อยากผอม อยากหุ่นดี ก็ต้องมีสุขภาพดีไปในตัวด้วยนะคะทุกคนขา เพราะถ้าเราเอาแต่คุมอาหาร ไม่ออกกำลังกาย บางครั้งน้ำหนักก็ขึ้น ๆ ลง ๆ ร่างกายไม่เฟิร์มกระชับถูกต้องไหมล่ะ! วันนี้ Jelly เลยมี Youtuber ที่คอยบอกเทคนิคการทานอาหาร การออกกำลัง ที่เราสามารถทำตามได้ที่บ้านมาฝากกัน จะมีใครบ้างนั้น มาดูกันเลยยย


ช่องสอนออกกำลังกายของ "BEBE FIT ROUTINE"

  • สำหรับคนแรก เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกเลยก็ว่าได้ โดยที่ช่วงหลังมานี้ เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อจนหุ่นเฟิร์มแบบไปไกลมาก โดยที่เธอก็ได้อัดคลิปแชร์เรื่องราว ท่าออกกำลังกายไว้ให้เราได้ทำตามฉบับง่าย ๆ เยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ

ออกกำลังกาย

instagram.com/thisisbebe/


ช่องสอนออกกำลังกายของ "ทําไงให้สวยขึ้น By Butterfly Twins"

  • มากันแบบแพคคู่ ฝาแฝดเลยล่ะค่ะ จะบอกว่าหุ่นดีแบบคูณสองมาก เธอ 2 นี้จริง ๆ แล้วนอกจากที่เธอจะแชร์ท่าออกกำลังกาย เธอยังแชร์และทดลองลดน้ำหนักด้วยวิธีต่าง ๆ นานาไม่ว่าจะกินหรือทำอะไรให้เราดูเยอะแยะมากมาย เรียกได้ว่าดูง่าย เข้าใจ เห็นภาพตามเลยล่ะค่ะ

ออกกำลังกาย

facebook.com/pg/butterflytwins


ช่องสอนออกกำลังกายของ "All by On’oum"

  • สาวน้อยคนนี้ เธอมีดีกรีเป็นถึงนักเพราะกายสายประกวดเลยนะคะทุกคนขา จากอดีตเธอเป็นนักกินมืออาชีพที่บอกเลยว่า ร้านไหนอร่อยเธอก็ไปรีวิวมาให้ โดยที่พักหลังเธอก็ได้แชร์เคล็ดลับเกี่ยวกับ การดูแลหุ่น อาหารการกินที่เธอทาน วันชีทเดย์ทานอะไร ออกกำลังยังไงต่าง ๆ นานา ซึ่งต้องบอกเลยว่า ดูแล้วเข้าใจง่าย และเห็นผลแบบเต็ม ๆ เลยล่ะค่ะ

ออกกำลังกาย

instagram.com/allbyonoum/


ช่องสอนออกกำลังกายของ "Booky HealthyWorld"

  • เป็นอีกหนึ่ง Youtuber ที่มีคนกดติดตามเป็นแสน ๆ คนเลยล่ะค่ะ นอกจากที่เธอจะคอยมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพมาทำให้ดูแล้ว เธอยังขยันคิดท่าออกกำลังกาย โปรแกรมเต้น Cardio มาให้เราได้ทำตามอีกหลากหลายคลิปเลยล่ะ กดติดตามไว้ ก็จะเพลินกับความน่ารักจนอยากให้ลงคลิปใหม่ไว ๆ เลยแหละ

ออกกำลังกาย

instagram.com/bookyhealthyworld/


ชอบไอดอลคนไหน การกิน การใช้ชีวิต การออกกำลังกายของใครก็ไปกด Subscribe กันได้เลยย