สาวน้อยสาวใหญ่ที่ร่าง (ไม่) บางต้องเชิญมามุงทางนี้ด่วน ๆ เจ้าค่ะ ... เพราะวันนี้ Jelly จะมานำเสนอทริคดี ๆ ที่ช่วยทำให้การลดความอ้วนของสาว ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาได้แบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก ขอบอกเลยว่า 5 เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณผอมขึ้นมาได้จริง ๆ แบบที่เพื่อนยังต้องตกใจว่า "เห้ยแกรร ทำไมผอมได้ขนาดนี้!?" เอาล่ะ ไม่อยากพลาดสิ่งดี ๆ ที่เราจะบอกต่อก็ตามมาอ่านได้เลยค่าา > < 


 

กล้วยวันละผลตอนเช้า ถ่ายคล่อง ย่อยง่าย น้ำหนักลงจริง

สูตรนี้เป็นสูตรของสาวๆ ญี่ปุ่นที่เค้านิยมปฏิบัติกัน จะบอกว่ามันดีงามมากและสาวๆ สามารถทำตามกันได้ทุกคนค่ะ เพราะเพียงแค่พวกเธอเปลี่ยนมื้ออาหารเช้าที่แสนจะวุ่นวายของเธอให้กลับกลายเป็นแค่กล้วยเพียง 1 ผล จากนั้นดื่มน้ำตามมากๆ เพียงเท่านี้ คำว่าหุ่นดีก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว!

 

 

ผสมน้ำเปล่าเข้ากับเมล็ดเจียแล้วดื่มบ่อยๆ

ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะ แค่เปลี่ยนจากการดื่มน้ำหวานมาเป็นดื่มน้ำเปล่า แต่ต้องเป็นน้ำเปล่าที่ผสมเมล็ดเจียด้วยนะ! เพราะว่าเมล็ดเจียจะช่วยทำให้เราอิ่มท้อง แถมยังมีคุณประโยชน์มากมายหลากหลาย ดีต่อสุขภาพ เริ่มต้นทำกันดูแล้วจะรู้ว่า เธออยู่ท้อง ทานของจุกจิกได้น้อยลง!

 

 

ทานกราโน่ล่า 3 ช้อนพร้อมนมไขมันต่ำเป็นอาหารเย็น

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะเมื่อก่อนเราก็คิดว่าเราจะทำไม่ได้ แต่พอได้ลองทำดูปรากฏว่า เห้ยแกรร มันอยู่ท้องดีจริงๆ อร่อย ทานง่าย รู้สึกอิ่มได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องทานเยอะเลย แค่คุณลองเปลี่ยนมื้อเย็นมาทานกราโนล่าแบบนี้ รับรองว่าอาทิตย์กว่าๆ พุงก็ยุบแล้วค่ะ ^^

 

 

เริ่มอ่านฉลากก่อนซื้อทุกสิ่ง

อันนี้ถือว่าสำคัญมาก! เพราะแต่ละสิ่งที่เธอคิดว่ามันไม่อ้วนน่ะ เคยรู้จริงๆ ไหมว่ามันมีแคลอรี่เท่าไหร่ ให้พลังงานเท่าไหร่ ... แค่นั้นไม่พอ ต้องดูด้วยว่าน้ำตาลเยอะมากไหม!? บางคนคิดว่าดื่มน้ำผลไม้แล้วจะผอม แต่เปล่าเลยค่ะ น้ำตาลทั้งนั้นจ้าาา พักด่วนค่ะ!

 

 

แต่ !!! ถ้าสาวๆ ทำตาม 4 เคล็ดลับด้านบนมาแล้ว ยังงั๊ยย ยังไงมันก็ไม่ลงสักที ทั้งสัดส่วน ทั้งน้ำหนัก เล่นเอาจนหมดกำลังใจกันไปเลยทีเดียว วันนี้ Jelly ก็จะมาบอกเคล็ดลับตัวช่วยที่ 5 ที่ช่วยทำให้คุณผอมขึ้นได้ง่ายๆ ซึ่งนั่นก็คือ

 [Ad] ตัวช่วยพิเศษ : อาหารเสริมเพิ่มการเผาผลาญพลังงานอย่าง LALOOSE 

 

 

ลาลูซถือเป็นอาหารเสริมที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่กำลังมุ่งมั่นลดน้ำหนักให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้เป็นอย่างดี เพราะตัวลาลูซนั้นจะช่วย "บล็อค" ไขมัน พลังงานส่วนเกินต่างๆ ที่ร่างกายของคุณไม่จำเป็นต้องใช้ให้ออกไปจากร่างกาย! "เบิร์น" กระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานให้มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ยิ่งออกกำลังกายยิ่งเห็นผล อีกทั้งยังช่วย "บิ้วท์" ช่วยสร้างสัดส่วนและรูปร่างของคุณให้เข้มรูป ดูสวยงามเป็นอย่างดี

 

 

ผลิตภัณฑ์ลาลูซเป็นอาหารเสริมที่ผลิตมาจากสมุนไพร ไม่มีอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย ผ่านการรับรองจากอย.แล้ว สามารถช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานให้กลับมามีประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ ไม่มีคำว่าโยโย่นะจ๊ะ พวกเธอไม่ต้องกลัวไป!

 

 

วิธีรับประทานก็ง่ายๆ เลย เพียงวันละ 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า หลังจากนั้น Jelly แนะนำให้ดื่มน้ำตามมากๆ และพยายามออกกำลังกายเพื่อที่จะทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้นค่ะ 1 กล่องมี 10 เม็ด รับรองว่าต่อจากนี้ไปเซลลูไลท์ไม่มากวนใจแน่นอน

 

 

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่ :

  • เบอร์ : 02-0425644
  • LINE ID : @LALOOSE
  • Facebook : Laloose Thailand
  • หรือสามารถติดต่อสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายได้ทุกคน

 


เห็นไหมว่าการลดน้ำหนักมันไม่ใช่เรื่องยากเลยถ้าคุณรู้จักตัวช่วยดีๆ ที่เรากล่าวไปข้างต้น เริ่มทำกันซะตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ... แต่ยังไงก็ตามแต่ การลดน้ำหนักนั้นต้องใช้การควบคุมอาหาร 70% และการออกกำลังกาย 30% ด้วยนะจ๊ะ ทานแต่พอเหมาะ เอาให้เข้ากับร่างกาย ส่วนการออกกำลังกาย ใครๆ ก็ออกได้ ถ้าไม่มีข้ออ้างให้ตัวเอง จริงไหมล่ะเธอเอ๋ยยยยย~