Jelly เชื่อเลยว่า ถ้าถามว่าสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวขาวกระจ่างใสบ้าง ?? แน่นอนเลยว่าคงต้องมีใครแอบยกมือกันเพียบแน่ ๆ เลยล่ะ แต่ก็อย่างที่รู้ ๆ กันแหละเน๊าะ สภาพอากาศบ้านเรามันแดดมันช่างร้อนแรงซะเหลือเกิน จะให้มีผิวที่ขาวใสแบบสาวเกาหลีตั้งแต่เกิดก็คงจะไม่ได้ !! ตาย ๆ  เพราะนอกจากการที่เราจะทาครีม หรือหลบแดดแล้ว มันก็ยังคงไม่พอหรอกค่ะ เราต้องมีตัวช่วยเพิ่มเติม อย่างอาหารเสริมผิวขาว ที่จะมาเป็นตัวช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส ให้ดูมีออร่าแบบสาวเกาหลี ถ้าอยากรู้กันแล้วว่าอาหารเสริมจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้าาา


1. Vitamin C GPO องค์การเภสัชกรรม


เริ่มกันที่วิตามินซี จากองค์การเภสัชกรรม ที่สาว ๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากินแล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง!!! เพียงแค่กินวันละ 1 – 2 เม็ด ในช่วงเวลาเช้า – เย็น เป็นประจำ ข้อดีคือผิวที่ขาวขึ้นจะขาวแบบมีออร่า ไม่ขาวซีด ผิวดูเนียน ดูใส ดูดี มีความเป็นธรรมชาติ

นอกจากจะได้ผิวที่ขาวแล้ว วิตามินซียังมีประโยชน์อีกมากมาย ทั้งช่วยป้องกันหวัด ภูมิแพ้ ช่วยแก้ไขปัญหาท้องผูก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันการเกิดเลือดออกตามไรฟัน อีกทั้งเมื่อเกิดบาดแผลยังทำให้แผลหายไวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันมะเร็ง!! เรียกได้ว่าประโยชน์เยอะขนาดนี้ จะไม่กินก็คงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

โดยทางองค์การเภสัชกรรม ได้บรรจุวิตามินซีในรูปของแบบคล้าย ๆ ยาเม็ด ในปริมาณเม็ดละ 500 มิลลิกรัม ในกระปุก ซึ่งกระปุกหนึ่งมีวิตามินซีทั้งหมด 100 เม็ด ให้เราสามารถพกพาสะดวก แถมกินง่ายสุด ๆ ไปเลยค่ะ

  • ขนาด 100 เม็ด ราคา 150 บาท

2. Vistra Acerola Cherry


Vistra Acerola Cherry เป็นวิตามินซีที่สกัดจากอเซโรล่า เชอร์รี่ นอกจากนี้ยังได้วิตามินที่ช่วยบำรุงผิวตัวอื่น ๆ อีก อย่างสารสกัดทับทิม สารสกัดเมล็ดองุ่น และไลโคปีน ซึ่งเมื่อกินวันละ 1 –2 เม็ด พร้อมอาหารติดต่อกันจะช่วยให้ผิวไม่โทรม ดูขาว ใส มีออร่า ตอนกินแรก ๆ จะรู้สึกว่าผิวลื่นขึ้น ดูผิวสุขภาพดี

นอกจากนี้ รอยแผลที่ผิวยังจางลง ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันหวัดได้อีกด้วย คุณสมบัติจะคล้าย ๆ กับวิตามินซีของ GPO เลยค่ะ

วิตามินอยู่ในรูปแบบเม็ดที่ค่อนข้างมีขนาดใหญ่นิดนึง เพราะขนาดวิตามินซีอยู่ที่ 1000 มิลลิกรัม บรรจุในกระปุก โดย 1 กระปุก มีจำนวนวิตามินทั้งหมด 45 เม็ด

  • ขนาด 45 เม็ด ราคา 410 บาท

3. Neocell super Collagen+ C


Neocell super Collagen+ C เป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ แบบ Purified 100 % ชนิดแยก type อีกทั้งยังเป็นสูตรพิเศษด้วยการเพิ่มวิตามินซี ช่วยให้คอลลาเจนสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถไว้วางใจในคุณภาพการผลิตจาก GMP สหรัฐอเมริกา เมื่อกินครั้งละ 1 – 3 เม็ด ในช่วงเช้าเย็น ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที จะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส กระชับมากขึ้น ริ้วรอยดูจางลง

นอกจากนี้ ผม เล็บ เอ็น และกระดูกจะมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น โดยบรรจุในรูปแบบเม็ด ที่อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจน Type 1 และ 3 ขนาด 1000 มิลลิกรัม ร่วมด้วยวิตามินซี 50 มิลลิกรัม

  • ขนาด 250 เม็ด ราคา 1200 บาท

4. Ozee Glutathione


กลูต้าไธโอนสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น ต้อง Ozee Glutathione เท่านั้นค่ะ โดดเด่นด้วยสาร HPMC (Hydroxy Propyl Methyl Cellulose) ที่ช่วยให้วิตามินสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการทนต่อกรดในกะเพราะอาหาร อีกทั้งการผลิตที่พิถีพิถันในอุณหภูมิ 30 – 40 องศาเซลเซียส ที่ช่วยรักษาคุณค่าของวิตามินไว้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว สารเร่งขาว ALA และวิตามินซี ช่วยเร่งความขาวขึ้น 10 เท่า!!! รับรองคุณภาพจากการคิดค้นและผลิตจากผู้เชี่ยวชาญจากเบลเยี่ยม

บรรจุในรูปแบบเม็ด ขนาด 1200 มิลลิกรัม ซึ่งตัวเม็ดจะค่อนข้างใหญ่นิดนึง มาในรูปแบบแผงที่ให้เราพกพาสะดวก และง่ายต่อการหยิบกิน โดย 1 แผง จะมีทั้งหมด 10 เม็ด

  • ขนาด 20 เม็ด ราคา 1290 บาท

5. Colly Collagen


คอลลาเจนที่ได้ใจสาว ๆ จากห้องเครื่องแป้งอีกหนึ่งตัวคือ Colly Collagen ที่มีส่วนผสมจากคอลลาเจนจากปลาไกลซีน และแคลเซียมแอสคอร์เบต ซึ่งมาในรูปแบบของผง ที่ให้เรานำมาละลายน้ำ ไม่ว่าจะน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็น ๆ ชื่นใจ กะปริมาณน้ำประมาณ 100 – 150 มิลลิลิตร ก็ให้ความอร่อยแบบเปรี้ยวนิด ๆ พอฟิน ๆ ซึ่งถ้ากินติดต่อกันทุกวันจะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสแบบมีออร่า สัมผัสและจะนุ่ม ๆ ลื่น ๆ ฟิน ๆ

ซึ่งทาง Colly Collagen ได้บรรจุคอลลาเจนไว้ทั้งหมด 30 ซอง ต่อคอลลาเจน 1 กล่อง เรียกได้ว่าซื้อครั้งนึง ก็สามารถเก็บไว้กินได้ยาว ๆ เลย

  • ขนาด 6,000 มิลลิลิตร ราคา 2,100 บาท


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั้ง 5 ยี่ห้อที่สาว ๆ จากห้องโต๊ะเครื่องแป้งเค้าเคลมกันมาว่ากินแล้วขาวจริง ขาวกระจ่างใส ขาวแบบมีออร่า Jelly ก็ได้บอกข้อดีให้สาว ๆ ได้เปรียบเทียบกันแล้วนะคะ แล้วถ้าสาว ๆ ถูกใจตัวไหน ก็อย่าลืมไปหาซื้อมากินกันนะคะ จะได้มีผิวที่ขาวใส ให้เรามั่นใจกับทุกสถานการณ์ หรือถ้าสาว ๆ มีเพื่อนคนไหนที่ผิวหมองคล้ำ ลองกดแชร์บทความนี้ไปให้เพื่อน ๆ อ่านสิคะ รับรองว่า เพื่อน ๆ จะต้องกดเลิฟรัว ๆ เลย