อยากพิชิตใจผู้ชายในฝัน จะทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเราตลอดเวลา ? บอกเลยว่าเคล็ดลับมันอยู่ตรงนี้ Jelly จะมาบอกทริคเด็ดที่ "ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเรา" ตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไรก็เพ้อ คิดถึงแต่หน้าเธอ ไม่ต้องมีเวทมนต์ก็สามารถสะกดใจผู้ชายให้สยบแทบเท้าได้นะเออ!!

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง "แต่งตัวให้ดูดี"


วิธีทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเรา อย่างแรกก่อนไปเจอเขา เธอจะต้องแต่งตัวสวย ๆ เพื่อสร้างความประทับใจแรกพบ เลือกใส่ชุดเดรสสบาย ๆ แต่งหน้าอ่อน ๆ และทำผมไม่ให้ยุ่งเหยิง ตัดเล็บให้สะอาดสะอ้าน ฉีดน้ำหอมกลิ่นอ่อนสักนิด รับรองว่าเขาต้องชอบแน่

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง

Cr. koreancouplle

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง "ยิ้มแย้มแจ่มใส เฟรนลี่"


วิธีทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเราอย่างที่ 2 ก็คือ ยิ้มแย้มแจ่มใส เฟรนลี่และชวนคุย ทำให้การสนทนาดูไม่น่าเบื่อ อาจจะแกล้งเล่นตลกกับเขาสักนิดให้เขารู้สึกว่าเธอก็มีมุมน่ารัก ๆ กลับมาบ้านเขาจะต้องคิดถึงเธอแน่นอน

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง

Cr.berry.aesthete

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง "ทำตัวลึกลับเสียบ้าง"


ก็ผู้ชายน่ะเป็นสายล่า วิธีทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเราก็คือ เธอจะต้องทำตัวให้ดูน่าค้นหา อย่าตอบรับทุกคำชวนที่เขาชวนไปเดท ให้สงวนท่าทีว่าเราไม่ว่างหรือตอบไปว่า "ขอเช็คแปบนะว่าว่างไหม" จากนั้น 2 - 3 ชั่วโมงค่อยตอบรับ ให้เขาลุ้นบ้างมันตื่นเต้นดี

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง

Cr. koreancouplle

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง "แกล้งลืมของบางอย่าง หรือให้ของขวัญเขา"


มีของแทนใจ จะไม่คิดถึงได้ไงล่ะ ? วิธีทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเราก็คือ ก่อนจากกันเธออาจจะแกล้งลืมของไว้กับเขา หรือให้ของขวัญเขาไป เมื่อเขามองของสิ่งนั้นเมื่อไรจะได้คิดถึงเธอ แล้วก็อยากเจอเธออีกยังไงล่ะจ๊ะ

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง

Cr. i.pinimg.com

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง "ส่งรูปน่ารัก ๆ หรือแชร์เรื่องราวต่าง ๆ"


วิธีที่ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเราอย่างสุดท้าย ก็คือการส่งรูปน่ารัก ๆ หรือแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ที่เจอในแต่ละวันให้เขา เขาก็จะคิดว่าเธอเป็นคนน่ารักและให้ความสนใจเขา ทำให้เขาคิดถึงเธอและเฝ้ารอข้อความจากเธออยู่เสมอเลยล่ะ

 

ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึง

Cr. bemy1in

 

และนี่ก็เป็นทริคเล็ก ๆ ที่ "ทำยังไงให้ผู้ชายคิดถึงเรา" ตลอดเวลา รับรองเลยว่าเธอจะเป็นคนที่มีผลต่อหัวใจของเขาที่สุด คราวนี้เขาก็จะตกเป็นลูกไก่ในกำมือให้เราคุมเกมแล้ว งานนี้ไม่มีนกแน่นอน เตรียมตัวสละโสดกันได้เลยนะสาว ๆ ทั้งหลาย