สวัสดีค่าาา สาวๆ Jelly วันนี้แอดมินพาสาวๆมาทัวร์คาเฟ่ยูนิคอร์น (Unicorn Cafe) ที่กำลังฮอตฮิตสุดๆในขณะนี้ จุดเด่นของคาเฟ่นี้ก็คือร้านเป็นโทนสีรุ้ง พาสเทล ตะมุตะมิอย่างที่สุด แบ๊วเบอร์ 10 ต้องไปถ่ายรูปกันให้หนำใจ อย่ารอช้าตามแอดมินมาเลยค่าา

 

Unicorn Cafe


ไอเดียของร้าน Unicorn cafe เริ่มจากเจ้าของร้าน มีความชื่นชอบเเละหลงใหลในตัวม้ายูนิคอร์น และเกิดในปีม้า จึงเกิดไอเดียที่จะสร้างคาเฟ่ ที่มีบรรยากาศอบอุ่น โดยใช้สีหวานๆ แบบพาสเทล น่ารักฟรุ้งฟริ้ง และประดับตกแต่งไปด้วยม้ายูนิคอร์น เเละม้าโพนี่ เจ้าของร้าน อยากไห้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาภายในร้านเเล้วรู้สึกอบอุ่น เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

ร้านที่แอดมินไปเป็นร้านที่เปิดใหม่ อยู่ห่างจากร้านเดิมประมาณ 3 ช่วงตึกพอลงจากรถ ก็หาร้านนี้ได้ไม่ยากด้วยสีสันที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งไทยและต่างชาติ ขอบอกว่าฝรั่งเยอะมากมากันเป็นคู่มุ้งมิ้ง พอก้าวเข้ามาในร้านก็จะพบกับความน่ารักของเจ้า Unicorn และ Pony ที่ถูกประดับแขวนประดับไว้ทั่วร้าน

ถ้าใครติดใจความน่ารักของเหล่าน้องๆทั้งหลาย ทางร้านเค้าก็มีโซนของที่ระลึกขายน๊า

ที่นั่งก็ต้าารักมากๆเป็นโซฟาสี โทนพาสเทล แถมยังมีตุ๊กตานุ่มๆเป็นพร็อบให้ถ่ายรูปด้วย ทางร้านเค้ามีกติกาให้ลูกค้าอ่านก่อนสั่งอาหาร เผื่อใครหิวตาลายสั่งเยอะๆ แล้วจะมายกเลิกทีหลังไม่ได้นะจ๊ะ

พอได้ที่นั่งแอดมินก็ไม่รอช้าที่จะให้พี่พนักงาน ช่วยแนะนำเมนูเด็ดๆของทางร้าน พี่เค้าก็แนะนำให้อย่างดีจัดมา 4 อย่างจ้า เริ่มเปิดกันที่ Spaghetti Carbonara ทางร้านเค้าดีไซน์เมนูให้เข้ากับคอนเซปของร้าน จุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือเส้นสปาเก็ตตี้ เป็นสีม่วง ชมพูและฟ้า น่ารักมาก อร่อยด้วย แถมราคาก็ไม่แรง 200 บาทเท่านั้นค่ะ

ทานของคาวแล้วจะขาดของหวาน มันไม่ได้ค่ะคุณผู้ช๊มม Rainbow Crepe Cake 130 บาท เครปเค้าหวานกำลังดีทานกับซอส Strawberry กลมกล่อมฝุดๆ

คอเริ่มแห้งขอเครื่องดื่มหน่อยเพ่! Milky Way Star 150 บาท เป็นนมปั่นนุ่มๆสีพาสเทลหวานกลมกล่อม

เมนูสุดท้ายอลังการดาวล้านดวงมาก มาแน่นลื๊มม! Unicorn Waffle Strawberry & Cream 190 บาท แอดมินชอบเมนูนี้สุดคุ้มค่ะคุ้มวาฟเฟิล 10 แผ่น ไอติม 2 ลูก มีกล้วยกับสตอเบอรี่ ราดด้วยน้ำผึ้งชื่นใจจ

น่ากินมั๊ย ยั่วๆ

 

ที่อยู่ : 44/1 ซอย สาทร 8 สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

ร้านเปิดอังคาร – อาทิตย์ 12.00 – 20.00 น.

โทร : 086 – 397 – 9262  Line : Unicorncafe

IG : @Unicornbrand

FB : https://www.facebook.com/Unicornbrand