สาว ๆ คนไหนที่กำลังจะไปว่ายน้ำ มีชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ ใส่กันหรือยังเอ่ย?? การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ นอกจากจะเลือกที่ดีไซน์สวยงาม โดดเด่นแล้ว ยังต้องเลือกเนื้อผ้ามีคุณภาพพ ยืดหยุ่นสูง รีดน้ำได้ดี และถ้าต้องว่ายน้ำกลางแจ้ง อาจจะเพิ่มชุดว่ายน้ำแบบกัน UV ผิวจะได้ไม่เสียด้วย ซึ่งในบทความนี้ Jelly รวมรวม IG ชุดว่ายน้ำมาให้ถึง 7 แบรนด์ด้วยกัน ไปฟอลกันเลย!!

 

 

1. swimwearbynattha


Swimwear by nattha ชุดว่ายน้ำ ดีไซน์เลิศ ใส่แล้วมีความชิค ๆ คูล ๆ เหมาะกับเด็กแนว สายฮิปเตอร์มาก ๆ ผ้าเนื้อดี ยืดหยุ่นสูง เล่นน้ำแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวฟองน้ำจะหลุด อีกทั้งยังกันรังสี UV ป้องกันผิวดำเวลาเล่นกลางแจ้งอีกด้วย ราคาประมาณ 900 – 1400 บาท ดีขนาดนี้ รีบฟอลกันเลย!!!

 

 

 

 

 

2. Piecesofcakebrand


Pieces of cake brand ชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจเก๋ ๆ ใส่แล้วดูเป็นสาวหวาน แบ๊ว ๆ แต่ซ่อนความแซ่บนิด ๆ ผ้าคัตติ้งเป๊ะ ไม่ว่าจะใส่ว่ายน้ำที่ไหน ก็ปังค่ะ!! เห็นชุดสวย ๆ แบบนี้ ใช่ว่าจะแพงนะคะ เพราะราคาแค่ 1800 กว่าบาทเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

3. Swimsaic


อีกหนึ่งแบรนด์ที่การันตีคุณภาพว่าดี คือ Swim saic โดดเด่นด้วยดีไซน์กราฟฟิกบนเนื้อผ้า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบลุคเสตทเมนต์ แอบเซ็กซี่นิด ๆ ใส่ลงน้ำก็ได้ ใส่ถ่ายรูปก็ดี ถึงแม้เนื้อผ้าจะดี คัตติ้งจะเป๊ะ แต่ราคาอยู่ที่ประมาณ 2000 กว่าบาทเท่านั้น!!

 

 

 

 

 

 

4. summercamp_swimwear


ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ Summer camp swimwear ที่เน้นความมินิมอล น้อยแต่มาก เรียบแต่เเก๋ คัดติ้งเป๊ะ ใส่แล้วปัง!! เอกลักษณ์ของร้านนี้คือความเป็นวันพีชแต่เซ็กซี่เบา ๆ ด้วยการโชว์หลัง ราคาอยู่ที่ประมาณ 1500 บาทเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

5. swimwear


ชุดว่ายน้ำแซ่บถูกใจ ต้อง Coralist Swimwear เลยค่ะ ใส่แล้วให้ความรู้สึกฟิน ๆ ไม่อึดอัด หมาะกับวันชิว ๆ ใส่ลงน้ำทะเลก็ได้ ใส่ลงสระน้ำก็ดี คัตติ้งเนี้ยบ ผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่อมน้ำ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1700 บาทค่ะ

 

 

 

 

 

 

6. maillotco.swimwear


ชุดว่ายน้ำสไตล์ฮิป  ๆ เหมาะกับวันหยุดชิว ๆ จาก Mailloto Swimwear มีทั้งวันพีช และทูพีชให้เลือกตามใจเลยค่ะ เนื้อผ้าจะเป็นผ้าสีโทนเดียว  ให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่ดูมีอะไร ราคาก็ไม่แพง เพราะอยู่ที่ประมาณ 1000 นิด ๆ เท่านั้นเอง

 

 

 

 

 

7. bikie_swimwear


ปิดท้ายกันที่ Bikie Swimwear ทูพีช แซ่บ ๆ เหมาะกับสาวคูล  ๆ ค่ะ สาว  ๆ คนไหนอยากได้ชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ เนื้อผ้าดี ๆ ใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ต้องไปตำด่วน ๆ ค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1000 กว่าบาทเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

แหม… เรียกได้ว่าน่าซื้อทั้ง 7 แบรนด์จนตัดสินใจไม่ถูกเลยนะคะว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี งั้นไปฟอลไว้ก่อนทั้ง 7 แบรนด์เลยดีกว่า จะได้มีตัวช่วยในการตัดสินใจมากขึ้น ฟอลเสร็จแล้ว ก็อย่าลืมแชร์ใหเพื่อน ๆ คนอื่นได้ไปฟอลไอจีชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ กันด้วยนะคะ