิโคนอีกครั้ง พร้อมกับยกขนตาวางลงบนแท่นซิลิโคน
  5. จัดเรียงเส้นขนตาไปตามความโค้งของซิลิโคน ทิ้งไว้ 15 นาที หลังจากนั้นจึงลงน้ำยา Lifting แร๊พไว้อีก 15 นาที เมื่อครบเวลา ลงตัว treatment  10 นาที  และตัวสุดท้าย คือ ลง Collagen ทิ้งไว้ 3 นาที  จึงเช็ดออก ทำความสะอาด ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้นการทำ Eyelash Lifting

 

 

ตอนทำรู้สึกสบายมาก ไม่เจ็บเลย ยอมรับว่าแอบหลับไปเลยค๊า  พอตื่นมาขนตาก็สวยเลยเด้งดึ๋งเว่อร์!

 

จัดกันให้เห็น Before & After ให้ชัดเจน กันไปเล้ยยย ว่า ขนตา สวย เด้ง งอน ฝันเป็นจริงแล้ววว

 

หลังจากทำแล้ว ก็รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ วันไหนขี้เกียจแต่งหน้า หน้าสดแต่ขนตายังงอนเด้งงงงงงงนะเทออ! สวยแบบไม่ต้องเยอะ สวยแบบธรรมชาติ จบนะ!! แถมประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้อีกด้วย ห่างกันสักพักนะที่ดัดขนตา ชีวิตง่ายขึ้นเยอะนาจา

 

การทำ Eyelash Lifting ขนตาจะคงสภาพความงอนได้นานแค่ไหน?

ประมาณ 4 – 8 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น วงจรธรรมชาติของการหลุดร่วงของเส้นขนตา, ธรรมชาติปกติของเส้นขนตาจริง ความยาว ความงอน, การทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การว่ายน้ำการอบไอน้ำ กิจกรรมที่เกี่ยข้องกับความร้อน ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้บริเวณผิวรอบดวงตา

 

ใครที่รู้สึกกลัวว่าการทำ Eyelash Lifting จะเป็นการทำร้ายขนตาหรือไม่ ?

การทำ Eyelash Lifting คือการยืดและยกโคนขนตาของเราจริงๆ ทำให้ดูหนาขึ้น ยาวขึ้น และงอนขึ้น ไม่ทำให้ขนตาจริงเราหลุดร่วง และ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ มีความปลอดภัย ประกอบกับผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าเลยค่ะว่าขนตาจะไม่ถูกทำร้ายค่ะ

สำหรับสาว Jelly ที่มีความสนใจอยากจะขนตางอนเด้ง แบบธรรมชาติสุดๆ เอาพิกัดไปเล้ยยย
 Blanc Eyelash & Eyebrow Salon
ปอยยี่ทำสาขา Gateway Ekamai ค่ะ เค้ามีสาขาหลายที่นะคะ ใครใกล้ตรงไหนพุ่งตัวเลย ทำก่อนสวยก่อนนะคะ
พีคในพีค เดือนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษโด้ยยยย 
ลด 30% (จากราคาปกติ 2,800 บาท ลดเหลือ 1,960 บาท)

 

 

สุดท้ายนี้ไม่มีอะไรมาก..หวังว่าบทความนี้สาวๆ คงได้ตัวช่วยการแก้ปัญหา และเพิ่มเติมความสวยกันต่อไปนะคะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ ผู้ชายจะสวยกว่าแล้วว วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้จะมารีวิวใหม่นะคะ ฝากบทความ Jelly Review ไว้ในอ้อมอกสาวๆด้วย 🙂