หมดความมั่นใจเวลาใส่เสื้อแขนกุดกันหรือเปล่าสาวๆ ? ไม่ต้องห่วงนะ ตั้งแต่วันนี้ปัญหาขนคุด รักแร้ดำ หนังไก่จะหมดไปค่ะ!!! เพราะ Jelly นำเสนอ 5 คลินิกเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ยอดนิยม ทำแล้วขาวจั๊วะ ไร้ขนกวนใจ แต่ละที่จะมีโปรเด็ดต่างกันยังไงตามมาค่ะ 🙂

 

1. Dr.Bank Clinic

เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่โด่งดังเรื่องเลเซอร์ขนเลยนะคะ สำหรับคลินิกนี้เค้าจะใช้ Gentle Yag Laser‎ ในการกำจัดขน  โดยมีนพ.พีรสักก์ นาควัชระ หรือ ดร. แบงค์ ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลเซอร์ผิวพรรณ กว่า 12 ปี มาทำให้ และใช้เครื่องเลเซอร์ที่ผ่าน US FDA ประสิทธิภาพกำจัดขนดีที่สุดของขนคนเอเชีย และยังปลอดภัยกับทุกสีผิว เพราะฉะนั้นไว้ใจได้ว่าที่นี่คุณหมอจะกำจัดขนของสาวน้อย สาวใหญ่ สาวสอง ไปจนผู้ชายได้เป็นอย่างดีเลย แถมราคาคอร์สยังเบามากถ้าเทียบกับหลายๆ ที่ ราคาโปร 1 ปี 7500 บาทเท่านั้น หรืออยากลองก็ทำแบบรายครั้งก่อนก็ได้นะ แต่ถ้าใครติดตามคลินิกนี้อยู่แล้ว จะรู้เลยว่าโปรออกใหม่เยอะมาก ออกกันทุกเดือน ล่าสุดมีโปรผ่อน 0% อีก โอ้โหหห 555 น่าทำมากกก 😛

FB : Dr.Bank Clinic เลเซอร์หลุมสิว เลเซอร์กำจัดขน รักษาฝ้ากระ ยกกระชับผิว

LINE : @Dr.BankClinic

 

 

 

 

2. GangnamClinic

คลินิกสัญชาติเกาหลีที่พึ่งมาเปิดที่ไทยได้ไม่นาน บอกเลยว่าถึงเป็นน้องใหม่ไฟแรง แต่โด่งดังไม่แพ้คลินิกพี่ๆ เลย งานดี ราคาที่คนเข้าถึง คลินิกนี้เค้าใช้เป็นตัว Gentle Yag Laser‎  เช่นเดียวกันค่ะ ราคารายครั้งอยู่ที่ 699 บาท ส่วนราคาเหมาโปรโมชั่นในแต่ละเดือนสามารถติดตามได้ที่เพจเลยนะคะ

FB : GangnamClinic

LINE : @Gangnamclinic

 

 เล็ก.jpg (94 KB)

 

 BA.jpg (108 KB)

 

3. KS Clinic

จากรีวิวของลูกค้าที่ล้นหลามก็เห็นจะเป็นตัว IPL ที่เป็นเลเซอร์ตัวเด่นตัวดังของที่นี่เค้า เพราะราคาถูกและดี  แต่ถ้าใครไม่อยากทำ IPL ที่คลินิกเค้าก็มีทั้ง Yag และ IPL เลยค่ะ ซึ่งแตกต่างกันตรงที่ yag จะมีความเข้มของเลเซอร์มากกว่าและสามารถทำลายเซลล์ได้ดีกว่าแต่ราคาก็สูงกว่า ทำให้ IPL ต้องทำบ่อยกว่า ค่ะ ส่วนราคาโปรของที่นี่คือ 1,999 บาท IPL กำจัดขนรักแร้ 6 ครั้ง / 2,999 บาท ND- Yag กำจัดขนรักแร้ 3 ครั้ง / 5,999 บาท ND -Yag กำจัดขนรักแร้ 6 ครั้ง ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆ ติดตามได้ตามนี้เลยจ้า

FB : KS Clinic

LINE : @ksclinic

 

Image may contain: 1 person, closeup

 

Image may contain: one or more people, text and closeup

 

4. Meko Clinic

คุ้นชื่อกันแน่นอนสำหรับเมโกะ คลินิก แต่อาจจะดังพวกเสริมเติมแต่งมาเยอะ จนไม่คิดว่าเค้าก็มีบริการเลเซอร์รักแร้ด้วย แถมตอนนี้เห็นว่ามีโปรโมชั่นทดลองอยู่ ยังไงลองติดตามได้ตามช่องทางที่ให้ไว้เลยนะคะ

FB : เมโกะ คลินิก Meko Clinic

LINE : @mekoclinic

 

Image may contain: one or more people and text

 

 

Image may contain: 1 person, text

 

5. Slim Leg & Face Lift

ที่นี่จะเป็นเลเซอร์แบบ IPL ที่ทางสถาบันความงามใช้ โดยย่อขนาดลง ปลอดภัยมากขึ้น ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้เอง แบบไม่ต้องถึงมือแพทย์ก็ได้ค่ะ ราคา รายครั้งอยู่ที่ 300 บาท ส่วนโปรโมชั่นเป็นคอร์สสามารถติดตามในเพจร้านเลยนะคะ

FB : Slim Leg & Face Lift

LINE : @slimleg.facelift

 

Image may contain: 1 person, smiling, text

 

Image may contain: 2 people, text

 

Image may contain: one or more people and text