หากในเวลานี้สาวๆ กำลังมองหาพาเลตแต่งตาที่สามารถใช้แต่งตาได้ทุกวัน สีเบสิกที่นึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้นพาเลตแต่งตาโทนสีน้ำตาลใช่มั้ยคะ? เพราะสีน้ำตาลค่อนข้างจะเป็นธรรมชาติ ไม่หวือหวา แต่งง่าย ให้อารมณ์สุภาพเรียบร้อย เป็นทางการ น้อง Jelly มี 6 พาเลตแต่งตาโทนสุภาพ เรียบร้อยฉบับ Everyday Look มาไกด์ให้สาวๆ ขอรับประกันเลยว่าคุณภาพแน่น สีสวย ติดทน อาจจะมีพาเลตในดวงใจใครหลายคนอยู่ในนี้ด้วย เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยค่ะ

 

1. URBAN DECAY Naked2 Eyeshadow Palette


พาเลตแต่งตายอดฮิตที่หนึ่งในใจสาวไทยหลายคน ด้วยโทนสีน้ำตาลที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสกำมะหยี่หรูหรา เม็ดสีแน่น นอกจากจะสามารถเนรมิต Everyday Look ได้แล้วยังสามารถแต่งแบบสโมกกี้ได้อีกด้วย คุ้มมากจ้า

 

 

 

 

 

URBAN DECAY Naked2 Eyeshadow Palette ปริมาณ 12 x 1.2 กรัม ราคา 2350 บาท

 

 

 

2. Too Faced Chocolate Bar Eye Shadow Collection


ด้วยความน่ารักน่ากินของพาเลตตัวนี้ทำให้น่าหยิบมาใช้เหลือเกิน เปิดออกมาแล้วยิ่งประทับใจในโทนสีน้ำตาลหลากหลายเฉดสีที่บรรจุอยู่ในพาเลตนี้ แถมหาซื้อก็ง่าย เพียงสับขาแรงๆ ไปที่ Sephora หรือว่าจะสั่งออนไลน์นอนรอรับของสวยๆ ก็ได้เหมือนกัน

 

 

 

 

 

Too Faced Chocolate Bar Eye Shadow Collection ปริมาณ 13.3 กรัม ราคา 2790 บาท

 

 

 

3. Sleek I-Divine Eyeshadow Palette In A New Day #All Night Long


เป็นพาเลตแต่งตาที่ราคาย่อมเยาที่สุด แต่คุณภาพก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าตัวอื่นๆ เพราะ Sleek เขาช่างเลือกสรรอายแชโดวโทนสีน้ำตาลมาไว้ในพาเลตนี้ได้อย่างลงตัว สามารถใช้ได้ทุกหลุม สำหรับใครที่งบน้อย จัดตัวนี้ได้เลย

 

 

 

 

 

Sleek I-Divine Eyeshadow Palette In A New Day #All Night Long ปริมาณ 12 x 1.1 กรัม ราคา 470 บาท

 

 

4. Violet Voss Matte About You Eye Shadow Palette


พาเลตแต่งตาโทนสีน้ำตาล 20 เฉดสีที่บล็อกเกอร์การันตรีว่าดีเหลือหลาย ถึงแม้จะยังไม่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แต่กิติศัพท์ความสวยแน่นของเม็ดสีและโทนสีน้ำตาลธรรมชาติที่โด่งดัง ทำให้พาเลตนี้เหมาะแก่การมีไว้ครอบครองมากค่ะ

 

 

 

 

 

 

Violet Voss Matte About You Eye Shadow Palette ปริมาณ 36 กรัม /1.26oz ราคา $45 ประมาณ 2550 บาท

 

 

5. Morphe 35O – 35 Color Nature Glow Eyeshadow Palette


โด่งดังมานานสำหรับพาเลตแต่งตา 35 เฉดสีโทนน้ำตาล รุ่นนี้จะมีทั้งเนื้อ Matte และเนื้อกลิตเตอร์ แต่งได้แบบ Day to night แมทช์ได้หลายลุคหลากสไตล์ บล็อกเกอร์ทั้งไทยเทศต่างหลงรัก อาจจะหาซื้อยากหน่อยต้องพรีออเดอร์มา แต่รับรองว่าจัดมาแล้วแต่งได้ยาวๆ

 

 

 

 

 

Morphe 35O – 35 Color Nature Glow Eyeshadow Palette ปริมาณ กรัม ราคา $38 ประมาณ 1300 – 1800 บาท แล้วแต่ร้านที่รับพรีออเดอร์

 

 

6. TARTE Tartelette Amazonian Clay Matte Palette


สำหรับสาวๆ ที่ต้องการอายแชโดวพาเลตที่เป็นเนื้อ Matte ล้วนเพื่อความสุภาพเรียบร้อย ต้องไม่ลืมที่จะมองเจ้า Tarte ตัวนี้เลยค่ะ ประกอบไปด้วยเฉดสีน้ำตาลไล่มาจนถึงสีงาช้าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตาแบบเรียบง่ายอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

TARTE Tartelette Amazonian Clay Matte Palette ปริมาณ 12 x 1.5 กรัม ราคา 2020 บาท