คงมีหลายคนที่เคยเจอปัญหาผมแห้งเสีย ผมแตกปลายไม่มีน้ำหนักใช่มั้ย ? โอ้ยยย….แล้วเราจะใช้ครีมบำรุงตัวไหนดี ยี่ห้ออะไรดี เราจะแพ้รึเปล่านะ  วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่จะทำให้ผมเสียของสาวๆ กลับมาสดใสอีกครั้ง โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นที่นิยม ดีมาก และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เราเลยคัดเลือก 9 ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่สาวๆต้องลอง !

 

 

1. Kao essential hair mask 


มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลย คือ Kao essential เหมาะสำหรับสาวๆที่ผมแห้งพันกันยุ่ง หรือผมไม่มีน้ำหนัก แข็งกระด้าง เพียงแค่ใช้ตัวนี้ ชโลมไปที่ผมของคุณเป็นเวลา 10-15 นาที ผมของคุณก็จะกลับมานุ่มชุ่มชื่นอีกครั้ง ควรใช้อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง รับประกันว่าสุขภาพผมของคุณต้องกลับมาดีอีกครั้งแน่นอน

 

 

 

 

 

Kao essential hair mask ขนาด 200 g ราคา  240 บาท

 

 

 

2. Pantene 3 minute miracle 


ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของ Pantene มีแพคเกจที่หรูหรา อลังการมาก และมีหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผมของสาวๆ โดยสูตรนี้จะเป็นสูตรที่จะสามารถฟื้นฟูผมของสาวๆได้ ภายใน 3 นาที  โอ้โห…เร็วจริงๆ  หากคุณใช้บ่อยๆจะช่วยเร่งให้ผมของคุณแข็งแรง และยังช่วยซ่อมแซมผมเสีย ได้ลึกถึงแกนผมเลยทีเดียว


วิธีใช้  :  ชโลมให้ทั่วเส้นผม 3 นาที แล้วล้างออก เช็ดให้แห้ง

 

 

 

 

 

Pantene 3 minute miracle ขนาด 180 ml  ราคา  150 บาท

 

 

 

 

3. Lolane Natura Hair Treatment


มาถึงไอเทมที่ 3  สำหรับครีมตัวนี้เนื้อครีมสีสวยมาก ช่วยบำรุงผมเสีย ที่แข็งไม่นุ่มชุ่มชื่น ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยมีข้อดีที่ควรใช้อาย่างยิ่งเลย คือ ช่วยทำให้ผมเงางาม แถมรองรับผู้ที่ย้อมสีผมด้วย ถือว่าคุณประโยชน์ครบถ้วนเลยค่ะ


วิธีใช้  :  ควักเนื้อครีมออกมา 1/3 ของฝ่ามือ  จากนั้นชโลมให้ทั่วศรีษะแล้วล้างออก  

 

 

 

 

 

 

Lolane Natura Hair Treatment ขนาด 500 g ราคา 600 บาท

 

 

 

4. Schwarzkopf  Natural Styling Lotion Hair treatment Women


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ป้องกันผมเสีย และทำให้ผมนุ่มลื่นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ   โดยที่จุดเด่นที่น่าใช้มากสำหรับตัวนี้คือ เหมาะสำหรับทุกสภาพผม ไม่ว่าจะเป็นผมดัด ผมตรง ผมลอน หรือผมทำสี ก็ใช้ได้หมดเลยจ้า

 

 

 

 

Schwarzkopf  Natural Styling Lotion Hair treatment Women  ขนาด  80 ml ราคา 180 บาท

 

 

5. Hair Vitamins ‘Dove’ Oil Therapy Treatment


การบำรุงเส้นผมอย่างผู้เชี่ยวชาญ ด้วยแคปซูลของโดฟ วิตามินออย มีส่วนผสมของ มิเนอรัล ออยล์ , วิตามินอี ,โบทานิกเอ็กซ์แทร็กต์  บีบและลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมเพียงแค่ 1 แคปซูล ทุกวัน จะให้วิตามินเข้มข้นที่เส้นผมต้องการและเพิ่มประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมสวย ไม่แห้ง

 

วิธีใช้  :  บีบแคปซูลแล้วลูบไล้ทั้วเส้นผม

 

 

 

 

 

 

 

Hair Vitamins ‘Dove’ Oil Therapy Treatment ขนาด 6 ml ราคา  60 บาท

 

 

 

6. L’oreal Professionnel Hair Spa Repairing Creambath


L’Oreal Hair Spa ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมจากสภาพแห้งและถูกทำลายให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล เงางาม ดุจไข่มุก ดูมีน้ำหนักมากขึ้น และยังช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น ถ้าสาวๆคนไหนผมแห้งเสียมาก  แนะนำป็นตัวนี้เลย ดี มีประสิทธิภาพ  แถมสมราคาอีกด้วย

 

 

 

 

 

L’oreal Professionnel Hair Spa Repairing Creambath ขนาด 500 ml ราคา  290 บาท

 

 

 

 

7. Cruset Revital Hair Mud 


มาถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผมอีกตัวที่เราอยากแนะนำ ตัวนี้จะเป็นเนื้อโคลน ใช้หมักผมแล้วล้างออก โดยตัวนี้มีข้อดีมากมาย ทั้งช่วยดูแลผมให้ดำ เงางามเป็นธรรมชาติ แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผม ทำให้นุ่มสวย อยู่ทรงเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญราคาถูกมาก เหมาะแก่การบำรุงผมสำหรับคนงบน้อยจริงๆ


วิธีใช้  :  ตัวนี้เป็นโคลน  ไม่มีกลิ่น  ให้ทาให้ทั่วเส้นผมแล้วล้างออก

 

 

 

 

 

 

Cruset Revital Hair Mud ขนาด 500 ml ราคา 100 บาท

 

 

 

8. Catherine Vitamin Hair Mask Yogurt & Egg Protein 


มาถึงสุดยอดมาสก์บำรุงล้ำลึกถึงแกนผมตัวนี้ สรรพคุณเยอะจริงๆ เพราะเป็นสารสกัดจากโปรตีนไข่และผสมเข้าด้วยกันกับโยเกิร์ต  ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เสมือนอบไอน้ำไปในตัว  เรียกได้ว่าตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ แถมยังมีสองแพคเกจนั้นก็คือแบบเป็นขวดและเป็นซอง   ที่สำคัญหาซื้อง่ายด้วยนะ


วิธีใช้  :    ฉีกซองแล้วทาให้ทั่วเส้นผม  ง่ายๆแค่นี้เอง

 

 

 

 

 

 

Catherine Vitamin Hair Mask Yogurt & Egg Protein ขนาด 25 g ราคา 69 บาท

 

 

 

9. Cp-1 ceramide treatment  


มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้ว  ไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้ เพราะเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่สาวๆต้องใช้ มันดีมาก เพียงแค่หมักครั้งเดียว ก็สามารถฟื้นฟูผมได้ทันทีพร้อมเคลือบผมให้นุ่มลื่น มีน้ำหนักแลดูเป็นธรรมชาติ  แถมปกป้องผมจากความร้อนไดร์ผมได้ในตัวอีกด้วย  ตัวนี้แพคเกจก็สวย สามารถฉีดผมเพื่อบำรุงได้เลย  


วิธีใช้  :  ตัวนี้แพคเกจดีมาก เป็นคล้ายหลอดฉีดยา  เพียงแค่ฉีดครีมออกมาแล้วทาบนผม

 

 

 

 

 

 

 

 

Cp-1 ceramide treatment ขนาด 25 ml ราคา 150 บาท