สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสิว ก็คงจะต้องพึ่งเจ้าคอนซีลเลอร์ เพื่อช่วยปกปิดสิวบนหน้า ให้หน้าเนียน ใส เป๊ะเว่อร์!!! แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคอนซีลเลอร์ที่สาว ๆ ใช้ สามารถใช้ได้ทั้งปกปิดและลดการอักเสบของสิวได้ในคราวเดียวกัน!!! เรียกได้ว่า สวย 2 เด้งกันไปเลย!! วันนี้ Jelly เลยขนทัพ 5 คอนซีลเลอร์ที่ทั้งปกปิดดีเยี่ยมและลดการอักเสบของสิวแบบเลิศ ๆ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้กันแล้วว่ามีตัวไหนบ้าง เลื่อนลงไปอ่านกันเลย!!!

 

 

1. Eucerin DermoPURIFYER Correct & Cover Stick


Eucerin CC Stick เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีในเรื่องการปกปิดสิว และช่วยลดการอักเสบของสิวอีกด้วย!! เนื่องจากเค้าใส่บิสซาโบลอล สารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์ ซึ่งเข้มข้นมากถึง 5 เท่า จึงช่วยลด แบคทีเรียที่สะสม ส่งผลให้สิวอักเสบยุบตัวกว่า 50% ด้วยกัน และไม่ทำให้ผิวเกิดการอุดตันอีกด้วย

นอกจากนี้ เค้าได้ผลิตเฉดสีมาให้เหมาะสำหรับผิวสาวชาวเอเชีย ใช้แล้วผิวสวย เนียน ดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ทาเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

 

 

Eucerin DermoPURIFYER Correct & Cover Stick ขนาด 2.5 กรัม ราคา 990 บาท

 

 

 

2. CNP Laboratory Anti Blemish Dual Spot


นับตั้งแต่เปิดตัวมา CNP Laboratory ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้มาโดยตลอด เพราะนอกจากจะทำหน้าที่เป็นคอนซีลเลอร์ช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำ กระ ฝ้า ได้ดีแล้ว ยังมีอีกฟังก์ชั่นในแท่งเดียวที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ให้สิวยุบลงอีกด้วย ด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยด่างดำจากสิวได้ด้วย และสาว ๆ เองก็ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วจะเกิดการอุดตัน เพราะตัวนี้ไม่ทำให้เกิดการอุดตันแน่นอนค่ะ

สำหรับแพ็กเกตก็มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ดีไซน์มาให้จับถนัดมือ แบ่งด้านคอนซีลเลอร์ และด้านทาแต้มสิวแยกกันเป็นสองฝั่ง เอาใจสาว ๆ สุด ๆ ไปเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

CNP Laboratory Anti Blemish Dual Spot ขนาด 3.5 มิลลิลิตร ราคา 1,290 บาท

 

 

3. BK Retouch Acne Concealer


คอลซีลเลอร์ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์มากมายอย่าง BK ที่นอกจากช่วยปกปิดริ้วรอยจากสิวแล้ว ยังลดการอักเสบของสิว รักษาสิว และยังป้องกันการเกิดสิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้เผยผิวกระจ่างใส เนื่องจากในเนื้อครีมมีส่วนผสมของ Anti-inflammatory Complexes และ Advanced Moist-Complex นั่นเอง

เนื้อครีมนุ่มและเกลี่ยง่ายมาก ๆ ค่ะ และมีให้เลือกกันถึง 2 สี คือเบอร์ 02 สำหรับสาวผิวขาว และเบอร์ 03 สำหรับสาวผิวสีค่ะ รู้แบบนี้แล้วต้องรีบไปตำด่วน ๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

BK Retouch Acne Concealer ขนาด 9 กรัม ราคา 680 บาท

 

 

4. The Body Shop Tea Tree Concealer


มาต่อกันที่คอลซีลเลอร์จาก The Body Shop ที่สาว ๆ หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปกปิดดีจัง แถมใช้แล้วสิบยุบเร็วอีกด้วย ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าเค้าผสมทีทรีออยล์ ซึ่งมีส่วนช่วยให้สิวลดลงพร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ขึ้นมาอีกด้วยค่ะ อีกทั้งยังมีทามานุออยล์ช่วยบรรเทาอาการแดงจากสิวได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

ตัวคอนซีลเลอร์จะเป็นแบบแท่ง ช่วยให้ทาง่าย จับถนัดมือ แต่ต้องใจเย็นเวลาเกลี่ยนิดนึงและมีแค่เฉดสีเดียวเท่านั้นค่ะ

 

 

 

 

 

 

The Body Shop Tea Tree Concealer ขนาด 4.5 กรัม ราคา 390 บาท

 

 

5. Bioderma Sebium AI Correcteur


จะไม่พูดถึงคอนซีลเลอร์จาก Bioderma ก็คงไม่ได้ ตัวนี้เค้าจะแบ่งเนื้อครีมเป็น 2 ส่วน คือส่วนเนื้อครีมสีเขียวตรงฝา ไว้แต้มสิวให้สิวยุบ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว และส่วนเนื้อเหลว ๆ ในหลอดสีเบจ ที่ช่วยปกปิดรอยดำ รอบแดง และรอยสิว

เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ๆ ทั้ง 2 ส่วน แต่ผลิตภัณฑ์อยู่ในลักษณะหลอดเวลาใช้ต้องป้ายจากนิ้วมาบนหน้าแทนกาทาโดยตรงจากแท่งเหมือนแบบอื่น ๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

 

Bioderma Sebium AI Correcteur ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 780 บาท

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ คอนซีลเลอร์แต่ละตัวเนี่ย เป็นที่ถูกอกถูกใจคนที่มีสิวแบบเรา ๆ กันใช่ไหมละคะ?? ถ้าใครชอบตัวไหน ก็อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ จะได้หน้าใส ไร้สิว สวย เป๊ะ!!! สำหรับใครที่อ่านจบแล้ว ก็อย่าลืมแชร์บทความนี้ไปให้เพื่อน ๆ ได้อ่าน เพื่อเพิ่มความสวยกันนะคะ แล้วครั้งหน้า Jelly จะมีอะไรดี ๆ มาฝากสาว ๆ กันอีก ต้องรอติดตามกันดี ๆ ห้ามพลาดนะคะ!!!