นาทีนี้ไม่มีกระแสไหนจะมาแรงไปมากกว่าการเลือกตั้งปี 62 ในวันที่ 25 มีนาคม ที่เพิ่งผ่านพ้นไปอย่างแน่นอน สำหรับบรรยากาศการเลือกตั้งในปีนี้ถือว่าคึกคักเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่ประชาชนทั่วไปที่ตื่นตัวเท่านั้น แต่เหล่าดารา เซเลบ ไอดอลไทย ก็พร้อมใจกันออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันอย่างคับคั่ง วันนี้ jelly เลยอยากชวนสาว ๆ มาส่องแฟชั่นการแต่งตัวไปเลือกตั้งของเหล่าดาราไอดอลไทยกันค่ะ แต่ละลุคบอกเลยว่าสวยและชิคมากกกกก จะมีแฟชั่นของเหล่าดาราไอดอลลุคไหนน่าแต่งตามบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ!

 

แฟชั่น

cr. IG : @supassra_sp

 

แฟชั่น

cr. IG : @namtanlitaa

 

แฟชั่น

cr. IG : @davikah

 

แฟชั่น

cr. IG : @wonderingpango
 

แฟชั่น

cr. IG : @minkumiko

 

เริ่มด้วยแฟชั่นชิลล์ ๆ ง่าย ๆ แต่สวยปังมากเวอร์ แค่แมทช์เสื้อยืดสกรีนลาย คู่กับ กางเกงยีนส์ แบบสาวเก้า-สุภัสสรา, น้ำตาล-ชลิตาและสาวมิ้งค์-ยูมิโกะ ก็ได้ลุคแฟชั่นสตรีทสไตล์สุดชิคแล้วค่ะ หรือจะแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว คู่กับ กางเกงยีนส์ขายาว แบบสาวใหม่-ดาวิกา และสาวพิม-พิมประภาก็เริ่ด ลุคนี้สวยชิลล์ มีความแพงมาก

 

แฟชั่น

cr. IG : @pimprapa.t

 

แฟชั่น

cr. IG : @pigletcharada

 

แฟชั่น

cr. IG : @pattieung

 

แฟชั่น

cr. IG : @aum_patchrapa

 

แฟชั่น

cr. IG : @ppanward

 

มาต่อกันที่แฟชั่นไปเลือกตั้งของ 3 พี่น้องสาวสวยอย่างเนย แจม และพิกเล็ท มาในลุคสวยหวานปนเท่ดูดีมาก ตามด้วยแม่อั้มของเราในลุคแฟชั่นชิลล์ ๆ อย่างเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ขายาว และสาวแพตตี้-อังศุมาลิน ในลุคน่ารักสบาย ๆ อย่างเสื้อแขนยาวกับกางเกงยีนส์ขายาว หรือลุคแมทช์เสื้อผ้าลายสก็อตทั้งตัวแบบสาวเป้ย-ปานวาด ก็ดูสวยแพงสุด ๆ

 

 

แฟชั่น

cr. IG : @minchyy

 

แฟชั่น

cr. IG : @architasiri

 

แฟชั่น

cr. IG : @wonderframe

 

แฟชั่น

cr. IG : @bitoeyrsiam

 

แฟชั่น

cr. IG : @kaykai_ntch

 

แฟชั่นไปเลือกตั้งของเหล่าสาว ๆ เน็ตไอดอลและบิวตี้บล็อกเกอร์ก็สวยและปังไม่แพ้กันนะคะบอกเลย อย่างสาวมิ้นชี่ อชิตา และเก๋ไก๋นี่มาในลุคสีสันสดใสน่ารักมาก ๆ หรือจะใส่ชุดเดรสสีขาวระบาย ๆ แบบสาวใบเตยอาร์สยามก็สวยหวานสุด ๆ แต่ถ้าอยากได้ลุคแซ่บ ๆ ต้องแมทช์เสื้อยืดครอปกับกางเกงลายเสือแบบสาวเฟรม wonderframe นะคะ

 


เป็นยังไงกันบ้างคะกับแฟชั่นการแต่งตัวไปเลือกตั้งสไตล์ดาราไอดอลไทยในปี 62 นี้ บอกเลยว่าสวยชิคดูดีกันมาก ๆ ถ้าหากว่าสาว ๆ มีลุคที่ชอบในใจแล้วก็ลองนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองกันดูนะคะ 💓