เสื้อผ้า หน้า ผม เป็นสิ่งที่เราจะต้องเช็คให้เป๊ะก่อนออกจากบ้านก็จริง แต่ลุคบางลุตคคงจะสมบูรณ์แบบไม่ได้ถ้าขาดเครื่องประดับ ซึ่งเดี่ยวนี้ประเทศเราก็มีเหล่านักออกแบบที่ได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านการออกแบบเครื่องประดับมาให้เลือกมากมาย แต่ละคนก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปอย่างวันนี้เรานำงานตัวอย่างฝีมือคนไทย และต่างชาติที่วางจำหน่ายมาฝากสาวๆที่นี่แล้วค่ะ

 

1. Misstarbydavika

 

 

 

มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันเลย ร้านนี้ไม่ใช่ของใครที่ไหนแต่เป็นนางเอกพันล้านที่เรารู้จักกันดี “ใหม่ ดาวิกา” ที่เริ่มต้นกิจการของเธอด้วยผ้าพันคอลวยลายสุดน่ารักโดยใช้ไอคอนดวงดาวมาเป็นมาสคอสของเธอเอง ซึ่งตอนนี้ในแบรนด์ของเธอนั้นนอกจากจะมีผ้าพันคอแล้ว ยังมีหมวก กระเป๋า และของจุ๊กจิ๊กน่ารักอื่นๆอีก ใครสนงานของเธอก็สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่ IG : @misstarbydavika ได้เลยค่ะ และนี่คือตัวอย่างสินค้าของร้านสาวใหม่ ดาวิกาของเรา

 

 

 

2. D A L L A R Jewelry

 

 

 

มาต่อกันที่งานเครื่องประดับ แหวน กำไล และนาฬิกาสุดชิคฝีมือของคนไทยที่ออกแบบเครื่องประดับได้สวย มีสไตล์ ที่สำคัญมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สาวคนไหนกำลังมองหาเครื่องประดับที่จะทำให้คุณดูเก๋ล้ำหน้าเพื่อนต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่ม แบรนด์นี้เขาก็ออกแบบกำไลข้อมือ แหวนสำหรับผู้ชายด้วย โดยสามารถเข้าไปชมสินค้าได้ที่ IG : dallar_jewelry

 

 

 

3. Faoqo.shop

 

 

 

ถ้าใครที่ชอบสไตล์มินิมอลเก๋ๆ แต่ไม่เยอะต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะมีทั้งสร้อยคอ แหวน ตุ้มหู ที่สาวมินิมอลมองหาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีพวกเครื่องประดับผมให้เลือกมากมายอีกด้วย สาวที่ไม่อยากช็อปหลายทีเพราะสิ้นเปลืองการโอนแล้วล่ะก็ที่นี่น่าจะตอบโจทย์เรื่องเครื่องประดับได้อย่างครบเครื่องที่เดียวสวย จบ IG : @faoqo.shop

 

 

 

4. H e x’ a S t u d i O

 

 

 

มาดูที่สไตล์สาวเท่กันบ้างแบรนด์นี้ชื่อว่า “เฮก-ซะ สตูดิโอ” ผลิตเครื่องประดับแบบ Handmade เท่ๆ ที่มีทั้งสร้อยคอ ตุ้มหู แหวน ไปจนถึงเคสมือถือสุดแนวที่ใส่แล้วรับรองว่าไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน โดยสีของเครื่องประดับจะเน้นไปทางโทนขาว ดำ เงิน ทำให้ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่ IG : @hexa_jewelry หรือเข้าไปดูของจริงได้ที่สยามเซนเตอร์ก็ได้ค่ะ

 

 

 

5. Welmelbrand

 

 

 

มาเอาใจคนรักสัตว์หน่อยดีกว่า แบรนด์ไหนว่ายูนีคแล้วแบรนด์นี้ยูนีคยิ่งกว่าด้วยตัวเครื่องประดับทั้งหลายที่ทางแบรนด์ได้จัดทำขึ้นมานั้นใช้แรงบรรดาลใจจากสัตว์โลกน่ารักทั้งนั้นเลย ขนาดเราเห็นยังอยากจะซื้อเก็บไว้หลายๆอัน และบางรุ่นเขาก็ผลิตมาแบบครบชุดทั้งต่างหู สร้อยคอ กำไล และแหวน เป็นธีมเดียวกันเลย ใครสนใจสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ IG : @welmelbrand

 

 

6. Tadaadornment

 

 

 

เมื่อเครื่องประดับไม่ได้หมายความเพียงแค่ต่างหู สร้อยคอ หรือแหวน เสื้อคลุมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถทำให้ลุคของคุณเปลี่ยนไปได้ทันตา โดยแบรนด์นี้เขาออกแบบเสื้อคลุมตัวยาวที่มีเอกลักษณ์มากๆ สาวหนุ่มคนไหนเป็นสายฮิปสเตอร์ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดแต่จะฮิพขนาดไหนนั้นต้องไปดูตัวอย่างที่เราเตรียมมาที่ด้านล่างนี้ได้เลย หรือเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมที่ IG : @tadaadornment ได้เลยค่ะ