สาวๆ Jelly เข้าออก 7-11 กันบ่อยไหมเอ่ย ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของใช้ เราล้วนฝากชีวิตและปากท้องไว้กับ 7-11 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่รู้หรือไม่ว่าหากเลือกสรรให้ดีๆ ล่ะก็ เราจะพบของกินสำหรับอัพผิวให้สวยปิ๊งออร่ากระจายด้วย ว้าวๆ แบบนี้จะพลาดได้ไง

Jelly จะพาสาวๆ ไปพบกับ 5 ของกินใน 7-11 ที่สามารถอัพผิวของเราให้สวยปิ๊งได้แบบง่ายๆ แค่กิน มาดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง

 

1. น้ำมะเขือเทศดอยคำ

ใครๆ ก็รู้ว่ามะเขือเทศอุดมไปด้วยไลโคปีนและวิตามินซี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น รวมไปถึงช่วยให้ผิวพรรณของเราสวย เปล่งปลั่ง สดใส และชุ่มชื้น ด้วยเหตุนี้สาวๆ ที่อยากขาวจึงควรเล็งน้ำมะเขือเทศไว้ตั้งแต่ย่างก้าวเข้าไปภายในร้านเลยนะ

 

 

2. C-vitt

ของกินอย่างที่ 2 ซึ่งสามารถเนรมิตผิวขาวใสให้กับสาวๆ ได้ นั่นก็คือเครื่องดื่มผสมวิตามินซี ซี-วิต ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีถึง 120 มิลลิกรัมต่อขวด เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน โดยวิตามินซีนี่เองที่มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณของเราขาวนวลเนียน สดใส เปล่งปลั่ง สวยแบบไม่ต้องเกรงใจใคร เข้าเซเว่นเมื่อไหร่ พุ่งไปหยิบเลยนะ

 

 

3. นมถั่วเหลือง โทฟุซัง

นมถั่วเหลืองนอกจากจะอุดมไปด้วยโปรตีนจากพืชแล้ว ยังมีกรดอะมิโนที่ช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆ ขาวเนียน สดใส เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวล ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระนาม ไอโซเฟลโวนส์” (Isoflavones) ซึ่งพบในอาหารไม่กี่ชนิดอีกด้วย ยิ่งถ้าเป็นนมถั่วเหลืองออร์แกนิคด้วย ยิ่งดีต่อสุขภาพเข้าไปใหญ่ รู้แบบนี้แล้วสอยมาให้หมดแถวเลยนะ

 

 

4. สก๊อต คอลลาเจน-เลฟอัพ (Scotch Collagen-LeffUp)

สก๊อตสูตรคอลลาเจนเป็นอีก 1 ของกินที่สาวๆ ผู้รักสุขภาพและต้องการความขาวนวลเนียนของผิวพรรณ สมควรเล็งไว้ก่อนเข้าไปเยี่ยมเยียน 7-11 เพราะนอกจากจะมีคอลลาเจนเข้มข้นซึ่งจำเป็นต่อผิวของเราแล้ว ยังมีสารสกัดจาก “ซี บักทอร์น (Sea Buckthorn Extract) ” ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวของเราอีกด้วย

 


 

5. ทิปโก้ พลัส คอลลาเจน (Tipco Plus Collagen)

อีก 1 เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนและวิตามินนานาชนิด สำหรับบำรุงผิวพรรณของเราให้ขาวเนียน สวย เปล่งปลั่ง สุขภาพดี นั่นก็คือ น้ำผลไม้ 100% ทิปโก้ พลัส คอลลาเจน ซึ่งมีคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกอยู่มากกว่า 2,000 มิลลิกรัมเลยทีเดียว รู้แบบนี้ไม่สอยมาสวยไม่ได้แล้วนะ