สาวๆคนไหนผิวคล้ำเสียจากแสงแดดหน้าร้อนแบบเรามั้ง ยกมือขึ้น!!! อยากกลับมาหน้าไบรท์ ใสเหมือนเดิมแล้วทำไงดี!? แค่ครีมบำรุงผิวอย่างเดียวเราว่าไม่พอแน่ๆ สาวๆคงต้องพึ่งทรีทเมนท์เพื่อเร่งให้ผิวได้รับสารอาหารแบบเต็มที่แล้วกลับมาสว่างใสไวขึ้น อย่าง “มาร์คหน้า” วันนี้ Jelly มีมาร์คหน้าแผ่น 9 ตัวมาแนะนำให้สาวๆที่อยากฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วนมาฝากกันคะ

 

1. SK-II Facial Treatment Mask

คิดว่าสาวๆหลายคนต้องรู้จัก “น้ำตบป้าเจี๊ยบ” หรือ SK-II Facial Treatment Essence แน่ๆเลย เพราะของเขาตัวนี้ดีงามจริงๆ แต่ที่ดีงามไม่แพ้น้ำตบคือ มาร์คหน้าแผ่นที่อุดมไปด้วยพิเทร่าเข้มข้น หลังใช้แล้วจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้ามีความกระจ่างใส ชุ่มชื่น ผิวเด้งอยากสัมผัสได้!

1 piece 630 บาท / 6 pieces 3,570 บาท / 10 pieces 5,150 บาท

 

 

 

2. Kanebo Blanchir Whitening Powercon 3DC Deep in Mask

มาร์คหน้าเฉพาะจุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดจุดด่างดำและลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงสามารถคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีปัญหาเฉพาะจุดอย่างฝ้า กระ หรือ จุดด่างดำ เป็นต้น

1 piece 500 บาท

 

 

 

3. Estee Lauder CyberWhite EX Extra Brightening Radiance Recovery Mask

มาร์คหน้าจากเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง  Estee Lauder อุดมไปด้วยเอสเซ้นส์สุดเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Clarity Recovering Protein ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดจุดด่างดำที่มีขนาดใหญ่ให้ดูจางลง, Melanin Dissolving Technology ที่ทำให้จุดด่างดำจางลงจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และ N-Acetyl Glucosamine ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน สาวๆจึงมั่นใจได้เลยคะว่าผิวจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำจะได้รับการจัดการจนถึงต้นตอแน่นอน

1 piece 434 บาท

 

 

4. Sulwhasoo Snowise EX Brightening Mask

มาร์คหน้าสัญชาติเกาหลีอีกตัวที่ชูโรงเรื่องส่วนผสมสมุนไพรเกาหลีโบราณ ซึ่งมาร์คตัวนี้จะเป็นการนำBio Cellulose หมักด้วยโสมขาวในกรรมวิธีการหมักแบบโบราณกว่า 2 สัปดาห์ โดยตัวมาร์คจะมีรูพรุนขนาดเล็กในระดับนาโนเมตรสามารถซึมซับและนำพาเอสเซนส์ได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มมากแตกต่างจากมาร์คชีททั่วไปแบบเห็นได้ชัดเจน วันไหนสาวๆอยากฟื้นผิวให้ดูสุขภาพดีแบบเร่งด่วน เอามาร์คตัวนี้แช่เย็นๆแล้วมาร์คหน้าทิ้งไว้คือมีความฟินแน่นอน

1 piece 400 บาท

 

 

5. Leaders Insolution I.P.L. Whitelux Ampoule Mask

มาร์คลีดเดอร์ อินโซลูชั่นตัวนี้จะเป็นมาร์คที่อุดมไปด้วยวิตามินซีชนิด  -AA2G ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของลีดเดอร์ อินโซลูชั่น ที่ช่วยคงความเสถียรของวิตามินซีเอาไว้ ยังคงคุณค่าของวิตามินซีเต็มเปี่ยมแม้ใยามบำรุงผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของอาร์บูติน และสารสกัดจากรากหม่อน ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวแบบยกกำลังสอง!

1 piece 165 บาท

 

 

6. Faith in Face Black and White Film Star

มาร์คไฮโดรเจลจาก Faith in Face ความดีงามของมาร์คหน้าตัวนี้คือ มาร์คที่มีลักษณะเป็นเจลคล้ายเจลลี่นิ่มๆสามารถเกาะติดผิวหน้าได้ดี มีความรู้สึกนุ่มหยุ่น ให้ความรู้สึกสบายผิวยามมาร์คหน้ามาก ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างสังเกตุได้ แถมราคาช่วงโปรฯยังยังน่าสอยๆสุด เป็นอีกหนึ่งมาร์คที่ควรสอยอย่างยิ่ง

1 piece 129 บาท

 

 

7. My Beauty Diary Imperial Bird’s Nest Mask

สาวๆที่เป็นแฟนมาร์คชีทจะต้องรู้จักมาร์คชีทของแบรนด์นี้แน่นอนเพราะนอกจากคุณภาพและสูตรที่หลากหลายราคายังย่อมเยาว์ สบายกระเป๋าอีกด้วย สำหรับ My Beauty Diary Imperial Bird’s Nest Mask ตัวนี้เป็นมาร์คสูตรใหม่ที่เพิ่งออกวางจำหน่าย แต่ใช้ดีมากๆอีกตัว ด้วยส่วนผสมสุดหรูหราอย่างสารสกัดจากรังนก นอกจากจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย

1 piece 60 บาท

 

 

8. Etude House I Need You Snail Mask Sheet

มาร์คหน้าแบบแผ่นสัญชาติเกาหลี ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก นอกจากจะมอบความชุ่มชื่นให้ผิวแล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วยนะคะ แพคเกจสีเหลืองเป็นรูปหอยทากสุดน่ารัก ช่วยมอบผิวที่นุ่มชุ่มชื่น กระชับและกระจ่างใสได้ในหนึ่งเดียว แถมราคายังไม่แรงมากด้วย

1 piece 95 บาท

 

 

9. Snail White Mask Shot

มาร์คหน้าแบรนด์ Namu ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Alpha Arbutin และ สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน สาวๆคนไหนที่หน้าโทรม นอนดึก นอนน้อย ผิวคล้ำ ไม่สว่างสดใสลองใช้มาร์คตัวนี้ดูคะ นอกจากจะอ่อนโยนๆมากๆแล้วยังช่วยฟื้นผิวให้นุ่มเด้ง ใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

1 piece 220 บาท