เคยมั้ยคะที่รู้สึกอยากเปลี่ยนสีผม แต่ก็กลัวว่าทำออกมาจะไม่ดูดี ดูแย่ไปกว่าเดิม วันนี้ Jelly  มีสีผมโทน Beige มาให้สาวๆได้เลือกถึง 20 ทรงผมด้วยกัน รับรองว่าจะต้องทำให้สาวๆรีบเปลี่ยนความคิด ต้องรีบออกไปร้านทำผมทันทีเลยล่ะค่ะ อย่าช้า ไปสวยกันเลยดีกว่าจ้าสาวๆ!

 

1.เฉด Beige น้ำตาลเข้ม


เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากจะทำสีผมแต่ไม่อยากจะออกไปทางแนวฉูดฉาดมาก อยากให้ความรู้สึกแบบเกิดมาฉันก็ผมสีเนี่ย! น้ำตาลเข้มนี้แหละค่ะเหมาะสุดๆเลย นอกจากจะทำให้สาวๆดูหน้าเด็กแล้ว ยังดูหน้าคมขึ้นด้วยนะ 😉

 

 

2.เฉด Beige ประกายแดง


  สีนี้จะเหมาะเหมาะกับสาวผิวเหลือง สาวๆผิวเฉดนี้จะไม่เหมาะกับสีผมที่สว่างมากเกินไปเพราะอาจจะทำให้สาวๆหน้าดูซีดดูป่วย น้ำตาลประกายแดงนี้แหละจะช่วยทำให้หน้าของสาวๆดูไบร์ทขึ้น ดูสวยหวาน เป็นอีกสีที่ควรลองทำดูน้าา<3

 

3.เฉด Beige ประกายทอง


  เบจประกายทอง เป็นสีที่พอทำแล้วหน้าดูหน้าหวาน หน้าผ่องมีออร่ามากๆ ทำให้ดูหน้าเด็ก ดูละมุนนีสุดๆ ทำสีนี้รับรองได้เลยว่าหนุ่มๆต้องเหลียวตามองตามสาวๆไปแน่นอนเลยล่ะ 😉

 

 

4.เฉด Beige ประกาย Ash


 ถือว่าเป็นสีที่ยังคงติด Top ฮิตของบรรดาสาวๆเลยทีเดียว กับสีที่ออกไปทางโทนน้ำตาลหม่นๆ สีนี้ถ้าสาวผิงสีน้ำผึ้ง สีออกแทนทำแล้วจะดูเปรี้ยวเฉี่ยวมาก เป็นอีก1สีที่เราแนะนำเลยล่ะค่าา

 

 

5.เฉด Beige ประกาย ชมพู


สาวสายหวาน สายแบ๊ว ต้องไมาพลาดเลยกับเฉดสีนี้ ที่จะทำให้หน้าของสาวๆดูสว่างขึ้นและดูหวานแบ๊วไปในคราวเดียวกัน ลองจัดดูสิ รับรองว่าจะติดใจ<3

 

 

ดูจนหมดแล้วสาวๆมีสีผมในดวงใจกันหรือยังเอ่ยย? ถ้าไม่มั่นใจก็ลองให้คนใกล้ตัว เพื่อนๆ หรือแฟนของเราช่วยเลือกด้วยอีกคนก็ได้นะ สาวๆคนไหนทำมาแล้วก็อย่าลืมแชร์กระทู้แบ่งปันให้เพื่อนๆด้วยน้าา แบ่งกันสวย ทั้งเพื่อนทั้งเราก็ Happyyyy<3