สาวๆ เคยเป็นกันมั้ย ? ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ใส่อะไรก็ดูอ้วนดูตันไปหมด ก็แหมมมม ของกินบ้านเรามันเอร็ดอร่อยล่อตาล่อใจไปซะหมด ทั้งบิงซูเอย ชาบูชีสเอย ฮันนี่โทสเอย ล้วนแล้วแต่เป็นของที่ทำให้อ้วนทั้งนั้น แต่มันก็ฟินอ่ะ!! ห้ามใจยังไงไหวหล่ะ งั้นเอาแบบนี้ดีกว่ามั้ย ? เปลี่ยนมาแต่งตัวพรางหุ่นแบบทันใจง่ายนิดเดียว บอกเลยว่า Jelly มีวิธีการแต่งตัวแบบมินิมอลสไตล์ “ขาวดำ” พรางหุ่นมาฝากกันด้วยนะคะ ก่อนอื่นมาอ่านทริคกันก่อนเลย

 

 

1. ใส่กางเกงหรือกระโปรงสีดำ


ไม่ว่าท่อนบนจะเป็นสีอะไรก็ตาม แต่ให้คิดไว้เสมอว่าท่อนล่างจะต้องเป็นสีดำ! เพื่อความ Mission Complete ในการอำพรางหุ่น เพราะสีดำนั้นเป็นสีที่ค่อนข้างมืด จะไม่ไปเน้นสัดส่วนมากมายนัก แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ต้องเลือกเนื้อผ้าด้วยนะคะ หากใส่กางเกงหรือกระโปรงหนัง หรือผ้าลื่นๆ มันๆ ก็อาจจะทำให้เป็นการไปเน้นสะโพกและต้นขาให้ดูสะบึมขึ้นได้นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

2. สวมเสื้อสีขาวเสมอ


เสื้อสีขาวนั้นจะช่วยเน้นสัดส่วนที่เราต้องการโชว์ให้ดูเด่นมากยิ่งขึ้น ช่วยดึงจุดสนใจไปยังด้านบน สามารถเลือกใส่ได้ทั้งเสื้อยืด เสื้อสายเดี่ยว เสื้อกล้าม เสื้อเชิ้ต สาวๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ไม่ควรใส่เสื้อคอวีเพราะจะเป็นการไปเน้นหน้าอกหน้าใจให้ดูใหญ่ล้น แต่ถ้าหากอยากโชว์ก็จัดไป ก็ฉันมีอ่ะ จะทำแมะ!!

 

 

 

 

 

3. เลือกใส่รองเท้าที่เปิดหน้าเท้า


หากอยากดูผอมเพรียวขาเรียวยาวแล้วหล่ะก็ เลือกใส่รองเท้าที่เปิดหน้าเท้ามากๆ หน่อย เป็นการเผยผิวตั้งแต่ต้นขาลงมาจรดปลายเท้า หลอกว่าเรามีขาเรียวยาวกว่าปกติ ส่วนมากจะเป็นรองเท้าคัทชูซะมากกว่า แต่ถ้าหากว่าสาวๆ ใส่กางเกงขายาวสีดำ การใส่รองเท้าสีดำก็ช่วยพรางให้ดูขายาวขึ้นด้วยนะ

 

 

 

 

 

 

 

เพียงแค่ทำตาม 3 ทริคง่ายๆ ด้านบนนี้ บอกเลยว่าหุ่นผอมเพรียวสเลนเดอร์ทันใจใน 5 นาทีอย่างแน่นอนค่ะ และการแต่งตัวแนวขาวดำก็เป็นอะไรที่อินเทรนด์ทุกยุคสมัยอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเอ้าท์ ถือเป็นไอเท็มกันตายเลยแหละจะบอกให้ ครั้งหน้า Jelly จะมีเคล็ดลับดีๆ อะไรอีกก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะจ๊ะสาวๆ ที่รัก