ถ้าถามว่าสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวขาวกระจ่างใสบ้าง ? แน่นอนเลยว่าคงต้องมีใครแอบยกมือกันเพียบ แต่ก็อย่างที่รู้กันว่าสภาพอากาศบ้านเรามันช่างร้อนเหลือเกิน จะให้มีผิวที่ขาวใสแบบสาวเกาหลีตั้งแต่เกิดก็คงจะไม่ได้ นอกจากการที่เราจะทาครีมหรือหลบแดดแล้วมันก็ยังคงไม่พอ เราต้องมีตัวช่วยเพิ่มเติมอย่าง "อาหารเสริมผิวขาว" ที่จะมาเป็นตัวช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส ให้ผิวดูมีออร่าแบบสาวเกาหลี ถ้าอยากรู้กันแล้วว่าอาหารเสริมผิวขาวมีตัวไหนบ้างงั้นมาดูกันเลยค่ะ

 

1. อาหารเสริมผิวขาว Vistra Acerola Cherry


อาหารเสริมผิวขาว Vistra Acerola Cherry เป็นวิตามินซีที่สกัดจากอเซโรล่าเชอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวตัวอื่นอย่างสารสกัดทับทิม เมล็ดองุ่น และไลโคปีน ซึ่งเมื่อกินวันละ 1 - 2 เม็ด พร้อมอาหารติดต่อกันจะช่วยให้ผิวไม่โทรม แลดูขาวใสมีออร่า รู้สึกว่าผิวลื่นและเนียนนุ่มขึ้น รอยแผลเป็นที่ผิวดูจางลง ป้องกันหวัดและช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วยนะคะ

  • ขนาด 45 เม็ด ราคา 410 บาท

อาหารเสริมผิวขาว

Cr. twitter หนัมว่าดี

 

2. อาหารเสริมผิวขาว อันยองกลูต้า


อาหารเสริมผิวขาวใสที่มีกูลต้าไธโอนมากถึง 22,000 มิลลิกรัม สารสกัดจากโรสฮิป กระดูกอ่อนปลาฉลาม ใบแป๊ะก๊วย แอล-ซิสเทอีน อะเซโรล่าเซอร์รี่และผลไม้ตระกูลเบอร์รี ที่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส เต่งตึงกระชับ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำให้ดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย กำจัดสารพิษพร้อมบำรุงสมอง ตับไต และสายตา ถือได้ว่ากินอาหารเสริมผิวขาวตัวเดียวนี่สวยครบจบปิ๊ง เพียงรับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอนในทุก ๆ วัน ตื่นมาจะรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มลื่นกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  • ขนาด 20 เม็ด ราคา 690 บาท

อาหารเสริมผิวขาว

 

อาหารเสริมผิวขาว

 

อาหารเสริมผิวขาว

 

3. อาหารเสริมผิวขาว Neocell super Collagen+ C


อาหารเสริมผิวขาว Neocell super Collagen+ C เป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์แบบ Purified 100 % ชนิดแยก Type เป็นสูตรพิเศษเพิ่มวิตามินซี ช่วยให้คอลลาเจนสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น เมื่อกินครั้งละ 1 - 3 เม็ด ในช่วงเช้า - เย็น ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที จะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส กระชับเต่งตึง ริ้วรอยดูจางลง ช่วยบำรุงกระดูก ผม และเล็บให้แข็งแรง 

  • ขนาด 250 เม็ด ราคา 1,200 บาท

อาหารเสริมผิวขาว

Cr. Amaze Corner

 

4. อาหารเสริมผิวขาว Ozee Gluta Plus


อาหารเสริมผิวขาวกลูต้าไธโอนสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยสาร HPMC (Hydroxy Propyl Methyl Cellulose) ที่ช่วยให้วิตามินสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการทนต่อกรดในกระเพาะอาหาร อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว ALA และวิตามินซีที่ช่วยเร่งความขาวใสขึ้น 10 เท่า รับรองคุณภาพจากการคิดค้นและผลิตจากผู้เชี่ยวชาญจากเบลเยียม เพียงรับประทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ผิวจะดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  • ขนาด 20 เม็ด ราคา 1,290 บาท

อาหารเสริมผิวขาว

Cr. gypsyfang.blogspot.com

 

5. อาหารเสริมผิวขาว Colly Collagen


อาหารเสริมผิวขาวคอลลาเจนที่ได้ใจสาว ๆ จากห้องเครื่องแป้ง Colly Collagen มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาไกลซีนถึง 6,500 มิลิกรัม และแคลเซียมแอสคอร์เบต ซึ่งมาในรูปแบบของผงชงดื่มกับน้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำเย็นให้ชื่นใจ ผสมกับน้ำปริมาณ 100 - 150 มิลลิลิตร แล้วดื่มทุกวันเวลาท้องว่าง รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม ซึ่งถ้ากินติดต่อกันทุกวันจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นด้วยนะ

  • ขนาด 30 ซอง ราคา 2,100 บาท

อาหารเสริมผิวขาว

Cr. mayraiblog.wordpress.com

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับอาหารเสริมผิวขาวทั้ง 5 แบรนด์ที่สาว ๆ จากห้องโต๊ะเครื่องแป้งเค้าเคลมกันมาว่ากินแล้วขาวจริง ขาวกระจ่างใสแบบมีออร่า ถ้าหากว่าเธอถูกใจตัวไหนก็อย่าลืมไปหาซื้ออาหารเสริมผิวขาวมากินกันนะคะ จะได้มีผิวที่สวยใสมั่นใจทุกสถานการณ์ หรือถ้าใครมีเพื่อนคนไหนที่ผิวหมองคล้ำแล้วอยากขาวกระจ่างใสขึ้น ลองกดแชร์บทความนี้ไปให้เพื่อน ๆ อ่านสิคะ รับรองว่าเพื่อนจะต้องกดเลิฟเลยแหละ