รู้นะว่าเดี๋ยวนี้สาวๆ ชอบซื้อของออนไลน์กันมากกก! … โดยเฉพาะร้านขายเสื้อผ้าในไอจีน่ะ ส่องกันทั้งวัน สั่งกันทุกวัน พัสดุมาส่งรัวๆ จนไปรษณีย์จำบ้านเลขที่เธอได้แล้ว ในเมื่อเทคโนโลยีมันตอบสนองความสะดวกสบายให้มนุษย์ขนาดนี้ กดสั่ง กดโอน รอรับของอยู่บ้านแบบง่ายๆ Jelly ก็ไม่พลาดที่จะไปหาร้านขายเสื้อผ้าดีๆ ถูกๆ ในไอจีมาฝากสาวๆ กัน เอ้าาา พร้อมรึยังที่จะกดโอน!?

ร้านแรกกับร้าน Lilydale ร้านนี้ราคาคุณภาพมากกก สินค้าก็ล้ำนำเทรนด์ ในราคาสบายกระเป๋า มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์สุดๆ แบบที่ทางร้านโพสลง คือ งานสินค้าจริง นางแบบใส่เอง คุณภาพตามนั้น ตอบไลน์อาจจะไม่เร็วมาก อย่าใจร้อน! แต่ข้อดีคือรับบัตรค่าา รูดรัวๆๆๆ

ต่อที่ร้านสอง สายมุ้งมิ้งเสพติดโทนชมพู อย่าได้พลาดไป ร้านนี้ขอบอกว่าเนื้อผ้าดี งานเป็นแบบ Handmade เค้าจะมีความเอาของมุ้งมิ้งมาประดับประดาเพิ่มเติมให้มีเอกลักษณ์ เสื้อยืดใส่สบาย กางเกงทรงสวยมาก กระเป๋าหรือหมวกก็มีขาย เลือกได้ แม่ค้าตอบเร็วและใจดีมากกก!

ร้านนี้ส่งตรงจากเกาหลี คุณภาพการันตีไม่มีโป๊ะ แบบเป๊ะเว่อร์ สาวสายเกาอย่าได้พลาด ราคาเบามากกก ถ้าเทียบกับดีไซน์และคุณภาพของงาน มีหน้าร้านที่แพลตตินั่ม แม่ค้าตอบเร็ว ไม่วีนไม่เหวี่ยง มีเว็บไซต์ให้จ่ายบัตรได้ แต่รีบหน่อยก็ดี เพราะนี่สอยไม่ทันมาหลายตัวแล้ว!

ปิดท้ายด้วยร้านสุดท้าย ร้านเสื้อผ้าที่มีให้เลือกทุกแนว ทุกแบบ ทุกไซส์ สไตล์ใครแบบไหนเข้าไปเลือกเลย อัพเดททุกวัน ไม่ต้องรอนาน ส่งของเร็ว ตอบเร็ว ทันใจมากๆ สินค้ามีคุณภาพ และแบบก็ไม่ซ้ำร้านอื่นๆ ด้วย จงตามไปสอยซะดีๆ


นี่รับประกันว่า 4 ร้านนี้ คุณภาพดี ราคาประหยัด ลองไปสอยมากันสักชิ้นสองชิ้น แล้วจะกลายเป็นลูกค้าประจำโดยที่ไม่รู้ตัวนาจาา 😀