ต่อให้เป็นสาวหวานแนวแบ๊วๆ น่ารัก สไตล์เกาหลี หากรักที่จะมีรอยสักเล็กๆ บนเรือนร่างของเราแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดไอเดียรอยสักสีหวานในโทนพาสเทล นุ่มละมุน เข้ากั๊นเข้ากันเสียจนใครเห็นใครก็ต้องหลงรัก แถมบางจุดยังแอบเซ็กซี่ได้อีก ขอบอกเลยว่าทั้ง 25 ไอเดียที่ Jelly นำมาฝากคราวนี้ เด็ดจนอยากสักไปทั้งตัวเลยให้ตายเถอะ ขอบอก

 

1. Clavicle Tattoos หรือ Collarbone Tattoos

แม้รอยสักบริเวณกระดูกไหปลาร้าจะเป็นจุดที่สาวหวานสามารถแอบเก็บไว้ชื่นชมคนเดียวได้ ทว่าเมื่อไหร่ที่เราสลัดคราบสาวหวาน แล้วลุกขึ้นมาสวมเสื้อเกาะอก สายเดี่ยว ขอปาดแล้วล่ะก็ รอยสักบริเวณนี้แหละที่จะสร้างความเซ็กซี่เย้ายวนให้กับสาวๆ ขึ้นมาได้ทันตาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

2. Back Tattoos

รอยสักบริเวณบ่า ไหล่ และแผ่นหลังเป็นอีกจุดที่สร้างความเซ็กซี่ให้กับสาวๆ ได้อย่างมากมาย ในยามที่เราสวมเสื้อแนวเกาะอก สายเดี่ยว เปิดหลัง ชวนให้ค้นหาเสียเหลือเกิน ไม่เชื่อก็ลองถามหนุ่มๆ ข้างตัวดูสิว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเมื่อเห็นรอยสักเล็กๆ ของเราที่ถูกซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้า

 


 

 

 

 

 

3. Neck and Ears Tattoos

คอหูเป็นอีกจุดที่สาวๆ นิยมจัดรอยสักเล็กๆ ไว้เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่มีเส้นผมยาวปิดลำคอให้พอได้เห็นรอยสักวับๆ แวมๆ ชวนให้ค้นหาและสัมผัส ขณะที่บริเวณใบหูเหมาะสำหรับสาวๆ ที่นิยมรอยสักในจุดที่แตกต่างจากคนอื่น แต่สร้างความประทับใจให้บรรดาผู้ที่สังเกตเห็นได้อย่างมากเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

4. Arms Tattoos

สาวๆ ที่ต้องการอวดรอยสักของตัวเองต่อสาธารณะชน ขอแนะนำให้สักบริเวณแขน ซึ่งเป็นจุดที่อยู่ในระยะสายตาของทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะบริเวณข้อมือ ฝ่ามือ และนิ้วมือ ส่วนต้นแขนนั้นก็เป็นอีกจุดที่อยู่ก้ำกึ่งระหว่างจุดหลบซ่อนสายตากับจุดเปิดเผย ชวนให้รู้สึกถึงความเซ็กซี่ได้เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 


 

5. Leg and Foot Tattoos

ขาและเท้าเป็นอีกจุดยอดนิยมสำหรับการสัก โดยหากต้องการเพิ่มความเซ็กซี่ก็ควรสักเพียงรอยสักเล็กๆ ไว้บนข้อเท้า หรืออาจสักเป็นรูปสร้อยข้อมือไว้บริเวณข้อเท้าก็ทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบ ขณะที่บริเวณขานั้นเป็นหนึ่งจุดที่ไม่ว่าจะสักรอยสักแบบไหนก็เพิ่มความเซ็กซี่และชวนค้นหาได้ตลอดเวลา

 

 

 

 

今日之星新款小花纹身贴小清新纹身贴防水花瓣纹身贴花朵纹身女