ใครว่าเซเว่นมีดีแค่ของกิน!? สาว ๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเซเว่นนี่แหล่ะ!! แหล่งรวมไอเทมเพื่อผิวขาว สวย กระจ่างใส แค่เดินเข้ามาก็มีครบ ไม่ว่าจะโฟมล้างหน้า สบู่ ครีมทาผิว ไปจนถึงอาหารเสริม เรียกได้ว่า มาครบจบในที่เดียว อีกทั้งเซเว่นยังเป็นแหล่งรวมไอเทมที่มีราคาถูก แถมยังหาซื้อได้ง่าย เพราะสาขาเค้าเยอะมากจริง ๆ หันไปทางไหนก็เจอ!! แต่ว่า… จะให้สาว ๆ เดินเข้าไปหยิบไอเทมผิวขาวเอง ก็คงต้องใช้เวลาศึกษาข้างซองนานแน่ ๆ วันนี้ Jelly เลยขออาสา คัดสรรไอเทมที่ใช้แล้วผิวขาวจริง ขาวไว มาให้สาว ๆ ได้ไปตำกันค่ะ เอาเป็นว่า เลื่อนลงไปอ่านพร้อม ๆ กันเลย!!!!

 

 

1.Vida Collagen Q10


สาว ๆ คงเบื่อใช่ไหมคะ? กับการทานคอลลาเจน แต่ไม่ขาวขึ้น? แต่ว่า ถ้าสาว ๆ ทาน Vida Collagen Q10 คอลลาเจนจากญี่ปุ่น รับรองว่า สาว ๆ จะต้องฟินไปกับผลลัพธ์ของผิว ที่นอกจากจะขาวแล้ว ยังดูกระจ่างใส มีออร่า อีกทั้งยังชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล รอยด่างดำดูจางลงอีกด้วย ที่สำคัญคอลลาเจนของเค้าเป็นแบบไตรเปปไทด์ ซึ่งมีขนาดที่เล็กมาก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี ส่งผลให้เห็นผลไวภายใน 2 สัปดาห์

ส่วนใครที่กลัวว่าทานแล้วจะอันตรายไหม ขอบอกว่าไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนสกัดจากธรรมชาติ อย่างมะเขือเทศ เปลือกสน เมล็ดองุ่น อะเซโรล่า ส้ม ทับทิม เชอรี่ ลิ้นจี่ พร้อมทั้งวิตามินซี และวิตามินอี นอกจากนี้ยังมีซิงค์และอัลฟาไลโปอิก ช่วยให้ผิวสวยใสค่ะ

วิธีทานก็ง่ายมาก ๆ เพราะกลูต้าอยู่ในรูปแบบเม็ด โดยทานตอนก่อนนอนวันละ 2 เม็ด แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนใจร้อน อยากเห็นผิวของตัวเองขาวขึ้นเร็ว ๆ ก็สามารถทานตอนเช้า 2 เม็ด และก่อนนอน 2 เม็ด ได้ค่ะ และถ้าอยากให้ผลลัพธ์ที่ดี ให้ทานคู่กับน้ำเปล่า และต้องทานอย่างต่อเนื่องนะคะ

 

 

 

 

 

 

Vida Collagen Q10 ขนาด 12 เม็ด ราคา 99 บาท

 

 

 

2.Pink Gluta+ Collagen


สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบดื่มน้ำอัดลม หรือน้ำอื่น ๆ ก็ลองเปลี่ยนมาดื่ม Pink Gluta+ Collagen แทนค่ะ รับรองว่ารสชาติอร่อยไม่แพ้กัน อีกทั้งยังได้ความขาวแถมมาอีกด้วย!! เพราะว่าในเครื่องดื่มนี้ เค้ารวมกลูต้าและคอลลาเจนเข้าไว้ อีกทั้งยังมีวิตามินซีและอี รวมถึงน้ำองุ่น ที่รวมแน่นความขาวไว้ในขวดเดียว ดื่มแค่ไม่กี่วัน ก็เห็นทันทีว่าสีผิวเรามันไบรท์ขึ้น

ซึ่งกลูต้าจะช่วยทำให้ผิวเราขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ส่วนคอลลาเจนจะช่วยให้ผิวเรียบ เนียน ลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งวิตามินซียังต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้วิตามินอีช่วยบำรุงผิว

โดยสาว ๆ ควรทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 – 2 ขวด ก็จะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสแน่นอนค่ะ แต่ว่าถ้าสาว ๆ อยากดื่มให้อร่อย Jelly ขอแนะนำว่านำไปแช่เย็นก่อนนะคะ เวลาดื่มจะได้ชื่นใจ

 

 

 

 

 

 

Pink Gluta+ Collagen ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท

 

 

 

3.Yoko Spa Milk Salt 


สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีผิวขาว กระจ่างใส ขั้นตอนการเตรียมผิวให้พร้อมก็สำคัญค่ะ เพราะการขัดผิว หรือการทำสปาผิว จะช่วยไปผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก รวมทั้งคราบโลชั่นที่เราเคยทาไว้อีกด้วย เพื่อให้ผิวสะอาด พร้อมรับการบำรุงและเผยผิวกระจ่างใสค่ะ

การขัดผิวด้วย Yoko Spa Milk Salt เกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนม อุดมไปด้วยคุณค่าของน้ำนมและวิตามินอี นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกแล้ว ยังทำให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น อีกทั้งยังทำให้ผิวขาวขึ้นอีกด้วย

โดยสาว ๆ ควรขัดผิวประมาณ 2 ครั้ง ต่อสัปดาห์ โดยวิธีขัดผิวก็ง่ายมาก ๆ ค่ะ แค่เทเกลือลงฝ่ามือ นำมาถูวนที่ผิว ทิ้งไว้สักประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออก เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวที่เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสแล้วค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

Yoko Spa Milk Salt ขนาด 300 กรัม ราคา 37 บาท

 

 

 

4.Bennett Whitening Soap


สำหรับใครที่เคยใช้สบู่เบนเนท ซี แอนด์ อี คงพอจะรู้ว่ามันช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ดีเลยใช่ไหมคะ? แต่ว่าเจ้าตัวไวท์เทนนิ่งตัวนี้ ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เร็วกว่าเดิม และดีกว่าเดิมค่ะ ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและทับทิม ที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชวนเคลิ้มเวลาสัมผัส ร่วมกับอัลฟ่า-อาร์บูตินที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส

แล้วถ้าใครกลัวไม่ขาว อยากบอกว่าให้ลองมาใช้ก่อน เพราะเค้ารับประกันว่าผิวจะขาว ใส เห็นได้ชัดในก้อนเดียว แต่ขอแนะนำว่า สาว ๆ ควรตัดแบ่งสบู่ออกเป็นส่วน ๆ เพื่อแบ่งใช้แทนการใช้แบบเป็นก้อนเดียวนะคะ เพราะมันจะทำให้ช่วยยืดระยะเวลาในการใช้งานออกไปได้อีก ไม่อย่างนั้นสบู่หมดเร็วไม่รู้ด้วยน๊าา

วิธีใช้ก็เพียงแค่ถูสบู่ ไม่จำเป็นต้องขัดหรือถูแรง ๆ นะคะ ถูแบบปกติ แล้วทิ้งไว้สัก 5 – 10 นาที เวลาฟอกมันจะคัน ๆ นิด ๆ หน่อย แล้วจากหลังอาบน้ำเสร็จก็ทาด้วยโลชั่น เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ เพราะตัวนี้ตะทำให้ผิวแห้งนิดนึง

 

 

 

 

 

 

 

Bennett Whitening Soap ขนาด 130 กรัม ราคา 55 บาท

 

 

 

5.Garnier Sakura White Pinkish & Poreless Whip Foam


Garnier Sakura White Pinkish & Poreless Whip Foam ฟองวิปโฟมนุ่ม ๆ ที่มีสารสกัดจากดอกซากุระ นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ดูอมชมพูขึ้นถึง 60% ภายใน 4 สัปดาห์ หรือประมาณ 1 เดือนนั่นเอง

เพราะสารสกัดจากดอกซากุระ ที่อ่อนโยนต่อผิว และยังช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมเลานิน จึงทำให้ผิวดูขาว กระจ่างใส และอมชมพูอีกด้วย อีกทั้งผิวยังนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส แลดูผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

วิธีใช้ก็เพียงแค่บีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ถูไปบนบริเวณหน้าที่เปียก เนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นฟองวิปนุ่ม ๆ เสร็จแล้วก็ล้างออก โดยควรล้างหน้าติดต่อกันเป็นประจำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง จึงจะเกิดประสิทธิภาพที่ดีค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

Garnier Sakura White Pinkish & Poreless Whip Foam ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 75 บาท

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 139 บาท

 

 

 

 

6.Vaseline Healthy White UV Whitening


หลังจากอาบน้ำแล้ว เราก็มีโลชั่นเป็นตัวช่วยเพื่อผิวขาว Jelly ขอแนะนำ Vaseline Healthy White UV Whitening ที่ใช้แล้วผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ซึ่งตัวนี้เหมาะมาก ๆ เลยสำหรับสาวที่ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้ง ซึ่งถ้าสาว ๆ คนไหนใช้สบู่เบนเนทสีม่วงอย่างที่บอกไปแล้ว มาทาตัวนี้ต่อ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและขาวขึ้นไวกว่าเดิมค่ะ

ซึ่งตัวนี้เค้ามี Vitamin B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยการทำงานที่ล้ำลึกถึงผิวหนังชั้น Corneum ท่ี่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และลดรอยเหี่ยวย่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ และลดเลือนจุดจ่างดำได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

ตัวนี้ให้ทาทุกวันหลังอาบน้ำ เช้า – เย็น แล้วใครกลัวว่าทาแล้วเนื้อจะเหนอะ ๆ ไหม ขอบอกวาตัวนี้เกลี่ยง่าย เนื้อโลชั่นไม่เหนอะ ซึมไวมาก ๆ เมื่อทาออกไปข้างนอกก็ไม่ต้องกลัวว่ามันจะไหลเยิ้มให้เรารำคาญใจเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

Vaseline Healthy White UV Whitening  ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 29 บาท

ขนาด 120 มิลลิลิตร ราคา 78 บาท

ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 140 บาท

ขนาด 400 มิลลิลิตร ราคา 195 บาท

ขนาด 600 มิลลิตร ราคา 285 บาท

 

 

 

 

7.Fuji Snail Gel With Glutathione


มากันที่เจลสำหรับขัดหน้าแบบซฮง เตรียมผิวก่อนบำรุงอย่าง Fuji Snail Gel With Glutathione ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ๆ ออก ให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุง เพื่อให้ครีมบำรุงซึมซาบได้ไวและมากยิ่งขึ้่น อีกท้ังเจ้าตัวนี้ยังทำให้ผิวขาว เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยอีกด้วย

ด้วยส่วนผสมจาก Allantoin ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว ตามมาด้วย Collagen Elastin Vitamin A Vitamin C Vitamin E ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังมี AHA และ Potein ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ปิดท้ายด้วย Mucopolysaccharide ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

วิธีใช้ ให้ทาก่อนล้างหน้า นวดเบา ๆ ประมาณ 1 – 2 นาที จะเห็นได้ว่ามีขี้ไคลหลุดออกมาค่ะ หลังจากใช้แล้ว สาว ๆ รู้สึกถึงความสะอาดอย่างล้ำลึก และความนุ่มชุ่มชื่นของผิวด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อสาว ๆ อ่านมาจนถึงตรงนี้ คงได้ไอเทมเด็ด ๆ จากเซเว่นเพื่อช่วยให้ผิวขาวกันไปอย่างจุใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ? แต่ว่าการที่สาว ๆ จะมีผิวที่ขาวได้ ต้องมาจากหลาย ๆ ปัจจัย นอกจากจะใช้ไอเทมพวกนี้แล้ว สาว ๆ เองก็ต้องมีวินัยในการดูแลตัวเอง รวมทั้งหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ทำให้ผิวเสีย หมองคล้ำ และทานอาหารที่มีประโยชน์ มีสารบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยนะคะ รับรองว่าถ้าสาว ๆ ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ผิวขาว ๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ!!!