ฮัลโหลวววว สาวๆ Jelly ใครมีปัญหากรีดตาพลาดอยู่บ่อยๆ บ้างคะไหนยกมือขึ้น! น้อง Jelly ก็เป็นอีกหนึ่งรายที่มัดจะกรีดตาพลาดบ่อย บางทียาวปื้ดเป็นสะพานพระรามแปดกันเลยทีเดียว ทำเอาหมดความมั่นใจไปหลายนาที แต่ตอนนี้เราจะไม่เศร้าอีกต่อไปเพราะน้อง Jelly มีไอเทมใหม่ที่จะมาแนะนำให้รู้จัก นั่นก็คือ “ปากกาลบเมคอัพ” นั่นเอง สามารถลบเครื่องสำอางได้ทันใจ แก้ไขจุดเล็กน้อยได้ทันท่วงที ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง หยิบแว่นขยายมาส่องกันเร็ว

 

 

1. Cosluxe Easy & Fixed Pen Remover


จัดได้ว่าเป็นไอเทมที่น่าจัดในระดับหนึ่ง เพราะนางมีขายในไทยแล้วค่ะ ด้วยความที่ประเทศไทยเป็นอะไรที่ยังไม่ค่อยฮิตมากเท่าไหร่ก็เลยไม่ค่อยมีคู่แข่ง แต่ก็เริ่มมีหลายแบรนด์ทำออกมาแล้ว ตัวนี้ถือว่าราคาไม่แรงแถมพกพาสะดวก แท่งเล็ก สาวๆ ที่เสพติดการกรีดตาควรมีไว้ครอบครองจ้า

 

 

 

 

 

Cosluxe Easy & Fixed Pen Remover ขนาด 1.2 กรัม ราคา 240 บาท

 

 

 

2. Elf Studio Makeup Remover Pen


ฮิตมากในหมู่วัยรุ่นฝั่งยุโรปและเมกา แถมขนาดและราคายังคุ้มค่ากันมากอีกด้วย ในประเทศไทยเราอาจจะต้องไปดูที่เคาเตอร์แบรนด์ Elf นะคะ ถ้าหากไม่มีก็ต้องพรีออเดอร์มาแล้วแหละ แต่ตัวนี้เริ่ดจริงอะไรจริงจ้า

 

 

 

 

Elf Studio Makeup Remover Pen ขนาด 2.2 กรัม ราคา 200 – 300 บาท

 

 

 

 

3. April Skin 1 Sec All Kill Remover Stick Makeup Remover


แบรนด์น้องใหม่จากเกาหลีที่เพิ่งจะแตกไลน์ผลิตภัณฑ์แล้วโดดออกมาเป็นปากกาลบเมคอัพเลย ตัวนี้อาจจะต้องพรีออเดอร์มาก่อนนะคะ ราคาก็อยู่ในจุดที่พอรับได้อยู่นะ หากเพื่อนใครไปเกาหลีก็แอบๆ ฝากหิ้วมาจะถูกกว่านะ

 

 

 

 

April Skin 1 Sec All Kill Remover Stick Makeup Remover ขนาด 1 กรัม ราคาอยู่ที่ 12,900 วอน หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 395 บาท

 

 

 

4. Too Cool for School Eye Makeup Pencil Eraser


ปากกาลบเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีที่น่าสนใจอีกแบรนด์นึงเลยค่ะ ค่อนข้างจะหาซื้อยากในประเทศไทย เพื่อนๆของน้อง Jelly ส่วนใหญ่ซื้อติดไม้ติดมือมาจากเกาหลีทั้งนั้น นอกจากจะใช้ดีแล้วยังคุ้มค่าด้วยนะเออ เกือบสี่กรัมในราคาสองร้อยกลางๆ ควรตำมากอ่ะพูดเลย

 

 

 

 

Too Cool for School Eye Makeup Pencil Eraser ขนาด 3.5 กรัม ราคา 8500 won ประมาณ 250 กว่าบาท

 

 

 

5. Karadium Makeup Remover Pen


อีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่ควรค่าแก่การโดน สำหรับปากกาลบเครื่องสำอาง Karadium แท่งดำอ้วนกลมแต่คุณภาพเริ่ดระดับสิบ ส่วนราคากับปริมาณก็ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ สามกรัมในราคาประมาณ 200-400 บาท แล้วแต่บางร้านที่รับพรีออเดอร์มาค่ะ

 

 

 

 

Karadium Makeup Remover Pen ขนาด 3 กรัม ราคาประมาณ 200 – 400 บาท

 

 

คราวนี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวเมคอัพเลอะระหว่างวันอีกต่อไป เพียงแค่พกเจ้าปากกาลบเมคอัพนี้ ก็สามารถเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้แล้ว แท่งเล็ก พกพาสะดวก บอกเลยว่าเป็น Must have item ที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ในหน้าฝนแบบนี้ด้วยแหละ ใครยังไม่มีรีบไปตำด่วน