ใครว่าเสน่ห์ของผู้หญิงไม่สำคัญ! ใช่ว่าหน้าตาสวยอย่างเดียวแล้วจะสยบได้ทุกสิ่ง สาว ๆ ทั้งหลายควรที่จะรู้วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์ติดตัวไว้บ้าง เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงนี่แหละที่จะเป็นตัวดึงดูดความสนใจทำให้หนุ่ม ๆ อยากที่จะเข้ามาทำความรู้จัก .. เคยเห็นไหมล่ะคะ หญิงบางคนที่แค่อยู่นิ่ง ๆ แต่กลับมีเสน่ห์เหลือล้นเป็นอย่างมากในสายตาหนุ่ม ๆ วันนี้ Jelly เลยจะมาเผยเคล็ดลับ วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์ น่าค้นหา เรียกความสนใจจากหนุ่ม ๆ ได้แบบเงียบ ๆ ถ้าอยากรู้วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์น่าค้นหาในสายตาหนุ่ม ๆ แล้วล่ะก็ อย่ารอช้า ตามมาดูกันค่ะ  

 

1. วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์น่าค้นหา "คาดเดาไม่ได้"


สาว ๆ ที่มีหลายบุคลิกจะสามารถดึงดูดผู้ชายให้เข้าหาได้โดยแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย การมีหลายบุคลิกในที่นี้หมายถึงมีทั้งมุมที่ดูเงียบขรึม ลึกลับ โลกส่วนตัวสูง และมุมที่ดูน่ารัก สดใส ตลก เฟรนลี่ จะชวนให้หนุ่ม ๆ รู้สึกสงสัย สนใจ ถูกดึงดูดให้อยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ ยิ่งถ้าตัวตนจริง ๆ ของเธอแตกต่างจากสิ่งที่แสดงออกมาจะยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าตัวตนที่คาดเดาไม่ได้ของเธอน่ะโคตรมีเสน่ห์เลยล่ะ

 

cr. i-h1.pinimg.com

 

2. วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์น่าค้นหา "ไม่ต้องพูดทุกอย่างที่คิด"


อยากเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าค้นหา ให้คิดทุกอย่างก่อนพูดและอย่าพูดถึงอย่างที่คิด ให้รู้จักนั่งฟังนิ่ง ๆ คิดตามที่คนอื่นเค้าพูดกัน คุยเล่นได้ แต่อย่าลืมตัวจนเผลอพูดเรื่องของตัวเองเยอะเกินไป ไม่เช่นนั้นจะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนน่าเบื่อ ไม่น่าค้นหา การฉลาดคิดฉลาดพูดจะชวนให้หนุ่ม ๆ รู้สึกประทับใจและมองว่าเธอมีเสน่ห์มากกว่าการพูดเป็นต่อยหอยอีกนะคะ   

 

cr. pinterest

 

3. วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์น่าค้นหา "สบสายตาให้เป็น"


การสบสายตาถือเป็นอาวุธชั้นดีในการละลายหัวใจหนุ่ม ๆ ยิ่งถ้าเป็นการสบสายตาที่ดูมีความหมาย อย่างการสบสายตาหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองเธอประมาณ 3 วินาทีแล้วทำเป็นเฉไฉหันมองไปทางอื่น จะทำให้เธอดูน่าสนใจและน่าค้นหาในสายตาหนุ่ม ๆ นอกจากนี้การสบตากันขณะกำลังพูดคุย จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าเธอสนใจฟังสิ่งที่เขาพูด ข้อนี้จะทำให้หนุ่ม ๆ อยากที่จะพูดคุยกับเธอบ่อย ๆ 

 

cr. pinterest

 

4. วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์น่าค้นหา "ดูเข้าถึงยาก แต่จริง ๆ แล้วเฟรนลี่"


สาว ๆ ที่ภายนอกดูเป็นคนมาดนิ่ง ๆ มีโลกส่วนตัวสูง เข้าถึงยาก ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวหรือความรู้สึกของตัวเองให้คนอื่นรู้มาก แต่เวลาที่ได้พูดคุยกัน เธอกลับเปิดเผยอีกด้านที่ดูมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติออกมา จนหนุ่ม ๆ สัมผัสได้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอ จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าเธอมีเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหา แตกต่างจากผู้หญิงบางคนที่อ่านออกได้ง่ายเกินไป

 

cr. IG : @jung.y00n

 

 

5. วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์น่าค้นหา "มีความสนใจหรืองานอดิเรกที่ไม่เหมือนใคร" 


วิธีทำตัวให้มีเสน่ห์ข้อสุดท้ายคือ การที่สาว ๆ มีความสนใจหรืองานอดิเรกที่แตกต่างจากคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูป ทำขนม เล่นดนตรี หรือมีความรู้ในเรื่องที่เราสนใจ เช่น กล้องถ่ายรูป การออกกำลังกาย จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าเธอน่ะมีแพชชั่นกับสิ่งที่ทำหรือสิ่งที่รักจนทำให้พวกเขารู้สึกเซอร์ไพรส์ ประทับใจ และมองว่าเธอน่ะมีเสน่ห์เหลือล้นเลยทีเดียวเชียวล่ะ  

 

cr. pinterest

 

อยากเป็นผู้หญิงที่อยู่นิ่ง ๆ ไม่ต้องเรียกร้องความสนใจ แต่สามารถดึงดูดความสนใจจากหนุ่ม ๆ ให้อยากเข้าหาหรือทำความรู้จักแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำเคล็ดลับวิธีทำตัวให้มีเสน่ห์เหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าพยายามจนเสียความเป็นตัวเองล่ะ เพราะไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นคนแบบไหน ขอแค่มีความมั่นใจ รักตัวเองและมีความสุขกับสิ่งที่ทำเข้าไว้ จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกประทับใจได้อย่างแน่นอน : )