Magnum เค้าออกรสใหม่อีกแล้ววววว โดยได้แรงบันดาลใจมากจาก red velvet cake เจ้าเค้กสีแดงที่เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก ทำให้ได้รสใหม่อย่าง  Magnum Red Velvet” (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท) ไอศกรีมรสช็อกโกแลตสีแดง ผสมซอสครีมชีส เคลือบไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม อร่อยลงตัวด้วยไอศกรีมช็อกโกแลตสีแดง พร้อมซอสครีมชีส เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตกลิ่นครีมชีสหนากรอบ ผสมผสานออกมาเป็นรสชาติแห่งความสุขทุกคำที่ได้ลิ้มลองแบบจบในแท่งเดียว! หวานมันกลมกล่อมละมุนลิ้นสุดๆ ได้รสชาติเดียวกับครีมบนหน้าเค้ก red velvet เลยค่ะ

ถึงจะถูกพัฒนาและคิดค้นสูตรขึ้นใหม่เป็นพิเศษ แต่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและแฝงความสนุกขี้เล่นในฉบับแม็กนั่มนั่นเองค่ะ

 

 

 

และในวันนี้ก็เป็นวันดีที่ Jelly ได้รับไอศกรีม Magnum Red Velvet” มาอย่างจุใจสองกล่องเลยค่ะ Magnum เค้าใจดีมว๊ากกกกกก รักสุดๆ เรื่องของกินขอให้บอก Jelly พร้อมเสมอค่ะ 555 😛

 

 

รสใหม่นี้เค้ามาในแพ็กเกจใหม่ดูสดใสสนุกสนาน แต่ไม่ทิ้งความหรูหรา ด้วยตัวอักษรตัวเขียน #NeverStopPlaying สีทอง บนพื้นผิวฟอยล์สีแดง พร้อมกับสัญลักษณ์โลโก้ตัว M สีทองเมทาลิคสุดคลาสสิกของแม็กนั่มแบรนด์ไอศกรีมชั้นนำระดับโลก งานดีตั้งแต่แพ็กเกจค่ะคุณผู้ชมมมม!

 

 

งั้มมมมม>< อากาศร้อนๆ แบบนี้ได้ไอศกรีมสักแท่ง โอ้ยยิ่งกัดยิ่งฟิน ❤❤❤

 

 

และในวันที่ 25 เมษายนนี้ Magnum จะจัดอีเว้นท์ “Magnum Red Velvet Hotel De Play” เปลี่ยนโมเมนต์ความเป็นผู้ใหญ่ของคุณเด็กลงและสนุกกว่าเดิม เล่นทั้งทีต้อง #เล่นให้เริ่ด โดยงานนี้ จัดขึ้นที่ ไปรษณีย์บางรัก ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป บอกเลยว่า Magnum เตรียมเนรมิตไปรษณีย์กลางเป็นโรงแรมหรูสุดสนุก เหมือนอยู่ในย่านปารีส กับห้องแห่งความสนุกทั้ง 3 สไตล์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนผสมของทั้ง 3 อย่างของ “Magnum Red Velvet” ไม่ว่าจะเป็นห้อง Red Velvet เลานจ์บาร์สุดคลาสซี่ หรือห้อง Cream cheese สุดเซอร์ไพรส์ในรูปแบบห้องกลับหัวแบบ Upside Down และห้อง White Chocolate สุด Lively ที่เต็มไปด้วยลูกบอลสีขาว-แดง และยังมีโซน Dipping Bar ให้ผู้ร่วมงานได้เติมฟีลลิ่งสุดสนุก กับการครีเอทแม็กนั่มไอศครีมในสไตล์ของคุณเอง

ยัง… ยังไม่หมดค่ะ!!! ยังมีทีเด็ด ด้วยเมนูสุดเซอร์ไพร์สกับการครีเอทเมนูสุดล้ำสไตล์ Playful Creation ที่รับรองว่าทุกคนยังไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน พร้อมกับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ใหม่ ดาวิกา ซึ่งจะมาแดนซ์เพิ่มฟีลลิ่งความสนุกภายในงานอีกด้วย งานนี้ Jelly บอกเลยว่าจะไม่พลาด เคาท์ดาวน์นับวันรอเลยค่ะ ><

 

 

สำหรับใครที่อยากลองทานไอศกรีม Magnum Red Velvet สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น 7-11 แฟมมิลี่ มาร์ท และ Supermarket ชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาแท่งละ 50 บาท ใครซื้อมาแล้วอัพลง IG หรือ facebook อย่าลืมติดแฮชแทก #MagnumRedvelvet #NeverStopPlaying #MagnumThailand และตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ทาง Facebook.com/MagnumThailand ได้เลยนะคะ